Rượu vang Tết, Merlot, Prosecco, Corvinone, Blend, Vidal
Sản phẩm
Dòng vang
Bộ sưu tập
Nước sản xuất
Vùng trồng nho
4.5 (90%) 5 votes
Không có sản phẩm nào được tìm thấy!
Bạn có thể tham khảo thêm:
Giống nho Prosecco được sản xuất độc quyền tại một số bộ phận của vùng đông bắc Ý. Vùng Prosecco Conegliano được biết đến nhờ chất lượng của giống nho và khu vực trồng nho truyền thống. Tại đây những vùng Asolo DOCG nhỏ hơn và ít nổi tiếng hơn, các giống nho sinh trưởng trên các sườn đồi, nơi các vườn nho cho sản lượng tự nhiên thấp so với những cây nho được trồng trên đất bằng phẳng. Prosecco điển hình có hương vị của hoa mùa xuân, cam quýt, táo xanh và lê. Vang cân bằng với axit sống động và thanh lịch.
Diện tích vương nho nổi tiếng nhất cho Prosecco là Cartizze thuộc quận Valdobbiadenne.
Prosecco Superiore DOCG Cartizze thường tự hào bởi tính phức tạp và chiều sâu trong hương vị. Năm 2009, Ý đã quy định và bảo vệ tên Prosecco dưới luật lệ DOC và DOCG để ngăn chặn những người bắt chước làm theo nghị định Prosecco. Chính phủ Ý cũng đã chính thức đổi tên nho Prosecco thành Glea. Glea chiếm ít nhất 85% prosecco. Các giống nho khác thường được bổ sung cùng Glea là nho bản địa Verdio, Bian chetta Trevigina, và nho quốc tế Chardonnay. Rượu vang Prosecco vô cùng tươi mới và trẻ trung, có thể kết hợp tốt với bánh pizza hay mỳ Ý cùng hải sản.
Prosecco Superiore DOCG Cartizze thường tự hào bởi tính phức tạp và chiều sâu trong hương vị. Năm 2009, Ý đã quy định và bảo vệ tên Prosecco dưới luật lệ DOC và DOCG để ngăn chặn những người bắt chước làm theo nghị định Prosecco. Chính phủ Ý cũng đã chính thức đổi tên nho Prosecco thành Glea. Glea chiếm ít nhất 85% prosecco. Các giống nho khác thường được bổ sung cùng Glea là nho bản địa Verdio, Bian chetta Trevigina, và nho quốc tế Chardonnay. Rượu vang Prosecco vô cùng tươi mới và trẻ trung, có thể kết hợp tốt với bánh pizza hay mỳ Ý cùng hải sản.