2 chai vang Patria Nueva và hộp đồng bộ sang trọng

2 chai vang Patria Nueva và hộp đồng bộ sang trọng

850.000đ 775.000đ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0985 787 063 )
1/5
5 (100%) 5 votes
8% off rrp
Vì sao chúng ta lại thích Combo Box này?
Rượu vang trắng Patria Nueva Reserva Chardonnayvang đỏ Cabernet Sauvignon đi kèm với hộp đồng bộ của nhà sản xuất Patria Nueva là một bộ đôi hoàn hảo. Hộp được thiết kế một cách vuông vắn, từng chi tiết trên hộp đều tôn nên một sự sang trọng, quý phái.

Tiếp tục là một sự lựa chọn tuyệt vời mà quý khách hàng không thể bỏ qua, phù hợp làm quà biếu dịp tết đến xuân về.

Vang chile Patria Nueva Reserva Cabernet Sauvignon

Beef
Rich Pasta
Hard Cheese
Lamb
Với những gốc nho cổ của vùng vang Central Valley rượu vang được làm lên từ những trái nho Cabernet sauvignon ngon nhất và phương pháp lên men và ngâm ủ kĩ càng tạo ra dòng vang đỏ với hương vị đậm đà, đằm thắm và thanh lịch.

Vang chile Patria Nueva Reserva Cabernet Sauvignoncó cấu trúc tannin tuyệt vời, vị chua vừa phải và hương thơm của quả lý chua đen, lá cà chua, gia vị đậm và gỗ tuyết tùng.


Vang Chile Patria Nueva Reserva Chardonnay

Rabbit
Seafood
Chicken
Oysters
Sử dụng một trong những giống nho tạo nên rượu vang trắng nổi tiếng trên thế giới.Giống nho Chardonnay có hương thơm phức hợp cao với hương vị trái cây nhiệt đới (chuối, dứa và ổi) đến các loại quả mọng như đào, mơ, cam, quýt và táo.

Vang Chile Patria Nueva Reserva Chardonnay vị tròn, cấu trúc tanin cân bằng, nhẹ nhàng.

Vang chile Patria Nueva Cabernet Sauvignon

Beef
Hard Cheese
Lamb
Với những gốc nho cổ của vùng vang Central Valley rượu vang được làm lên từ những trái nho Carbernet sauvignon ngon nhất và phương pháp lên men và ngâm ủ kĩ càng tạo ra dòng vang đỏ với hương vị đậm đà, đằm thắm và thanh lịch

Vang chile Patria Nueva Cabernet Sauvignon rượu có cấu trúc tannin tuyệt vời, vị chua vừa phải và hương thơm của quả lý chua đen, lá cà chua, gia vị đậm và gỗ tuyết tùng.


Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063