Rượu Vang Pháp Domaine Nicole Blanc
Languedoc
226.000đ
gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất
( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu Vang Pháp Domaine Nicole Blanc được sinh ra tại một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới là Pháp. Sau một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường rượu đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng thơm ngon và giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Vang được làm từ hỗn hợp 4 loại nho cơ bản bao gồm Viognier, Picpoul, Chardonnay, Sauvignon Blanc. Rượu là con đẻ của nhà sản xuất Chateau Paul MasS.
Vang có màu vàng rơm vô cùng đẹp mắt, quyến rũ; Khi quý vị thưởng thức ngụm rượu vang đầu tiên sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi vang có một chút chua nhẹ của nho, khi vang ngấm đều quanh khoang miệng và trôi xuống cổ họng sẽ cho cảm nhận về sự ngọt ngào của một số loại trái cây tươi như cam, quýt, mơ và một số loại hạt. Vang sở hữu cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, axit nhẹ nhàng vì thế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già.
Để khai thác triệt để sự hấp dẫn của vang khi thưởng thức rượu quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng, salad nhẹ, pizza trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng khoảng từ 12 – 14 độ C. Theo các chuyên gia nhận định khi quý vị thường xuyên sử dụng rượu vang với một lượng vừa đủ sẽ giúp cơ thể dẻo dai, tăng cường sinh lực, ngăn ngừa và hạn chế được một số bệnh tim mạch, kích thích ăn ngon miệng. Vang sẽ trở nên ngon hơn nếu như chúng ta sử dụng khi lạnh vì thế trước khi sử dụng 30 phút quý vị nên ướp chai rượu trong xô đá.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Domaine Nicole Blanc
Trước khi đến với thị trường vang đã phải trải qua một thời gian trưởng thành khá dài trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một vài tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.Vang có màu vàng rơm vô cùng đẹp mắt, quyến rũ; Khi quý vị thưởng thức ngụm rượu vang đầu tiên sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi vang có một chút chua nhẹ của nho, khi vang ngấm đều quanh khoang miệng và trôi xuống cổ họng sẽ cho cảm nhận về sự ngọt ngào của một số loại trái cây tươi như cam, quýt, mơ và một số loại hạt. Vang sở hữu cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, axit nhẹ nhàng vì thế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già.
Để khai thác triệt để sự hấp dẫn của vang khi thưởng thức rượu quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng, salad nhẹ, pizza trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng khoảng từ 12 – 14 độ C. Theo các chuyên gia nhận định khi quý vị thường xuyên sử dụng rượu vang với một lượng vừa đủ sẽ giúp cơ thể dẻo dai, tăng cường sinh lực, ngăn ngừa và hạn chế được một số bệnh tim mạch, kích thích ăn ngon miệng. Vang sẽ trở nên ngon hơn nếu như chúng ta sử dụng khi lạnh vì thế trước khi sử dụng 30 phút quý vị nên ướp chai rượu trong xô đá.
- Quốc gia: Vang pháp
- Vùng nho: Languedoc
- Dòng vang: Vang trắng
- Nồng độ cồn: 13,0%
- Dung tích: 750 mL
- Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB003
Nằm ở miền Nam nước Pháp, bên bờ Địa Trung Hải xanh tươi, Languedoc được xem là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lớn nhất Pháp và thế giới với diện tích 2.800km2.Languedoc có đến 60 loại vang nổi tiếng khác nhau, mỗi năm đóng góp 40% tổng sản lượng vang sản xuất trong nước.
Với những ai sành rượu đều có thể dễ dàng nhận thấy mùi vị đặc trưng cùng độ cồn cao hơn của loại nho được trồng ở vùng nhiều nắng và gió biển.
Merlot, Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc và Chardonnay là những loại nho chính để sản xuất rượu vang của vùng Languedoc. AOC Classification, Blanquette de Limoux và Vins de Pays d’Oc là những sản phẩm đặc trưng ở Languedoc.
Thổ nhưỡng và địa hình ở vùng Languedoc vô cùng đa dạng, với khi hậu khô nóng thể hiện rõ đặc điểm khí hậu Địa Trung Hải. Có thể nói rằng languedoc - Roussillon đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường rượu vang thế giới và có thể sánh ngang với rượu vang Mỹ, Chile hay Australia trong thời gian tới.
Thông tin nhà sản xuất
Đây là nhà sản xuất nằm ở giữa Pézenas và Montpellier, Pháp, cách Địa Trung Hải chừng 10km. Ở đây có nhiều vườn nho lớn nhỏ, trồng chủ yếu các giống nho Syrah, Cabernet Sauvignon, Mourvèdre, Carignan, Grenache noir, Grenache blanc, Merlot, Cabernet Franc, Cinsault, Marselan, Viognier, Chardonnay, Sauvignon blanc, Pinot blanc, Piquepoul và Vermentino.
Những cây nho được trồng bằng các phương pháp canh tác bền vững, được chứng nhận Terra Vitis. Nguyên tắc cơ bản của sản xuất rượu sinh học được áp dụng. Những người thợ sử dụng kết hợp thu hoạch nho bằng tay và máy. Rượu vang nơi đây nổi tiếng trên thế giới về độ đậm đà, ngon sánh mịn.
Những cây nho được trồng bằng các phương pháp canh tác bền vững, được chứng nhận Terra Vitis. Nguyên tắc cơ bản của sản xuất rượu sinh học được áp dụng. Những người thợ sử dụng kết hợp thu hoạch nho bằng tay và máy. Rượu vang nơi đây nổi tiếng trên thế giới về độ đậm đà, ngon sánh mịn.