Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Rượu Kirin Fuji Sanroku

Rượu Kirin Fuji Sanroku

Vùng Kyoto 1.450.000đ 1.380.000đ
Đặt ngay
4% off rrp
Rượu Hibiki Harmony

Rượu Hibiki Harmony

Vùng Kyoto 2.400.000đ Đặt ngay
Rượu Hibiki 17 năm

Rượu Hibiki 17 năm

Vùng Kyoto 9.000.000đ Đặt ngay
Điểm danh 9 loại gạo làm rượu sake Nhật ngon
Điểm danh 9 loại gạo làm rượu sake Nhật ngon Như ta đã biết, rượu sake Nhật Bản được lên men từ gạo nên chất lượng gạo quyết định phần lớn đến rượu ngon hay không ngon. Có 9 loại gạo cơ bản được sử dụng để sản xuất rượu sake của Nhật Bản, mỗi loại lại mang những hương vị đặc trưng riêng. Hãy cùng RUOUNHAT tìm hiểu về 9 loại gạo đặc biệt này nhé.
Rượu sake và lịch sử sản xuất rượu sake Nhật Bản Rượu sake và lịch sử sản xuất rượu sake Nhật Bản Rượu sake là loại đồ uống có cồn truyền thống của người dân xứ sở anh đào, được làm từgạo và trải qua quá trình lên men giống như bia và rượu vang. Trong những nămgần đây, ẩm thực Nhật Bản trở nên phổ biến trên toàn thế giới đã dẫn tới nhiềungười có cơ hội thưởng thức rượu Nhật hơn. Vậy sake được sản xuất từ bao giờ, hãycùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.
Rượu sake Nhật Bản và những dòng rượu sake chính Rượu sake Nhật Bản và những dòng rượu sake chính Nhắc đến đất nước Nhật Bản là nhắc đến xứ sở hoa anh đào, sushi và tất nhiên cả rượu sake. Đúng vậy, rượu sake từ lâu đã trở thành nét đặc trưng của người Nhật và cũng ăn sâu vào đời sống văn hóa, tinh thần của đất nước này. Hãy cùng RUOUNHAT khám phá về loại đồ uống thú vị này của Nhật Bản cùng những dòng rượu sake chính nhé.
Cùng RUOUNHAT khám phá 3 vùng rượu sake Nhật nổi tiếng Cùng RUOUNHAT khám phá 3 vùng rượu sake Nhật nổi tiếng “Nơi nào có nguồn nước ngon, nơi đó có nhà máy rượu sake”. Đúng vậy, hiện nay các cơ sở sản xuất rượu sake nằm rải rác trên khắp nước Nhật, đặc biệt là ở các vùng có nguồn nước và giống gạo ngon như Niigata, Kobe và Kyoto. Đây là 3 vùng sản xuất rượu Sake nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào với nhiều điều thú vị cần khám phá.
Rượu Sake Nhật: 5 điều thú vị cho người mới bắt đầu Rượu Sake Nhật: 5 điều thú vị cho người mới bắt đầu Rượu sake từ lâu đã được coi là “quốc tửu” của Nhật Bản và trở thành một phần quan trọng trong đời sống và văn hóa của người dân xứ sở hoa anh đào. Rượu sake Nhật Bản là thức uống ngon, không chỉ được ưa chuộng ở Nhật mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Dưới đây là 5 điều thú vị về rượu sake dành cho những ai mới tìm hiểu về loại đồ uống này.
Khám phá vùng rượu sake Fushimi nổi tiếng Khám phá vùng rượu sake Fushimi nổi tiếng Fushimi là một vùng sản xuất rượu sake Nhật Bản lâu đời, nằm dọc theo dòng sông Horikawa với hai hàng liễu ở phía nam tỉnh Kyoto. Vùng này từ lâu đã nổi tiếng nhờ có nguồn nước sạch và mềm mại chảy ra từ nguồn nước ngầm. Cùng với vùng Nada của tỉnh Kobe, Fushimi được đánh giá là một trong những vùng rượu sake đáng giá nhất Nhật Bản.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063