Rượu vang Tết, Raboso del Piave, Susumaniello, Catarratto, Canaiolo
Sản phẩm
Dòng vang
Bộ sưu tập
Nước sản xuất
Vùng trồng nho
4.5 (90%) 5 votes
Không có sản phẩm nào được tìm thấy!
Bạn có thể tham khảo thêm:
Canaiolo là một loại nho làm rượu vang đỏ của Ý được trồng ở miền Trung nước Ý nhưng được chú ý nhiều nhất ở Tuscany . Các vùng khác có đồn điền Canaiolo bao gồm Lazio , Marche và Sardegna . Ở Umbria, một đột biến quả mọng màu trắng được gọi là Canaiolo bianco. Cùng với Sangiovese và Colorino, nó thường được sử dụng để tạo ra rượu Chianti và là một thành phần quan trọng nhưng phụ của Vino Nobile di Montepulciano
Trong lịch sử của Chianti, nó là một hỗn hợp thành phần chính và trong thế kỷ 18 có thể là loại nho chủ yếu được sử dụng với tỷ lệ cao hơn Sangiovese. Một phần của sự nổi tiếng của nó có thể là khả năng của nho để phần khô mà không thối rữa để sử dụng trong Governo phương pháp kéo dài quá trình lên men . Vào thế kỷ 19, công thức Chianti của Bettino Ricasoli kêu gọi Canaiolo đóng một vai trò hỗ trợ cho Sangiovese, thêm hương trái cây và làm mềm tannin mà không làm giảm hương thơm của rượu
Một giống nho phụ màu trắng tồn tại, được gọi là Canaiolo bianco, là một giống nho được phép trồng ở vùng rượu vang Umbria của Orvieto , nơi được gọi là Drupeggio.
Trong lịch sử của Chianti, nó là một hỗn hợp thành phần chính và trong thế kỷ 18 có thể là loại nho chủ yếu được sử dụng với tỷ lệ cao hơn Sangiovese. Một phần của sự nổi tiếng của nó có thể là khả năng của nho để phần khô mà không thối rữa để sử dụng trong Governo phương pháp kéo dài quá trình lên men . Vào thế kỷ 19, công thức Chianti của Bettino Ricasoli kêu gọi Canaiolo đóng một vai trò hỗ trợ cho Sangiovese, thêm hương trái cây và làm mềm tannin mà không làm giảm hương thơm của rượu
Một giống nho phụ màu trắng tồn tại, được gọi là Canaiolo bianco, là một giống nho được phép trồng ở vùng rượu vang Umbria của Orvieto , nơi được gọi là Drupeggio.