Rượu sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shukon 720ml

Rượu sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shukon 720ml

Giá: Liên hệ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shukon 720ml mang hương thanh nhã, tươi mát từ nguồn nước tươi mát quyện cùng giống gạo Yamadanishiki, những lát vàng 24k sang trọng, cao cấp, không chỉ mang đến hương vị truyền thống đậm văn hoá Nhật, mà còn tăng cường đề kháng, tốt cho sức khoẻ.

Rượu sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shukon 720ml

Cách thưởng thức rượu sake:

Rượu sake có nhiều cách uống đa dạng, vừa có thể pha chế như cocktail vừa dùng để uống trực tiếp:
Dùng lạnh: Ủ rượu ở ngăn mát tủ lạnh hoặc thêm vào 1 - 2 viên đá, để nhiệt độ rượu khoảng 7 - 10 độ C và thưởng thức.
Dùng nóng: Chiết rượu sake ra bình gốm nhỏ và đặt vào nước đã đun sôi, ủ rượu đến khoảng 45 - 50 độ C và thưởng thức hương vị rượu sake.
Dùng ở nhiệt độ phòng: Tuỳ vào thời tiết và nhiệt độ cụ thể mà bạn có thể điều chỉnh ướp lạnh hay ủ ấm rượu sake sao cho ở nhiệt độ khoảng 15 - 20 độ C để đạt độ ngon tuyệt vời.

Rượu Sake Tamanohikari Junmai Ginjo Shukon thích hợp thưởng thức với nhiều món ăn khác nhau như lẩu, nướng, món Âu - Mỹ... đặc biệt, khi dùng cùng các món ăn truyền thống Nhật Bản (sushi, sashimi).
Seafood
Sushi
Sashimi
Cá tuyết nướng
Thông tin nhà sản xuất
Được thành lập năm 1673. Một trong những công ty rượu sake nổi tiếng lâu đời bậc nhất tại Fushimi - Kyoto.

Không giống với các dòng sake thông thường khác, TAMANOHIKARI được làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống có tên “Junmai-Ginjo”, trong đó nhà sản xuất cho thêm đường và rượu chưng cất vào quá trình lên men.

Quá trình này không cho phép sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào. Gạo được tinh chế đến 60%, trong khi đó tỷ lệ này ở các loại sake thông thường chỉ là 27%. Nói cách khác, hương thơm và mùi vị hấp dẫn của rượu TAMANOHIKARI được tạo ra bằng phương pháp lên men tự nhiên có sự cân bằng tuyệt đối giữa gạo, nước và mạch nha.

Vị ngon của sake phụ thuộc rất lớn vào độ cân bằng giữa vị ngọt và chua, do vậy đòi hỏi nhà sản xuất phải tạo ra độ cân bằng cài hòa giữa các thành phần là nước, mạch nha, con men và cơm gạo. Sự cân bằng này không thể đạt được nhờ công nghệ cao mà chỉ có thể thực hiện nhờ kinh nghiệm của những nhà làm rượu bậc thầy – những người vô cùng nhạy bén với từng thay đổi nhỏ nhất của khí hậu, gạo và nước. Rượu Tamanohikari được làm bởi những nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản dưới sự kiểm soát của bậc thầy làm rượu Tsuneo Ueda.Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063