Rượu vang Mỹ Amuse Bouche

Rượu vang Mỹ Amuse Bouche

Napa Valley 10.980.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4 (80%) 6 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu vang Mỹ Amuse Bouche là một trong những chai vang có chất lượng tốt nhất của đất nước Mỹ được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá rất cao. Vang là đồ uống xuất hiện nhiều tại các hội nghị lớn, những bữa tiệc sang trọng như tiếp đối tác, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia hoặc thực khách có thể sử dụng rượu làm quà tặng đều vô cùng phù hợp. Vang là con đẻ của nhà sản xuất Amuse Bouche, với nồng độ cồn là 14,5 %; được làm từ hai loại nho là Merlot và Cabernet Franc.

 Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Mỹ

Rượu vang Mỹ Amuse Bouche

Giới thiệu Rượu vang Mỹ Amuse Bouche

Sang trọng và đẳng cấp là những từ ngữ chúng ta có thể sử dụng để miêu tả về chất lượng của Amuse Bouche. Rượu được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với nhiều công đoạn được sử dụng. Đầu tiên là việc thu hoạch nho tại vườn sau đó nho được vận chuyển về nhà máy để phân loại và tách bỏ cuống. Tiếp theo nho được cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nho để thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 20 tháng sau đó vang mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu vang Mỹ Amuse Bouche có màu đỏ đậm quyến rũ, nồng nàn. Hương thơm của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như nho đen, việt quất, anh đào; phảng phất hương thơm của gỗ sồi, hồi, vani, hạt tiêu mang đến một hương thơm ấn tượng. Khi thực khách thưởng thức vang, sẽ cảm nhận được một chút chát và chua nhẹ đặc trưng của nho. 

Thực khách cần lưu ý rằng vang đỏ sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng vào xô đá trước 30 phút rồi mới thưởng thức. Một số món ăn mà có thể kết hợp cùng với vang Amuse Bouche là món thịt đỏ, thịt nướng và phô mai trưởng thành trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 15 – 18 độ C.
Nếu như California là biểu tượng cho cả ngành công nghiệp rượu vang nước Mỹ thì Napa Valley chính là biểu trưng của rượu vang California nhờ phẩm chất vượt bậc của nó. Đây là vùng sản xuất rượu vang Mỹ ngon đứng thứ hai sau vang Pháp, ý và rượu vang Tây Ban Nha. Rượu sản xuất tại đây chiếm 90% tổng lượng rượu của Hoa Kỳ. Sự thành công về sản xuất rượu vang ở vùng này đã làm đảo lộn phần nào về hương vị rượu của Pari.

Năm 1976 Napa Valley được công nhận là vùng sản xuất rượu vang trắng và đỏ nổi tiếng của Hoa Kỳ. Khí hậu đa dạng của Napa Valley cho phép trồng nhiều giống nho khác nhau, đáng chú ý nhất là 4 giống nho đỏ: Cabernet Sauvignon, Merlot, Zinfadel và Pinot Noir và 2 giống nho trắng: Chardonnay, Sauvignon Blanc. Có thể kể tên các cơ sở làm rượu nổi tiếng ở đây như Robert Mondavi, Caymus hay Shafer.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Thịt bê
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Amuse Bouche là một nhà máy rượu ở Thung lũng Napa được thành lập vào năm 2002 bởi John Schwartz và nhà sản xuất rượu nổi tiếng của Napa Heidi Barrett. Merlot lấy cảm hứng từ Pomerol hàng đầu của nhà máy rượu được tạo ra để đáp ứng với loại rượu Cult Cabernet nổi tiếng khó nắm bắt của Napa. Mỗi nhãn có một tác phẩm nghệ thuật được đặt hàng bởi một nghệ sĩ nổi tiếng.

Sản phẩm cổ điển đầu tiên của Amuse Bouche được giới hạn ở 3000 chai, và được sản xuất từ ​​Merlot và Cabernet Franc trồng ở Oakville. Kể từ đó, sản lượng đã tăng lên khoảng 8400 chai mỗi năm và nho hiện có nguồn gốc từ những ngọn đồi phía đông của Rutherford. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi mới từ sự kết hợp của các công ty hợp tác của Pháp, bao gồm Taransaud, Radoux và Gamba.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685