Sake vảy vàng Gold Foil

Sake vảy vàng Gold Foil

Tokyo Giá: Liên hệ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu Sake vẩy vàng 18K tinh khiết nguyên chất có tác dụng tốt cho sức khỏe, món quà quà biếu mang lại điều may mắn cho người được nhận.

Các nhà khoa học Nhật Bản đã dùng kỹ thuật hiện đại tinh luyện vàng đến độ tinh khiết cao, tạo ra những tấm vàng mỏng gần như trong suốt để cho vào thức ăn hoặc rượu Sake. Người ta ước tính, sau khi đưa vào cơ thể chưa đầy 10 phút vàng đã được hấp thụ và tiêu hoá hết. Những người ăn vàng có thể giúp cơ thể hoạt bát, cường tráng, giữ được nhan sắc và kéo dài tuổi thọ. Ngày nay thực phẩm vàng đã trở thành món ăn phổ biến ở Nhật Bản.

Một số tác dụng của rượu Sake vẩy vàng:


- Ngăn ngừa ung thư, làm tăng các Cholesterol hữu dụng.

- Tăng cường các chức năng của dạ dày, có tác dụng tăng nhu cầu ăn uống của con người và tốt cho tiêu hoá.

- Trong Sake có Kouji, Amino acid có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của Melanin ( nguyên nhân gây ra các nếp nhăn và nốt ruồi), sẽ giúp làn da mịn và bóng hơn.- Sake còn có chức năng giữ ẩm, giúp cho da người uống không bị khô.

- Sake còn có tác dụng tốt đối với những người hay bị mỏi vai, đau nửa đầu và có tác dụng chống bị lạnh.

- Vàng có trong Sake sẽ làm tăng sự cường tráng và dẻo dai cho cơ thể.

* Uống rượu Sake vẩy vàng như thế nào?

Người ta uống rượu sake vảy vàng bằng các loại chén thủy tinh trong suốt để tăng thêm vẻ đẹp lấp lánh của các vảy vàng chứa trong rượu.

Rượu Sake vẩy vàng có thể uống khi nguội (nhiệt độ phòng), khi để lạnh (10-15 độ) hoặc hâm nóng (40-45 độ) tùy theo mùa, cách uống của từng người và theo loại sake. Thường thì khi mùa đông, người ta hay uống sake nóng. Đặc biệt uống đúng nhiệt độ phòng trời lạnh 12-15 độ rất ngon, những vẩy vàng nano nên nhìn trong chai thành các vẩy vàng lớn nhỏ nhưng uống vào hoặc sờ vào là tan ngay đấy.

  • Vùng rượu: Tokyo
  • Tỷ lệ xát gạo: 60%
  • Loại rượu: Rượu Sake
  • Nồng độ cồn: 16,0%
  • Dung tích: 1800 mL
  • Cấp độ rượu: Junmai Ginjo
  • Sử dụng: Uống nóng hoặc uống lạnh
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Loại gạo: Gạo Ginginga
  • Đặc tính:
Seafood
Fish
Sushi
Sashimi
Tempura
Cá tuyết nướng
Thông tin nhà sản xuất
Được thành lập vào thời Bunsei(Bunka – Bunsei) năm thứ 5, tức năm 1822.

Tokyo Fussa - Tamura Sake là một trong số ít những nhà sản xuất lâu đời tại Tokyo. Nhà máy rượu Tamura nằm ở vùng Tamagawa-josui. Tên thương hiệu rượu nổi tiếng Kasen,bắt nguồn từ niềm hạnh phúc khi tìm được nguồn nước trong lòng đất phù hợp nhất để làm rượu sake.

Khẩu hiệu của Kasen là : “Ủ rượu kỹ lưỡng, Bán tận tình”

- Lên men rượu theo những công thức riêng của Nhà máy rượu Tamura đan xen với tinh thần luôn bắt kịp thời đại. Chúng tôi luôn tuôn theo tiêu chí tạo ra những giọt rượu tinh tuý một cách thật kỹ lưỡng mà không quản ngại thời gian và công sức, cũng không đuổi theo số lượng, rồi mang những sản phẩm đã được chọn lọc ấy tới tay khách hàng một cách tận tình và tỉ mỉ nhất.

Cùng với mục tiêu "rượu kiểu Nhà máy rượu Tamura" với hương vị riêng được đảm bảo và cao cấp, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những loại rượu chất lượng tuyệt hảo mà vẫn đảm bảo giá thành hợp lý nhất.



Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063