Sake Junmai Ginjo Iwai 1800ml (5% ABV*)

Sake Junmai Ginjo Iwai 1800ml (5% ABV*)

1.400.000đ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Hương của các loại hoa quả tươi mới, vị chua nhẹ nhàng đó là sự cảm nhận rất rõ dàng ngay ở ngụm rượu đầu tiên. Tiếp theo Junmai Ginjo Iwai mang lại một hậu vị dài trong khoang miệng kết thúc từ từ. Đây là chai rượu làm từ giống gạo Iwai nổi tiếng nhất vùng Kyoto, Nó có hương thơm hấp dẫn cùng vị trái cây tươi ngọt ngào. Chai rượu này phù hợp với các loại thịt nướng, các món ăn Nhật Bản, có thể dùng khai vị hoặc ăn với các món salad. Uống lạnh sẽ tăng vị tươi mới của rượu.
Seafood
Fish
Sashimi
Cá tuyết nướng
Thông tin nhà sản xuất
Được thành lập năm 1673. Một trong những công ty rượu sake nổi tiếng lâu đời bậc nhất tại Fushimi - Kyoto.

Không giống với các dòng sake thông thường khác, TAMANOHIKARI được làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống có tên “Junmai-Ginjo”, trong đó nhà sản xuất cho thêm đường và rượu chưng cất vào quá trình lên men.

Quá trình này không cho phép sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào. Gạo được tinh chế đến 60%, trong khi đó tỷ lệ này ở các loại sake thông thường chỉ là 27%. Nói cách khác, hương thơm và mùi vị hấp dẫn của rượu TAMANOHIKARI được tạo ra bằng phương pháp lên men tự nhiên có sự cân bằng tuyệt đối giữa gạo, nước và mạch nha.

Vị ngon của sake phụ thuộc rất lớn vào độ cân bằng giữa vị ngọt và chua, do vậy đòi hỏi nhà sản xuất phải tạo ra độ cân bằng cài hòa giữa các thành phần là nước, mạch nha, con men và cơm gạo. Sự cân bằng này không thể đạt được nhờ công nghệ cao mà chỉ có thể thực hiện nhờ kinh nghiệm của những nhà làm rượu bậc thầy – những người vô cùng nhạy bén với từng thay đổi nhỏ nhất của khí hậu, gạo và nước. Rượu Tamanohikari được làm bởi những nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản dưới sự kiểm soát của bậc thầy làm rượu Tsuneo Ueda.



Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685