Sake vảy vàng Kinpaku

Sake vảy vàng Kinpaku

Giá: Liên hệ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Các nhà khoa học Nhật Bản đã dùng kỹ thuật hiện đại tinh luyện vàng đến độ tinh khiết cao, tạo ra những tấm vàng mỏng gần như trong suốt để cho vào thức ăn hoặc rượu Sake. Người ta ước tính, sau khi đưa vào cơ thể chưa đầy 10 phút vàng đã được hấp thụ và tiêu hoá hết. Những người ăn vàng có thể giúp cơ thể hoạt bát, cường tráng, giữ được nhan sắc và kéo dài tuổi thọ. Ngày nay thực phẩm vàng đã trở thành món ăn phổ biến ở Nhật Bản.

Rượu sake Kinpaku được sản xuất từ nhà máy Nihonsakari là một trong những nhà máy lớn nhất tại Nhật Bản. Để phục vụ nhu cầu biếu tặng Kinpaku 720ml có hộp đôi 2 chai cực đẹp.Sake vảy vàng Kinpaku có chứa các vảy vàng 18K tinh khiết nguyên chất có tác dụng tốt cho sức khỏe, món quà quà biếu mang lại điều may mắn cho người được nhận.

* Uống rượu Sake vẩy vàng như thế nào?

Người ta uống rượu sake vảy vàng bằng các loại chén thủy tinh trong suốt để tăng thêm vẻ đẹp lấp lánh của các vảy vàng chứa trong rượu.

Rượu Sake vẩy vàng có thể uống khi nguội (nhiệt độ phòng), khi để lạnh (10-15 độ) hoặc hâm nóng (40-45 độ) tùy theo mùa, cách uống của từng người và theo loại sake. Thường thì khi mùa đông, người ta hay uống sake nóng. Đặc biệt uống đúng nhiệt độ phòng trời lạnh 12-15 độ rất ngon, những vẩy vàng nano nên nhìn trong chai thành các vẩy vàng lớn nhỏ nhưng uống vào hoặc sờ vào là tan ngay đấy.

* Một số tác dụng của rượu Sake vẩy vàng:

- Ngăn ngừa ung thư, làm tăng các Cholesterol hữu dụng.

- Tăng cường các chức năng của dạ dày, có tác dụng tăng nhu cầu ăn uống của con người và tốt cho tiêu hoá.

- Trong Sake có Kouji, Amino acid có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của Melanin ( nguyên nhân gây ra các nếp nhăn và nốt ruồi), sẽ giúp làn da mịn và bóng hơn.- Sake còn có chức năng giữ ẩm, giúp cho da người uống không bị khô.

- Sake còn có tác dụng tốt đối với những người hay bị mỏi vai, đau nửa đầu và có tác dụng chống bị lạnh.

- Vàng có trong Sake sẽ làm tăng sự cường tráng và dẻo dai cho cơ thể.

  • Tỷ lệ xát gạo: 60%
  • Loại rượu: Rượu Sake
  • Nồng độ cồn: 15,0%
  • Dung tích: 720 mL
  • Cấp độ rượu: Honjozo
  • Sử dụng: Uống nóng hoặc uống lạnh
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Loại gạo: Gohyakumangoku
  • Đặc tính:
Seafood
Fish
Sushi
Sashimi
Tempura
Cá tuyết nướng
Thông tin nhà sản xuất
Năm 1889 công ty Nishinomiya ra đời và bắt đầu sản xuất rượu sake. Đây chính là cội nguồn của Công ty NIHONSAKARI CO., LTD.

Kể từ khi thành lập, NIHONSAKARI CO., LTD đã vượt qua muôn vàn khó khăn và thử thách, kiên quyết phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sake với phương châm “Luôn đặt chất lượng, lòng tin và thực tiễn lên hàng đầu”.

Chúng tôi nghiên cứu và phát triển các sản phẩm theo thị hiếu khách hàng, đồng thời dựa trên tinh thần phát triển xã hội. Chúng tôi chú trọng vào việc nghiên cứu công nghệ sinh học và phát triển những nhãn hiệu sake mới nhưng không quên đặt vấn đề sức khỏe lên trên hết.

Vùng Nada sản xuất rượu sake nổi tiếng nhất Nhật Bản, nhờ có nguồn nước Miyamizu bắt nguồn từ Nishinomiya và gạo Yamada Nishiki được trồng ở vùng Banshu. Kết hợp công nghệ truyền thống và hiện đại trong quá trình sản xuất đã tạo nên những sản phẩm chất lượng cao.


Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063