Combo hộp quà tết trọn vẹn tình thân 15

Combo hộp quà tết trọn vẹn tình thân 15

1.375.000đ 1.285.000đ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0985 787 063 )
1/5
5 (100%) 5 votes
6% off rrp
Vì sao chúng ta lại thích Combo Box này?
Một Set quà khác biệt và sang trọng nữa chúng tôi dành cho quý khách hàng. Bên ngoài hộp quà được thiết kế hình con én và hoa mai trắng một biểu tượng quá đỗi quen thuộc mỗi dịp tết đến xuân về và bên trong không thể thiếu những phần quà chứa ngàn những điều tốt đẹp nhất dành tặng người thân. Thấy hộp quà là đã thấy tết về.

Set quà gồm có:

1, Rượu Chateau Rombeau Merlot - Pháp

2, Kẹo Jeju hàn quốc vàng 200g

3, Cherry bọc đường 200g

4, Bánh Socola Ferrero Rocher 200g

5, Bánh Butterfingers - Shortbread 400g

6, Hộp quà hoa trắng (hoa mai)

Vang Pháp DOMAINE ROMBEAU Merlot

Beef
Hard Cheese
Lamb
Rabbit

Nho được thu hái bằng tay, lựa chọn kỹ từ những vườn nho đang chín mọng có năng xuất thấp. Lên men theo phương pháp truyền thống và có chế độ kiểm soát nhiệt độ. Chỉ có nước cốt nho đầu tiên được lên men làm vang.

Quá trình lên men trong 3 tuần sau đó lưu giữ trong thùng bằng thép không gỉ để ổn định và gạn trong cho đến tháng 2 hàng năm rồi đóng chai.Vang Pháp có màu đỏ xẫm ánh tím hồng như màu quả dâu tây , Khi thưởng thức vang có hương vi của các quả đỏ đen đang chín như sơ-ri, anh đào, mâm sôi, dâu tây.

Trong vòm miệng vang lan tỏa mạnh mẽ các mùi hương thơm của hoa hồng cay nhẹ của của ớt ngọt vanh.

Vang Pháp DOMAINE ROMBEAU Merlotđặc biệt này với sự tươi mới đậm hương quả chín với tanin mềm , êm dịu để lại hậu vị tuyệt vời khá sâu và lâu cho ta cảm giác êm ái, lưu lại ấn tượng tuyệt vời. Một sản phẩm đặc trưng của Miền Nam nước Pháp.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063