Rượu Vang Pháp Camembert Syrah/ Marsenlan VDP

Rượu Vang Pháp Camembert Syrah/ Marsenlan VDP

Languedoc 328.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4 (80%) 6 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Pháp Camembert là loại rượu có màu đỏ ruby phong phú và đẹp mắt. Hương thơm của nó phong phú tổng hợp của các loại trái cây nhiệt đới như mận, anh đào, quả mọng đen chín cùng các sắc thái tinh tế của gia vị. Cùng KHORUOU tìm hiểu thêm về loại rượu tuyệt hảo này nhé!

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp


Rượu Vang Pháp Camembert Syrah/ Marsenlan VDP

Đặc điểm của rượu vang Camembert Syrah Marsenlan VDP

Camembert Syrah có màu đỏ ruby vô cùng đẹp mắt và thu hút. Hương thơm ngọt ngào phong phú từ các loại trái cây nhiệt đới như: mận, anh đào và quả chín mọng và những sắc vị tinh tế kết hợp cùng gia vị. Tuy nhiên vị rượu không quá sắc mà mềm mại, thơm ngon mang đến dư vị tuyệt vời cho thực khách.

Rượu được làm từ hai giống nho Syrah và Marselan tại vùng Pay D’oc. Đây được biết đến là loại nho cho quả đen, khi chín được sử dụng làm rượu vang rất tuyệt vời. Bởi vậy nó có vị chát tương đối bởi tannin cao và sâu của Syrah và hương thơm nhẹ nhàng của Marselan.

Bạn có thể kết hợp hương vị thượng hạng của rượu cùng với những món ăn đặc trưng như: salad phô mai, bít tết, sườn nướng. Ngâm lạnh trước khi sử dụng để cảm nhận được hết những hương vị thơm ngon của rượu.

Quy trình sản xuất rượu vang Camembert Syrah Marsenlan VDP

Để làm nên những chai rượu vang này cần có quy trình khép kín tỉ mỉ. Trước hết nho được thu hoạch bằng tay, trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng sẽ được đưa về nhà máy cẩn thận. Điều này hạn chế dập nát ảnh hưởng chất lượng của rượu sau này. Sau đó chúng được ép lấy nước và lên men ủ với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ, tỉ mỉ.

Cuối cùng chúng được lão hóa trong các thùng gỗ sồi lớn trong ít nhất từ 8 – 12 tháng theo đúng phương thức sản xuất rượu truyền thống. Kết thúc quá trình này, chúng được chuyển qua các thùng thép không gỉ. Đương nhiên trong quá trình này các hoạt động kiểm tra chất lượng, phân tích được tiến hành theo đúng quy trình, đầy đủ. Từ đó mang đến loại rượu vang ngon nhất có chất lượng đồng đều.
  • Quốc gia: Vang pháp
  • Vùng nho: Languedoc
  • Vụ nho: 2016
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 13,5%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB003
Nằm ở miền Nam nước Pháp, bên bờ Địa Trung Hải xanh tươi, Languedoc được xem là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lớn nhất Pháp và thế giới với diện tích 2.800km2.Languedoc có đến 60 loại vang nổi tiếng khác nhau, mỗi năm đóng góp 40% tổng sản lượng vang sản xuất trong nước.

Với những ai sành rượu đều có thể dễ dàng nhận thấy mùi vị đặc trưng cùng độ cồn cao hơn của loại nho được trồng ở vùng nhiều nắng và gió biển. Merlot, Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc và Chardonnay là những loại nho chính để sản xuất rượu vang của vùng Languedoc. AOC Classification, Blanquette de Limoux và Vins de Pays d’Oc là những sản phẩm đặc trưng ở Languedoc.

Thổ nhưỡng và địa hình ở vùng Languedoc vô cùng đa dạng, với khi hậu khô nóng thể hiện rõ đặc điểm khí hậu Địa Trung Hải. Có thể nói rằng languedoc - Roussillon đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường rượu vang thế giới và có thể sánh ngang với rượu vang Mỹ, Chile hay Australia trong thời gian tới.
BBQ
Salad
Thông tin nhà sản xuất
Năm 1821, Louis Eschenauer cùng gia đình từ Alsace sang Bordeaux định cư và bắt đầu kinh doanh rượu vang. Với sự cố vấn của cha mình - Frédéric Eschenauer, ông và người cộng sự Alexandre Wachter đã trung thành với những giá trị truyền thống cũng như cải tiến về kỹ thuật trồng nho, lên men rượu để cho ra thương hiệu rượu vang thành công như ngày nay.

Giữa những năm 1870, dưới cái tên Eschenauer & Compagnie, Louis Eschenauer đã mua điền trang Terrefort La Tour de Mons ở Médoc và năm 1899 mua lại hãng rượu vang Château Camponac thuộc cấp độ Premier Grand Cru de Graves. Vườn nho này có 84.000 cây và rộng 5 héc-ta. Từ đó, công ty chú trọng vào việc chăm sóc nho từ việc tỉa lá, tưới cây, phòng bệnh... cũng như thu hoạch đúng thời điểm, thời tiết để có những trái nho tốt nhất tạo ra loại rượu được hàng triệu người trên thế giới săn lùng.

Sau này, Louis mua lại hãng vang trắng Chateau Olivier ở cấp độ Premier Cru de Graves ở vùng Léognan. Đây là một trong những khu lâu đời nhất về rượu vang và nổi tiếng ở các nước Anh, Đức, Bỉ và Hà Lan.

Nhóm nghiên cứu của Louis Eschenauer ngày đêm làm việc, đồng hành với những người công nhân từ khi trồng nho tới khi những chai rượu vang ra đời. Với nguyên tắc tôn trọng truyền thống, nỗ lực tìm kiếm sự mới mẻ để nâng cao chất lượng, rượu vang của Louis Eschenauer đã được bán tại hơn 90 quốc gia, tự hào là nhà cung cấp rượu vang chất lượng tuyệt hảo và chắc chắn sẽ đáp ứng được những khách hàng ngày càng khắt khe.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685