Rượu sake Yamadanishiki 39 720ml (5% ABV*)

Rượu sake Yamadanishiki 39 720ml (5% ABV*)

1.650.000đ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Yamadanishiki 39 nổi tiếng được ưa chuộng trong các nhà hàng tại Nhật Bản bởi hương vị thơm ngon, êm ái. Rượu sake là một loại rượu phổ biến, cơ bản của Nhật Bản được làm từ gạo lên men. Nó được gọi là “Nihonshu” (rượu Nhật Bản) tại Nhật Bản. Với sự lan rộng toàn cầu của ẩm thực Nhật Bản, loại rượu Nhật Bản này đã trở nên thực sự phổ biến trên toàn thế giới.

Rượu sake Yamada Nishiki 39

Nó thường có màu vàng, trắng hoặc hơi có mây. Bạn có thể thấy nó phục vụ lạnh và cả nóng. Hương vị đậm đà ngọt ngào. Đồ uống này đã được tiêu thụ từ khoảng năm 400 sau Công nguyên.

Đồ uống có cồn này được thưởng thức theo truyền thống với sushi hoặc các thực phẩm khác . Giống như hầu hết các sản phẩm có cồn khác, nó nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải và có lợi ích dinh dưỡng hạn chế.

1. Giảm nguy cơ ung thư

Trung tâm Ung thư Quốc gia Nhật Bản đã thực hiện một cuộc khảo sát kéo dài 17 năm với 265.000 người đàn ông Nhật Bản để thấy rằng những người uống rượu sake hàng ngày có ít rủi ro ung thư hơn những người không uống rượu. Tỷ lệ tử vong của họ so với người không uống rượu là 0,86 cho tất cả các nguyên nhân tử vong, 0,79 cho tất cả các bệnh ung thư và 0,61 cho ung thư dạ dày.  Các axit amin trong rượu này đã tiêu diệt các tế bào ung thư.
Tiến sĩ Okuda tại Khoa Y, Đại học Aichi đã báo cáo rằng một số yếu tố trong rượu này ức chế sự tăng sinh của các tế bào ung thư bàng quang, tuyến tiền liệt và tử cung. Glucosamine trong sake cũng kích hoạt các tế bào Killer tự nhiên chống khối u.

Ngoài ra, rượu sake đã được phát hiện có tỷ lệ tử vong do xơ gan và ung thư phổi thấp hơn so với các loại đồ uống có cồn khác như bia, rượu whisky và Shochu. [

2. Ngăn ngừa loãng xương

Các axit amin trong rượu sake (ví dụ Valine, Leucine và Isoleucine) giúp phục hồi và xây dựng cơ xương , ngăn ngừa loãng xương. Ngoài ra, Koji, một trong những thành phần chính của nó, có 5 loại chất ức chế Cathepsin-L giúp ngăn ngừa loãng xương.

3. Ngăn ngừa bệnh tim và bệnh mạch máu não

Uống rượu sake với lượng vừa phải sẽ  ngăn ngừa bệnh tim và bệnh mạch máu não bằng cách ngăn ngừa cục máu đông và giảm cholesterol.  Lượng rượu được tiêu thụ vừa phải làm tăng urokinase, một chất giải phóng cục máu đông. Rượu sakekasu hoặc sake lees có tác dụng làm giảm mức cholesterol.

4. Ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Tiến sĩ Okuda đã tìm thấy một chất kích hoạt giống như insulin ở Namazake (rượu sake tươi, chưa tiệt trùng) và sake lees. Bệnh tiểu đường xảy ra do thiếu hụt insulin. Chất kích hoạt insulin trong sake có thể giúp giải quyết vấn đề này, do đó ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
  • Loại rượu: Rượu Sake
  • Nồng độ cồn: 16,0%
  • Dung tích: 720 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Loại gạo: Gạo Yamada Nishiki
  • Đặc tính:
Thông tin nhà sản xuất
Được thành lập năm 1673. Một trong những công ty rượu sake nổi tiếng lâu đời bậc nhất tại Fushimi - Kyoto.

Không giống với các dòng sake thông thường khác, TAMANOHIKARI được làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống có tên “Junmai-Ginjo”, trong đó nhà sản xuất cho thêm đường và rượu chưng cất vào quá trình lên men.

Quá trình này không cho phép sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào. Gạo được tinh chế đến 60%, trong khi đó tỷ lệ này ở các loại sake thông thường chỉ là 27%. Nói cách khác, hương thơm và mùi vị hấp dẫn của rượu TAMANOHIKARI được tạo ra bằng phương pháp lên men tự nhiên có sự cân bằng tuyệt đối giữa gạo, nước và mạch nha.

Vị ngon của sake phụ thuộc rất lớn vào độ cân bằng giữa vị ngọt và chua, do vậy đòi hỏi nhà sản xuất phải tạo ra độ cân bằng cài hòa giữa các thành phần là nước, mạch nha, con men và cơm gạo. Sự cân bằng này không thể đạt được nhờ công nghệ cao mà chỉ có thể thực hiện nhờ kinh nghiệm của những nhà làm rượu bậc thầy – những người vô cùng nhạy bén với từng thay đổi nhỏ nhất của khí hậu, gạo và nước. Rượu Tamanohikari được làm bởi những nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản dưới sự kiểm soát của bậc thầy làm rượu Tsuneo Ueda.



Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685