Rượu Shochu Lúa mạch Tokino Tabibito 720ml  Ủ 3 năm

Rượu Shochu Lúa mạch Tokino Tabibito 720ml Ủ 3 năm

Giá: Liên hệ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu Shochu Lúa mạch Tokino Tabibito được Ủ 3 năm là sản phẩm tâm huyết nhất từ nhà máy Fujii được thành lập năm 1872 với lịch sử làm rượu trên 140 năm.

- Nhắc đến tỉnh Oita người ta nhắc đến những chai shochu lúa mạch ngon hảo hạng, do ở đây mới có nguồn nước và nguyên liệu ngon để tạo ra những chai shochu nhật bản nổi tiếng trên toàn thế giới.

- Rượu shochu Tabibito được "chưng cất khí quyển" là phương pháp truyền thống từ thời cổ đại, để tránh lọc quá mức các vị và làm mất đi các hương vị ban đầu của lúa mạch sau đó được ủ trong thùng gỗ đến 3 năm để làm cho rượu có độ êm dịu mượt mà hơn.

- Tabibito shochu đã nhận được giải thưởng danh giá trong năm năm liên tiếp tại Hội nghị Đánh giá Rượu do Cục thuế Quốc gia Kumamoto tổ chức.

- Tabibito shochu đã giành được "Giải thưởng Crystal" lần đầu tiên trong lịch sử rượu nhật bản bởi nó đạt giành giải thưởng 3 sao là giải thưởng cao nhất trong ba năm liên tiếp tại Tổ chức Đánh giá hương vị Quốc tế (iTQi). Sản phẩm đạt giải "Crystal Award". Đó là một giải thưởng tuyệt vời đối với 1 thương hiệu

- Cách thưởng thức: Rượu shochu có thể Uống lạnh hoặc uống ở nhiệt độ thường, pha loãng bằng nước lạnh hoặc nước ấm tùy thuộc sở thích của từng người cho hương vị đa dạng hơn.


  • Loại rượu: Rượu Shochu
  • Nồng độ cồn: 25,0%
  • Dung tích: 720 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 25 °C
  • Loại gạo: Lúa mạch(Grain)
  • Đặc tính:
Thông tin nhà sản xuất
Cuộc hành trình của chúng tôi khởi đầu bằng một cửa hàng gia đình nhỏ ở Osaka, cách đây hơn 100 năm. Ngay cả bây giờ, khi chúng tôi đã phát triển thành công ty toàn cầu, tinh thần của nhà sáng lập vẫn luôn là điểm tựa cho những việc chúng tôi làm.

Tinh thần này bắt đầu bằng tầm nhìn của nhà sáng lập của chúng tôi - ông Torii Shinjiro. Năm 1899, ông đã mở cửa hàng với tầm nhìn bán rượu vang và rượu theo phong cách phương Tây tại Nhật Bản. Tuy nhiên, hương vị của rượu vang nhập khẩu không phù hợp với khẩu vị của người Nhật và rượu vang của ông đã không bán chạy lúc đầu.


Nhưng Shinjiro đã không từ bỏ. Ông đã làm việc không biết mệt mỏi để bán các loại rượu nhập khẩu khác nhau tại Nhật Bản và phát triển loại rượu vang của riêng mình. Sau nhiều thử thách và thất bại, năm 1907, ông đã tung ra Akadama Port Wine. Akadama Port Wine được sản xuất phù hợp với khẩu vị của người Nhật và trở nên phổ biến tại Nhật Bản. Hiện nay nhãn hiệu này vẫn được thưởng thức dưới tên gọi Akadama Sweet Wine. Thành công này không phải là đích đến cuối cùng trong câu chuyện của ông. Sau thành công với rượu vang, ông quyết định tạo ra một loại rượu whisky Nhật Bản đích thực để phù hợp với thị hiếu Nhật Bản.

Năm 1923, ông bước vào kinh doanh rượu whisky bằng việc bắt đầu xây dựng nhà máy chưng cất rượu Yamazaki, nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đầu tiên tại Nhật Bản. Đây là nơi loại rượu whisky đích thực đầu tiên của Nhật Bản, Suntory Shirofuda (Nhãn trắng) ra đời, và là nơi tạo ra rượu Yamazaki, loại rượu Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới hiện nay. Năm mươi năm sau, chúng tôi đã mở nhà máy chưng cất rượu Hakushu ở chân dãy núi Alps phía Nam Nhật Bản.

Suntory tiếp tục phát triển sau thành công to lớn của ông Shinjiro với Akadama và các loại rượu whisky Nhật Bản. Chúng tôi hiện cung cấp nhiều sản phẩm phổ biến ở cả Nhật Bản và trên toàn thế giới. Năm 1936, chúng tôi mở nhà máy rượu vang của riêng mình, nhà máy rượu vang Tomi No Oka. Năm 1983, chúng tôi mua lại Chateau Lagrange, một vườn nho ở Bordeaux, Pháp. Những năm 1960 chứng kiến việc mở rộng danh mục sản phẩm của chúng tôi sang một hạng mục mới - bia - với tầm nhìn tạo ra loại bia hoàn hảo. Sau nhiều thập kỷ miệt mài nghiên cứu, chúng tôi đã tung ra The Premium Malt’s, loại bia đoạt giải thưởng và hiện đang dẫn đầu thị trường bia cao cấp tại Nhật Bản.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685