Tất cả sản phẩm

Rượu sake Nhật Bản

Với người nước ngoài, Rượu Sake thường được hiểu là là tên của một loại rượu tuy nhiên tại Nhật Sake là tên gọi chung của các loại rượu lên men từ gạo nổi tiếng của Nhật, khác với các loại rượu qua chưng cất gọi là Shochu. Khi việc trồng lúa nước du nhập tới Nhật Bản khoảng 300 năm trước công nguyên, rượu Sake cũng từ đó ra đời. Thời xưa, chỉ có hoàng gia và đền chùa lớn vào các dịp lễ lớn sử dụng rượu Sake. Khoảng cuối thế kỷ 12, Sake bắt đầu trở nên phổ biến trong tầng lớp bình dân và được sử dụng rộng rãi trong các bữa tiệc hàng ngày.

Trong tiếng Nhật, từ Sake cũng được sử dụng như một thuật ngữ chung để chỉ các loại rượu. Trước đây Rượu sake Nhật Bản không nổi tiếng ở nước ngoài cho lắm nhưng thời gian gần đây do đặc tính rượu thơm ngon dễ uống với nồng độ cồn nhẹ nhàng phù hợp với tầng lớp tri thức khi tiếp khách do đó rượu sake ngày càng được phổ biến và ưa chuộng.


Rượu Sake có những khác biệt vùng miền và vị ngon của rượu nhưng sake thường được lưu trữ không quá một năm. Bởi rượu Sake uống càng mới thì càng ngon, càng giữ được hương vị tươi mới nhất. Sake được sản xuất trên cả nước và với hàng ngàn nhà máy lớn nhỏ. Hương vị của rượu sake tùy thuộc vào quá trình xay xát lúa và những chất phụ gia được sử dụng.

Lưu ý sử dụng Sản phẩm Rượu sake Nhật Bản:

Sake là một loại rượu khá độc đáo trên thế giới do có thể thưởng thức cả khi lạnh cũng như khi được hâm nóng.

- Uống nóng: Đây là phương pháp uống Sake truyền thống với nhiệt độ lý tưởng từ 43-45 độ C do những chai sake được ngâm ủ lâu, với nồng độ acid cao sẽ có vị thơm ngon hơn.

- Uống lạnh: Phương pháp này sử dụng cho tất cả các loại rượu sake cao cấp như Daiginjo, Ginjo, các loại Rượu Sake có hương hoa quả đậm đà uống ngon hơn ở nhiệt độ lạnh, khoảng 10 độ C.

- Ngâm đá: Với các loại sake cay nồng, độ cao và Thích hợp cho tiết trời mùa hè. Mua Sản phẩm rượu sake Nhật Bản tại Việt Nam Sản phẩm rượu sake Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Do đó, bạn có thể đảm bảo cả về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Khoruou là nhà nhập khẩu sake lâu năm từ nhật bản, Chúng tôi đang là đối tác của 7 nhà máy lớn có thương hiệu nổi tiếng nhất tại Nhật Bản đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng, đa dạng về sản phẩm để đáp ứng cho các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam.

Khoruou thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà để giúp bạn mua được sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường.


Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063