Vang Château Rombeau Les Rosiers BIO

Vang Château Rombeau Les Rosiers BIO

Languedoc-Roussillon 2.400.000đ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
​Château Rombeau Les Rosiers BIO là chai vang Organic sản xuất từ 3 giống nho 70% Syrah, 25% Black Grenache và 5% Mourvedre được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 12 tháng trước khi được mang đi đóng chai.

Vang có màu đỏ sẫm đen, hương vị đậm đạc vô cùng quyến rũ và trong trẻo với độ acid thích hợp và cấu trúc tannin tuyệt vời.

Château Rombeau Les Rosiers thường được ăn kèm cùng các món thịt đỏ, xương sườn, sườn bò và ức vịt

Rượu được phục vụ tốt nhất ở 18°C 
Languedoc-Roussillon là một vùng rượu vang đa dạng nằm ở miền nam nước Pháp. Nói về tên gọi vùng rượu vang này, Languedoc-Roussillon trước đây là hai vùng độc lập Languedoc và Roussillon. Chất lượng rượu vang vùng Languedoc-Roussillon đang được nâng cao ngày một rõ rệt. Với sự cạnh tranh khốc liệt từ vang Úc và Chile thì dòng rượu vang truyền thống với phong cách mộc mạc tỏ rõ sự yếu thế.

Các nhà sản xuất trẻ tài năng đã sáng tạo nên một dòng vang hoàn toàn mới. Languedoc-Roussillon có đặc điểm địa hình và đất đai vô cùng đa dạng nên khó có thể mô tả chung cả khu vực. Một phần lớn đất ở đây là đất Garrigue (đặc trưng ở miền nam nước Pháp), một vài vùng phân bố ở độ cao hơn và bao quanh Montagne Noire ở phía Bắc. Nhìn chung đây là khu vực khô nóng có khí hậu Địa Trung Hải rõ rệt.

Sự xuất hiện của hệ thống đường sắt tại miền Nam nước Pháp vào thế kỷ thứ 19 là nhân tố thúc đẩy ngành sản xuất rượu vang phát triển mạnh mẽ từ đó dẫn đến những thay đổi đáng kể. Kết hợp với việc mở rộng vốn đầu tư nhanh chóng, đa dạng hóa và cải thiện chất lượng rượu vang Maure ở miền bắc Roussillon, sáng tạo thêm các dòng rượu vang hiện đại như Cremant de Limoux và dòng vang trắng, vang rose dưới danh hiệu Colioure.
Beef
Lamb
Duck
Thịt bê
Thông tin nhà sản xuất
Vào cuối thế kỷ 19, Henri de La Fabrègue đã nghiên cứu và tìm ra loại rượu vang tuyệt vời đến với khu vực và sau đó ông đã sáng lập ra nhà máy Chateau de Rombeau tại vùng vang nổi tiếng Languedoc Roussillon. Kể từ đó, dưới sự lãnh đạo của Henri de La Fabrègue, các thế hệ con cháu sau này đã áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào nuôi trồng và sản xuất rượu vang nhưng vẫn bảo tồn bí kíp truyền thống sản xuất rượu vang cổ xưa.

Nhà máy Chateau de Rombeau phát triển nghề trồng nho sinh học hữu cơ (25 ha) để tìm kiếm sự khác biệt dành cho rượu vang. Toàn bộ diện tích 130 héc ta đưa Rombeau trở thành một trong những nhà sản xuất tiên tiến nhất trong khu vực Languedoc Roussillon và là điểm du lịch rượu vang nổi tiếng tại nước Pháp.






Sản phẩm liên quan

Vang Pháp Château Rombeau Beta

Vang Pháp Château Rombeau Beta

Languedoc-Roussillon 1.850.000đ Đặt ngay
Vang Pháp Rombeau Grenache Noir

Vang Pháp Rombeau Grenache Noir

Languedoc-Roussillon 550.000đ Đặt ngay
Vang Pháp DOMAINE ROMBEAU Merlot

Vang Pháp DOMAINE ROMBEAU Merlot

Languedoc-Roussillon 590.000đ 550.000đ Đặt ngay
6% off rrp
Vang Pháp Elise Vielles Vignes

Vang Pháp Elise Vielles Vignes

Languedoc-Roussillon 1.850.000đ 1.600.000đ Đặt ngay
13% off rrp
Vang Pháp Villages MOULIN DU JAS

Vang Pháp Villages MOULIN DU JAS

Languedoc-Roussillon 1.150.000đ Đặt ngay

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063