Hộp quà tết bánh kẹo, Prosecco, Cesanese, Gamay, Molinara., Arneis, Valpolicella
Sản phẩm
Dòng vang
Bộ sưu tập
Nước sản xuất
Vùng trồng nho
Giống nho
4.5 (90%) 6 votes
Không có sản phẩm nào được tìm thấy!
Bạn có thể tham khảo thêm:
Ngày nay nền kinh tế của Valpolicella chủ yếu dựa vào sản xuất rượu vang. Khu vực, thông thường được gọi là "hòn ngọc của xứ sở sương mù", cũng là một địa điểm ưa thích cho các biệt thự nghỉ dưỡng ở nông thôn.Các vùng đất trồng nho của khu vực bao gồm sỏi morainic gần hồ Garda với các trầm tích phù sa ở đồng bằng trung tâm màu mỡ. Hướng về phía đông và gần DOC Soave là một số khu vực có đất núi lửa . Những vườn nho có vị trí thuận lợi nhất nằm ở chân đồi Monti Lessini trong khu vực classico nơi nho chín ở độ cao từ 490 đến 1.500 feet (150–460 mét).
Vùng Valpolicella có khí hậu lục địa ôn hòa đến mát mẻ , chịu ảnh hưởng của nó gần với hai vùng nước khá lớn - Hồ Garda ở phía tây và Biển Adriatic ở phía đông nam. Các khu vực mát nhất nằm ở chân đồi Monti Lessini ở phía bắc, nơi gió mát thổi về phía nam từ dãy Alps . Khu vực này theo truyền thống được phân loại là khu vực classico . Hướng về phía nam và phía đông, khí hậu trở nên ấm hơn ở vùng đồng bằng màu mỡ của sông Adige . Các trung bình nhiệt độ trong mùa sinh trưởng thường là khoảng 74,5 ° F (23,6 ° C), với lượng mưa trung bình khoảng 34 inch (860 mm).
Vùng Valpolicella có khí hậu lục địa ôn hòa đến mát mẻ , chịu ảnh hưởng của nó gần với hai vùng nước khá lớn - Hồ Garda ở phía tây và Biển Adriatic ở phía đông nam. Các khu vực mát nhất nằm ở chân đồi Monti Lessini ở phía bắc, nơi gió mát thổi về phía nam từ dãy Alps . Khu vực này theo truyền thống được phân loại là khu vực classico . Hướng về phía nam và phía đông, khí hậu trở nên ấm hơn ở vùng đồng bằng màu mỡ của sông Adige . Các trung bình nhiệt độ trong mùa sinh trưởng thường là khoảng 74,5 ° F (23,6 ° C), với lượng mưa trung bình khoảng 34 inch (860 mm).