New Zealand

Sản phẩm

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Thông tin về vang New Zealand

New Zealand là một đảo quốc tách biệt nằm ở nam bán cầu trên biển Thái Bình Dương. New Zealand có 10 vùng sản xuất rượu vang chính trải dài từ Bắc xuống Nam, trong đó khu vực quan trọng nhất là Marlborough. lanc của vùng Marlborough. Rượu vang New Zealand là biểu tượng của sự tinh khiết, sống động và dữ dội. Trái nho nơi đây có thời gian chín lâu, đó là thành quả của khí hậu mát vùng biển. Khí hậu tốt cho phép trái nho phát triển hương vị tốt và duy trì nồng độ axit vừa phải tạo nên sự cân bằng tuyệt hảo trong những chai rượu vang của New Zealand.

Khi hậu của vùng vang nơi đây chủ yếu là khí hậu biển, các ruộng nho cách bờ biển không quá 120 km do địa hình trải dài và New Zealand có thể sản xuất được nhiều dòng rượu vang, nhưng nổi tiếng nhất là loại vang trắng cay nồng mùi cỏ tươi làm từ Sauvignon B Pinot Noir cũng khá phù hợp với thủy thổ của New Zealand và sinh trưởng phổ biến ở vùng Marlborough, Martinborough và đặc biệt ở Central Otago. Suốt thế kỷ 20 các ruộng nho tập trung chủ yếu ở bờ biển phía đông của đảo Bắc và rượu vang chủ yếu phục vụ nhu cầu địa phương. Đến năm 1970, rượu vang nơi mới dần có vị thế và có được nhiều đơn xuất khẩu.

Năm 1973, hãng vang Montana ở Auckland mua lại Wairau của Marlborough, trải qua rất nhiều khó khăn và đại dịch bệnh lớn, vang vùng Marlborough đã gặt hái được thành công lớn gia đoạn từ năm 1980 – 1990. Ngày nay, vang New Zealand vẫn là vang thuộc tốp vang được thế giới biết đến và công nhận về hương vị khác biệt của những dòng vang nơi đây.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063