Rượu Vang Chile Rata de Oro + Bánh trung thu cao cấp

Rượu Vang Chile Rata de Oro + Bánh trung thu cao cấp

Central Valley 825.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Vang đỏ chile Rata de Oro - một chai vang Chile với thiết kế vô cùng độc đáo - chú chuột ngộ nghĩnh không thể nhầm lẫn với bất kỳ một chai vang nào khác.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile


Rượu Vang Chile Rata de Oro + Bánh trung thu cao cấp

Vang Chile Rata de Oro được làm từ nho Cabenet Sauvignon,  hương thơm của quả lý chua, lá cà chua. Cấu trúc tanin tuyệt vời và vị chua vừa phải sẽ rất phù hợp khi kết hợp với thịt bít tết và gan ngỗng

Màu vàng thanh lịch của hộp bánh trung thu kết hợp với thiết kế đầy sang trọng của chai rượu vang đỏ chile  Rata de Oro sẽ là set quà tuyệt vời để tặng cho sếp hoặc bạn bè người thân trong dịp trung thu này.

Chi tiết set quà:

1, Vang  đỏ chile  Rata de oro 750ml 
2, Bánh trung thu madam Hương 150g
3, Hộp quà 2 tầng cao cấp + túi 
Central Valley của chile là một trong những vùng sản xuất rượu vang quan trọng nhất Nam Mỹ xét về sản lượng. Vùng đất này trải dài 250 dặm trên nhiều vĩ độ, do đó có rất nhiều loại khí hậu đa dạng. Vùng vang Central Valley thường được đánh đồng với vùng địa chất Central Valley, kéo dài 620 dặm giữa dãy Thái Bình Dương ven biển và Andes. Nó đồng thời cũng là vùng rượu vang rộng lớn nhất, trải dài từ Maipo Valley đến cực Nam của Maule Valley.

Rất nhiều phong cách rượu vang khác nhau được tìm thấy tại Central Valley, chile với những điều kiện thủy thổ khác nhau. Central Valley chủ yếu trồng các giống nho nổi tiếng thế giới như Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, Chardonnay và Sauvignon Blanc. Vùng khí hậu mát mẻ của thung lũng được mở rộng giúp các hãng vang phát triển trồng thêm một số giống nho như Viognier, Riesling.

Do khu vực này trải qua nhiều địa thế và khí hậu khác nhau nên cái tên Central Valley trên nhãn không nói lên được điều gì cụ thể về phong cách rượu vang. Hơn nữa vì những cái tên tiểu vùng như Colchagua và Cachapoal trở lên quá nổi tiếng nên hầu như tất cả mọi loại vang với đủ mọi chất lượng đều chỉ đề tên tiểu vùng xuất xứ chứ không dùng " Central valley".
Beef
BBQ
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Vinã Del Pedregal là nhà sản xuất rượu vang có hơn 200 năm kinh nghiệm, 200 năm dành riêng cho việc chế biến các loại rượu vang quý, thích nghi với lịch sử và thay đổi theo thời gian. Niềm đam mê và tình yêu đối với rượu vang mang tính kế thừa, được truyền qua các thế hệ trong gia đình, tất cả các thành viên đều tham gia đóng góp bằng kiến thức, nhiệt huyết vào các nhiệm vụ khác nhau.

Vinã Del Pedregal được chứng nhận theo tiêu chuẩn An toàn và Chất lượng Thục phẩm Quốc tế bởi IFS Food ( Tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế) và HACCP ( Phân tích nguy hiểm HACC ) và bởi Tổ chức chứng nhận DQS Liquid.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063