2 chai vang đỏ Lanzerac và hộp đồng bộ đẹp mắt

2 chai vang đỏ Lanzerac và hộp đồng bộ đẹp mắt

1.440.000đ
Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0985 787 063 )
1/5
5 (100%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích Combo Box này?
Vang đỏ Lanzerac Cabernet Sauvignon Lanzerc Merlot đi kèm với hộp đồng bộ được thiết kế đẹp mắt của nhà sản xuất Lanzerac. Đây là hai dòng vang chất lượng của hãng, đã làm nên tên tuổi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hộp quà tặng với những chi tiết đường nét hài hòa rất thích hợp làm quà biếu dịp tết 2019.

Vang Nam Phi LanZerac Merlot

Beef
Hard Cheese
Lamb
BBQ
Tất cả việc cắt tỉa và thu hoạch đều được thực hiện bằng tay để đảm bảo rằng chỉ những trái nho chín khỏe mạnh mới được sử dụng làm rượu vang.Khi tới hầm rượu, những chùm nho được xếp bằng tay. Những trái chín mọng hơn được phân loại trước khi ép. Quá trình lên men diễn ra trong các bể thép không gỉ. Thực hiện bơm hai lần một ngày để chiết xuất màu sắc và hương vị. Merlot được lên men khô trên vỏ trước khi ép.

Rượu vang chảy tự nhiên được giữ lại một phần sau khi ép. Một phần rượu Merlot trải qua MLF trong thùng, phần còn lại hoàn thiện MLF trong bể chứa. Một lựa chon mới, các thùng gỗ sồi Pháp đổ lần thứ hai và thứ ba được sử dụng cho Merlot trưởng thành trong 12 tháng. Kết quả đem tới sự kết hợp giữa vị gỗ, trái cây và tanin.Chất rượu ngon miệng này có tất cả mọi thứ mà một người yêu Merlot có thể muốn và hơn thế nữa.

Rượu vang nam phi Lanzerac Merlot với vị trái cây đen đậm đặc đậm đà được viền với hương vị vani ngọt và hương thơm cay trên mũi. Tannin thêm các lớp phức tạp, nhẹ nhàng hỗ trợ hương vị của mận, anh đào đen, dâu tây nấu chín và sô cô la đen trước khi kết thúc lâu, tích hợp hoàn hảo trong vòm miệng với sự xuất sắc về chiều sâu, độ đậm đặc và hậu vị lâu dài.
Vang Nam Phi LanZerac Cabernet Sauvignon

Beef
Hard Cheese
Lamb
BBQ
Nho được thu hoạch vào thời điểm cuối tháng 2 và đến giữa tháng 3.Tất cả việc tỉa thưa và thu hoạch được thực hiện bằng tay để đảm bảo chắc chắn rằng chỉ những nho chín khỏe mạnh mới được đưa về hầm rượu.

Khi về hầm rượu, các bó nho được xếp bằng tay trước khi khử, phân loại lần 2 trước khi nó được mang đi nghiền nhẹ. Quá trình lên men diễn ra trong bể Tank bằng thép không gỉ với bơm thường xuyên để chiết xuất màu sắc và hương vị.Một Cabernet cổ điển cho thấy vị trái cây ngay lập tức với tràn ngập vị thơm và sự trưởng thành ngay khẽ chạm đầu môi

Vang Nam Phi LanZerac Cabernet Sauvignon với vị trái cây đen như anh đào đen, nho và quả mọng nơi cánh mũi, tất cả đều được viền thêm với hương liệu ô liu, sô cô la đen và cà chua sấy khô. Các tanin mềm, dẻo dai và độ chua làm tăng thêm vị trái cây tập trung, toàn bộ cho thấy có nhiều hứng thú khi nhấm nháp thưởng thức.


Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063