Rượu Vang Chile Kai Carmenere Errazuriz
Aconcagua Valley
4.200.000đ
gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất
( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Chile Kai Carmenere Errazuriz là một trong số những chai rượu vang ngon nhất, thượng hạng nhất của đất nước Chile. Không dễ gì để người tiêu dùng có thể lựa chọn sử dụng loại vang này một cách thường xuyên bởi mức giá của nó khá cao tuy nhiên nếu như quý vị có cơ hội thưởng thức vang chắc chắn sẽ có chung một nhận định rằng giá thành đi kèm với chất lượng.
► Vùng làm vang: Aconcagua
► Nhà sản xuất: Vina Errazuriz
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Carmenere , Syrah
► Nồng độ: 13.5 %
► Dung tích: 750 ml
► Nhiệt độ phục vụ: 12 – 17 độ C
► Món ăn kết hợp: Thịt cừu hầm, bò bít tết sốt bơ, sốt bò hầm, thịt bò, thịt nai
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Nguyên liệu chính để tạo nên loại vang cao cấp này chính là từ hai giống nho nổi tiếng Carmenere, Syrah với tỷ lệ pha trộn khác nhau tùy thuộc vào niên vụ. Nho được trồng tại nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp vì thế chất lượng nho rất tốt, vỏ mỏng, lượng đường nhiều thích hợp cho việc cung cấp nguyên liệu đầu vào cho loại vang này. Nho sau khi được thu hoạch bằng tay sẽ được đem tách bỏ cuống và cho vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ thực hiện quá trình ủ, lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ một thời gian sau đó chúng tiếp tục thực hiện quá trình trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi 20 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Khi quý vị thưởng thức vang ngay từ ngụm đầu tiên sẽ bắt gặp hương thơm của một số loại trái cây chín mọng như việt quất, quả mâm xôi, quả anh đào, quả sung; đặc biệt khi rượu trôi xuống cổ họng quý vị còn nhận thấy rõ hương vị của socola đen, hạt tiêu, cà phê rang và đinh hương chúng sẽ lưu lại lâu dài nơi cổ họng của quý vị đem đến sự sảng khoái bất tận sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Thông tin về Rượu Vang Chile Kai Carmenere Errazuriz
► Xuất xứ : Chile► Vùng làm vang: Aconcagua
► Nhà sản xuất: Vina Errazuriz
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Carmenere , Syrah
► Nồng độ: 13.5 %
► Dung tích: 750 ml
► Nhiệt độ phục vụ: 12 – 17 độ C
► Món ăn kết hợp: Thịt cừu hầm, bò bít tết sốt bơ, sốt bò hầm, thịt bò, thịt nai
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Nếm thử, Ghi chú, hương vị của Rượu Vang Chile Kai Carmenere Errazuriz
Rượu có màu đỏ đậm, ánh tím vô cùng sang trọng; khi quý vị mở nắp chai rượu sẽ cảm nhận được vị của một số loại nguyên liệu cao cấp như hạt tiêu đen, nấm cục đen, than chì, tuyết tùng, trà đen và khói.Nguyên liệu chính để tạo nên loại vang cao cấp này chính là từ hai giống nho nổi tiếng Carmenere, Syrah với tỷ lệ pha trộn khác nhau tùy thuộc vào niên vụ. Nho được trồng tại nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp vì thế chất lượng nho rất tốt, vỏ mỏng, lượng đường nhiều thích hợp cho việc cung cấp nguyên liệu đầu vào cho loại vang này. Nho sau khi được thu hoạch bằng tay sẽ được đem tách bỏ cuống và cho vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ thực hiện quá trình ủ, lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ một thời gian sau đó chúng tiếp tục thực hiện quá trình trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi 20 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Khi quý vị thưởng thức vang ngay từ ngụm đầu tiên sẽ bắt gặp hương thơm của một số loại trái cây chín mọng như việt quất, quả mâm xôi, quả anh đào, quả sung; đặc biệt khi rượu trôi xuống cổ họng quý vị còn nhận thấy rõ hương vị của socola đen, hạt tiêu, cà phê rang và đinh hương chúng sẽ lưu lại lâu dài nơi cổ họng của quý vị đem đến sự sảng khoái bất tận sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
- Quốc gia: Vang chile
- Vùng nho: Aconcagua Valley
- Vụ nho: 2016
- Dòng vang: Vang đỏ
- Nồng độ cồn: 13,5%
- Dung tích: 750 mL
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB002
Thông tin nhà sản xuất
Don Maximiano Errázuriz thành lập Viña Errázuriz vào năm 1870. Với tầm nhìn vĩ đại cho tương lai và tinh thần tiên phong, sáng tạo của mình, ông đã trồng những giống nho Pháp đầu tiên ở Thung lũng Aconcagua.
Sáng kiến và sáng tạo của ông đã được truyền lại cho các thế hệ tương lai và, chỉ trong hơn một thế kỷ, con cháu của ông đã củng cố nhà máy rượu và định vị rượu vang của họ trong số những người nổi tiếng nhất thế giới.
Ở đây, chúng tôi mời bạn tìm hiểu một số địa danh chính đã định hình lịch sử của vườn nho gia đình này, hiện là một trong những ví dụ điển hình nhất về sản xuất rượu vang thành công ở Chile.