Rượu Vang Pháp Canaulier Pomerol AOC

Rượu Vang Pháp Canaulier Pomerol AOC

Pomerol 1.520.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Pháp Canaulier Pomerol AOC là một nửa hoàn hảo, hoàn thiện hương vị của các món ăn, khiến miếng thịt tan chảy trong miệng của thực khách. Bất kỳ ai cũng sẽ thích thú khi thưởng thức loại rượu này, bạn chỉ muốn đắm chìm trong hương vị của vang và thư giãn tâm hồn.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp


Rượu Vang Pháp Canaulier Pomerol AOC

Đặc điểm của rượu vang Canaulier Pomerol

Tại nước Pháp, nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Maison Bouey đã chứng minh cho toàn thế giới biết rằng rượu vang không hề có giới hạn và nó liên tục được cải tiến, phát triển và tìm ra những hương vị mới.

Từ vườn nho, giống nho Blend được thu hoạch và đưa về khu vực sản xuất Pomerol để sơ chế, ủ, lên men và cho ra những chai rượu vang Canaulier Pomerol AOC với dung tích 75cl tuyệt hảo. Không chỉ sở hữu màu đỏ đậm đẹp mắt, rượu còn gây ấn tượng bởi dư vị hài hòa, dễ chịu, dư âm ngọt ngào khi thưởng thức đến cuối chai.

Quy trình sản xuất rượu vang Canaulier Pomerol

Thu hoạch nho 100% bằng tay không, đặt những quả nho đã được lựa chọn vào một thùng nhỏ và vận chuyển đến nhà máy rượu (Thời điểm gặt hái nho lý tưởng nhất tại Pháp là vào tháng 10).
Phân loại nho thêm 1 lần nữa, lấy nước nho bằng hệ thống vắt nước cuống. Nước nho ở giai đoạn này vẫn còn đục và có cặn.
Lọc nước nho lần 2 bằng hệ thống lọc để được nước nho không cặn và có màu như ý. Đây được gọi là nước nho chất lượng 1.
Đưa nước nho chất lượng 1 đến bồn lên men và đưa qua hệ thống ép.
Nước nho được ủ và lên men trong khoảng từ 3-6 tháng hoặc từ 2-3 năm đều được.
  • Quốc gia: Vang pháp
  • Vùng nho: Pomerol
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 13,0%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB003
Pomerol nằm ở phía đông vùng Bordeaux, rượu vang nơi đây mang nhiều nét khác biệt so với toàn vùng Bordeaux nhưng vẫn tạo dựng được thương hiệu nhờ chất lượng rượu vang xuất sắc. Mặc dù Pomerol không có hệ thống phân loại rượu vang chính thức như vùng Medoc, Graves, Sauternes hay Saint – Emilion nhưng rượu vang vùng này đã vươn lên ngang hàng với những thương hiệu hàng đầu từ giữa thế kỷ 20, thậm chí có giá cao hơn cả các thương hiệu rượu vang tại Medoc. Giống nho Merlot được trồng chiếm ưu thế tại Poremol, giúp những chai rượu làm ra có hương vị mượt mà và phong phú. Đó cũng là lý do mà vang Poremol được những người sành vang ưa thích.
Beef
BBQ
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Bordeaux, rượu vang không chỉ là một truyền thống, mà nó còn là nghệ thuật sống của vùng Tây Nam nước Pháp và là mối liên kết giống như gia đình ruột thịt.

Maison Bouey có cách tiếp cận gợi cảm, hiện đại và tinh tế về rượu vang vùng Bordeaux. Loại rượu ra đời từ nhà sản xuất này mang đầy tính chân thực và đặc trưng, ​​"Bordeaux Famille Bouey" là nơi lưu giữ những giá trị của Maison Bouey: Truyền thống, gia đình, uy tín, thanh lịch…

Maison Bouey giúp bạn khám phá ra một trong những loại rượu đẹp nhất vùng Bordeaux. Những chai rượu của Maison Bouey kết hợp sự sang trọng và tinh tế để cho ra một hương vị theo chủ nghĩa khoái lạc.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685