Rượu vang Mỹ Moody Press 2016
California - USA
325.000đ
gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất
( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu vang Mỹ Moody Press 2016 có hương vị trái cây tươi chín mọng của dâu tây và mận chín được cảm nhận ngay trong chai vang đỏ Merlot này. Hậu vị trọn vẹn và tươi mong từ nhỏ nho chín đỏ, được phản phất chút vị từ thùng gỗ sồi.
Nhiệt độ: 15-18 độ C, ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Gà om, thịt vịt nguội, gà tây hoặc bò cay, thịt cừu non, thịt bê, món hầm, thịt nướng barbecue, thịt hầm tỏi,...
► Xem thêm toàn bộ: Rượu vang Mỹ
Giới thiệu về chai vang Mỹ Moody Press 2016
Được sản xuất từ 2 loại nho là Merlot (87%) và Mixed grapes (13%) trồng tại vùng California, nước Mỹ. Ở nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Việt Nam, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.Nhiệt độ: 15-18 độ C, ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Gà om, thịt vịt nguội, gà tây hoặc bò cay, thịt cừu non, thịt bê, món hầm, thịt nướng barbecue, thịt hầm tỏi,...
- Quốc gia: Vang Mỹ
- Vùng nho: California - USA
- Dòng vang: Vang đỏ
- Nồng độ cồn: 14,1%
- Dung tích: 750 mL
- Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB005
California có diện tích trồng nho rất lớn, được thiên nhiên ưu ái ban cho điều kiện khí hậu vô cùng thích hợp cho việc trồng các giống nho khác nhau. Kết hợp với sự sáng tạo và tiến bộ kỹ thuật vượt bậc, các nhà làm rượu đã tạo nên một cuộc cách mạng về rượu vang, góp phần làm nên tên tuổi của rượu vang Mỹ.
Đi dọc chiều dài tiểu bang California, đâu đâu người ta cũng thấy ruộng nho và các cơ sở sản xuất rượu vang. Trong đó, đáng chú ý nhất là 2 quận hạt Napa Valley và Sonoma Valley ở vùng bờ biển phía bắc, quê hương của những chai rượu vang nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ như Opus one, hay IronStone...
a/ Napa Valley
Nếu như California là biểu trưng cho cả ngành công nghiệp rượu vang toàn nước Mỹ thì Napa Valley là biểu trưng cho rượu vang California nhờ phẩm chất vượt bậc của nó. Không ngoa khi nói rằng rượu vang Napa Valley là nhân tố giúp Mỹ khẳng định được vị trí của mình trên thị trường rượu vang của thế giới.
Khí hậu đa dạng của Napa Valley cho phép nuôi trồng nhiều giống nho khác nhau, trong đó nổi bật nhất là 4 giống nho đỏ: Cabernet Sauvignon, Merlot, Pinot Noir, Zinfandel và 2 giống nho trắng: Sauvignon Blanc, Chardonnay.
Có thể kể tên các cơ sở làm rượu nổi tiếng ở đây như Caymus, Robert Mondavi hay Shafer.
b/ Sonoma County
Cũng giống như Napa Valley, Sonoma County nổi tiếng với các loại vang trắng, vang đỏ vang sủi bọt được khen ngợi ở khắp mọi nơi.
Sonoma nằm sát Napa Valley, cùng tạo ra những chai rượu vang hảo hạng nhưng phong cách của 2 vùng gần như hoàn toàn khác biệt. Các cơ sở làm rượu ở Napa Valley khá sang trọng và đã thành thị hóa từ lâu, tuy nhiên Sonoma lại dân dã hơn, tính chất vùng quê cũng ngấm vào chất rượu vang ở đây.
Sonoma không được biết đến rộng rãi như Napa Valley, nhưng cũng là cái nôi của nhiều hãng rượu trứ danh như Glen Ellen, Gallo of Sonoma, Jordan và Kandall-Jackson,… Nhiều hàng rượu nhỏ cũng khẳng định được tên tuổi của mình trên vùng đất này như Peter Michael (chuyên sản xuất vang đỏ từ nho Cabernet Sauvignon), Marcassin, Kistler (chuyên sản xuất vang trắng từ nho Chardonnay) hay Rochioli (chuyên các loại rượu từ nho Pinot Noir).
Đi dọc chiều dài tiểu bang California, đâu đâu người ta cũng thấy ruộng nho và các cơ sở sản xuất rượu vang. Trong đó, đáng chú ý nhất là 2 quận hạt Napa Valley và Sonoma Valley ở vùng bờ biển phía bắc, quê hương của những chai rượu vang nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ như Opus one, hay IronStone...
a/ Napa Valley
Nếu như California là biểu trưng cho cả ngành công nghiệp rượu vang toàn nước Mỹ thì Napa Valley là biểu trưng cho rượu vang California nhờ phẩm chất vượt bậc của nó. Không ngoa khi nói rằng rượu vang Napa Valley là nhân tố giúp Mỹ khẳng định được vị trí của mình trên thị trường rượu vang của thế giới.
Khí hậu đa dạng của Napa Valley cho phép nuôi trồng nhiều giống nho khác nhau, trong đó nổi bật nhất là 4 giống nho đỏ: Cabernet Sauvignon, Merlot, Pinot Noir, Zinfandel và 2 giống nho trắng: Sauvignon Blanc, Chardonnay.
Có thể kể tên các cơ sở làm rượu nổi tiếng ở đây như Caymus, Robert Mondavi hay Shafer.
b/ Sonoma County
Cũng giống như Napa Valley, Sonoma County nổi tiếng với các loại vang trắng, vang đỏ vang sủi bọt được khen ngợi ở khắp mọi nơi.
Sonoma nằm sát Napa Valley, cùng tạo ra những chai rượu vang hảo hạng nhưng phong cách của 2 vùng gần như hoàn toàn khác biệt. Các cơ sở làm rượu ở Napa Valley khá sang trọng và đã thành thị hóa từ lâu, tuy nhiên Sonoma lại dân dã hơn, tính chất vùng quê cũng ngấm vào chất rượu vang ở đây.
Sonoma không được biết đến rộng rãi như Napa Valley, nhưng cũng là cái nôi của nhiều hãng rượu trứ danh như Glen Ellen, Gallo of Sonoma, Jordan và Kandall-Jackson,… Nhiều hàng rượu nhỏ cũng khẳng định được tên tuổi của mình trên vùng đất này như Peter Michael (chuyên sản xuất vang đỏ từ nho Cabernet Sauvignon), Marcassin, Kistler (chuyên sản xuất vang trắng từ nho Chardonnay) hay Rochioli (chuyên các loại rượu từ nho Pinot Noir).