Sake Junmai Ginjo Karakuchi 1800ml (5% ABV*)

Sake Junmai Ginjo Karakuchi 1800ml (5% ABV*)

1.050.000đ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu Sake Junmai Ginjo Karakuchi có hương vị cay nồng, đậm đà mạnh mẽ nhưng rất êm dịu, phù hợp với các món chiên rán các món có nhiều dầu mỡKarakuchi thích hợp với uống ở nhiệt độ thường hoặc uống nóng. Đây là chai rượu rất phù hợp với gu thưởng thức của người Việt Nam.
  • Tỷ lệ xát gạo: 60%
  • Loại rượu: Rượu Sake
  • Nồng độ cồn: 15,4%
  • Dung tích: 1800 mL
  • Cấp độ rượu: Junmai Ginjo
  • Sử dụng: Hâm nóng
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Loại gạo: Gạo Yamada Nishiki
  • Đặc tính:
Seafood
Fish
Sushi
Sashimi
Tempura
Gà chiên
Thông tin nhà sản xuất
Được thành lập năm 1673. Một trong những công ty rượu sake nổi tiếng lâu đời bậc nhất tại Fushimi - Kyoto.

Không giống với các dòng sake thông thường khác, TAMANOHIKARI được làm hoàn toàn theo phương pháp truyền thống có tên “Junmai-Ginjo”, trong đó nhà sản xuất cho thêm đường và rượu chưng cất vào quá trình lên men.

Quá trình này không cho phép sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào. Gạo được tinh chế đến 60%, trong khi đó tỷ lệ này ở các loại sake thông thường chỉ là 27%. Nói cách khác, hương thơm và mùi vị hấp dẫn của rượu TAMANOHIKARI được tạo ra bằng phương pháp lên men tự nhiên có sự cân bằng tuyệt đối giữa gạo, nước và mạch nha.

Vị ngon của sake phụ thuộc rất lớn vào độ cân bằng giữa vị ngọt và chua, do vậy đòi hỏi nhà sản xuất phải tạo ra độ cân bằng cài hòa giữa các thành phần là nước, mạch nha, con men và cơm gạo. Sự cân bằng này không thể đạt được nhờ công nghệ cao mà chỉ có thể thực hiện nhờ kinh nghiệm của những nhà làm rượu bậc thầy – những người vô cùng nhạy bén với từng thay đổi nhỏ nhất của khí hậu, gạo và nước. Rượu Tamanohikari được làm bởi những nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản dưới sự kiểm soát của bậc thầy làm rượu Tsuneo Ueda.



Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685