Rượu sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shukon 1800ml

Rượu sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shukon 1800ml

Giá: Liên hệ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shukon 1800ml mang hương thanh nhã, tươi mát từ nguồn nước tươi mát quyện cùng giống gạo Yamadanishiki, những lát vàng 24k sang trọng, cao cấp, không chỉ mang đến hương vị truyền thống đậm văn hoá Nhật, mà còn tăng cường đề kháng, tốt cho sức khoẻ.

Điểm nổi bật của rượu sake vảy vàng Tamanohikari Junmai Ginjo Shukon:

Tamanohikari Junmai Ginjo Shukon - Dòng rượu cao cấp của giới thượng lưu

Tamanohikari Junmai Ginjo Shukon là dòng rượu sử dụng gạo Yamadanishiki - Loại gạo "vua" chuyên được dùng làm rượu sake bởi chất rượu và hương vị mang lại. Sau đó, rượu được các nghệ nhân lành nghề mài lên đến 60%, chỉ giữ lại những gì tinh tuý nhất, góp phần mang đậm vị ngon từ gạo nguyên chất hoà quyện hoàn hảo cùng vị chua aid.

Rượu sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shukon 1800ml

Dòng rượu Tamanohikari Junmai Ginjo Shukon với những vảy vàng óng ánh, tất cả cùng tạo nên một hương gồm sự dịu nhẹ của trái cây nhiệt đới, một chút mùi chanh, chuối và tuyết tùng, với vị mịn, đắng và sắt nét, sau cùng là kết thúc bằng dư vị nồng ấm.

Sake vảy vàng Tamanohikari - Món quà cho tinh thần và sức khoẻ

Rượu sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shukon có chứa những lát vàng 18k nguyên chất được lát cực mỏng, lấp lánh ánh vàng khi rót ra ly, cho bạn trải nghiệm sự vương giả và quý tộc khi thưởng thức. Không chỉ vậy vàng có trong rượu sake còn hàm ý chỉ những điều may mắn, sự thịnh vượng cho người dùng, thích hợp là món quà mừng trong những dịp lễ Tết.
Seafood
Sushi
Sashimi
Tempura
Cá tuyết nướng
Thông tin nhà sản xuất
Được thành lập năm 1673. Một trong những công ty rượu sake nổi tiếng lâu đời bậc nhất tại Fushimi - Kyoto.

Không giống với các dòng sake thông thường khác, TAMANOHIKARI được làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống có tên “Junmai-Ginjo”, trong đó nhà sản xuất cho thêm đường và rượu chưng cất vào quá trình lên men.

Quá trình này không cho phép sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào. Gạo được tinh chế đến 60%, trong khi đó tỷ lệ này ở các loại sake thông thường chỉ là 27%. Nói cách khác, hương thơm và mùi vị hấp dẫn của rượu TAMANOHIKARI được tạo ra bằng phương pháp lên men tự nhiên có sự cân bằng tuyệt đối giữa gạo, nước và mạch nha.

Vị ngon của sake phụ thuộc rất lớn vào độ cân bằng giữa vị ngọt và chua, do vậy đòi hỏi nhà sản xuất phải tạo ra độ cân bằng cài hòa giữa các thành phần là nước, mạch nha, con men và cơm gạo. Sự cân bằng này không thể đạt được nhờ công nghệ cao mà chỉ có thể thực hiện nhờ kinh nghiệm của những nhà làm rượu bậc thầy – những người vô cùng nhạy bén với từng thay đổi nhỏ nhất của khí hậu, gạo và nước. Rượu Tamanohikari được làm bởi những nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản dưới sự kiểm soát của bậc thầy làm rượu Tsuneo Ueda.Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063