Sparkling/Champagne, Marlborough
Sản phẩm
Dòng vang
Bộ sưu tập
Nước sản xuất
Vùng trồng nho
Bordeaux
Burgundy
Champagne
Languedoc
Thung lũng Loire
Alsace
Thung lũng Rhône
Colchagua valley
Central Valley
Vùng Piedmont
Vùng Tuscany
Vùng Veneto
Napa Valley
Vùng nho Rioja
Languedoc-Roussillon
Saint-Emilion
Pomerol
Valdobbiadene Hill
Emilia Romagna
Bourgogne
Vùng Toscana
South australia
Catalonia
Mendoza
Coonawarra
Alsace
Western Cape
Douro
Tasmania
Côtes de Provence
Marche
Limarí Valley
Zapallar Vineyard
Castilla
D.O.Cava
Valencia
South Eastern Australia
Giống nho
Chardonnay
Syrah
Grenache
Cabernet Sauvignon
Sauvignon Blanc
Merlot
Cabernet Franc
Riesling
Malbec
Pinot Noir
Sangiovese
Tempranillo
Prosecco
Moscato
Montepulciano d’Abruzzo
Pinot Gris
Mouvedre
Blend
Glera
Pinot Nero
Trebbiano
Lambrusco Grasparossa
Malvasia Bianca
Muscat
Gewurztraminer
Gamay
Ugni Blanc
Cinsault Ruby
Garganega
Various
Chenin blanc
Pinot blanc
Grolleau
Airen
Pinot Meunier
Colombard
Miscellaneous
Parellada
Macabeo
Xarello
3.5 (70%) 18 votes
Không có sản phẩm nào được tìm thấy!
Bạn có thể tham khảo thêm:
Marlborough nằm ở phía cực Bắc của South Island và đây là vùng trồng nho duy nhất của khu vực này.
Marlborough trồng hơn 23000ha nho, trong đó trên 70% diện tích là nho Sauvignon Blanc, ngoài ra còn có nho Pinot Noir, Charonnay, Pinot Gris và Riesling. Marlborough bao gồm hai vùng nho nhỏ hơn là Wairau Valley và AwatareValley. Vùng nho Wairau Valley có diện tích lớn hơn, khí hậu ấm áp hơn và đất đai màu mỡ hơn.
Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt cho rượu vang Marlborough là điều kiện khí hậu mùa hè ban ngày khô nóng và ban đêm mát mẻ, tạo ra sự khác biệt tương đối lớn giữa nhiệt độ trong ngày, từ đó tạo nên trái nho và rượu vang có hương vị vô cùng đặc sắc. Trong điều kiện khí hậu như vậy, trái nho có thể phát triển đươc lượng đường và axit phù hợp, mùi vị trái nho cô đọng hơn.
Marlborough trồng hơn 23000ha nho, trong đó trên 70% diện tích là nho Sauvignon Blanc, ngoài ra còn có nho Pinot Noir, Charonnay, Pinot Gris và Riesling. Marlborough bao gồm hai vùng nho nhỏ hơn là Wairau Valley và AwatareValley. Vùng nho Wairau Valley có diện tích lớn hơn, khí hậu ấm áp hơn và đất đai màu mỡ hơn.
Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt cho rượu vang Marlborough là điều kiện khí hậu mùa hè ban ngày khô nóng và ban đêm mát mẻ, tạo ra sự khác biệt tương đối lớn giữa nhiệt độ trong ngày, từ đó tạo nên trái nho và rượu vang có hương vị vô cùng đặc sắc. Trong điều kiện khí hậu như vậy, trái nho có thể phát triển đươc lượng đường và axit phù hợp, mùi vị trái nho cô đọng hơn.