Rượu Vang Ý Alessandro Rosso (5% ABV*)

Rượu Vang Ý Alessandro Rosso (5% ABV*)

Vùng Puglia 350.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu vang Ý Alessandro Rosso Girolamo là một kiệt tác rượu vang đến từ lãnh thổ hình chiếc ủng. Nhắc đến đó chắc chắn ai trong chúng ta cũng đoán ra được đó là nước Ý xinh đẹp. Ý là đất nước có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lọt top đầu thế giới ở vị trí số 2 chỉ sau Pháp. Tuy nhiên nhiều tín đồ rượu vang đánh giá rằng chất lượng vang Ý có thể sánh ngang với chất lượng vang Pháp. Vì thế rượu vang Ý nói chung và chai vang Alessandro Rosso Girolamo nói riêng chính là niềm tự hào và kiêu hãnh của nước Ý. 

Đặc điểm của Rượu Vang Ý Alessandro Rosso

Rượu Vang Ý Alessandro Rosso được làm bằng cả sự tâm huyết, tình yêu dành cho vang từ nhà sản xuất Girolamo và những bước tiến vượt bậc về kĩ thuật làm rượu. Chai vang ngọt này đã trở thành thức uống yêu thích và luôn được chào đón một cách nồng nhiệt bởi mọi người. Chất lượng tuyệt vời mà nó mang đến không khỏi khiến con người ta tò mò và khao khát cháy bỏng được sở hữu, được thưởng thức nó.

Rượu Vang Ý Alessandro Rosso

Chai Rượu Vang Ý Alessandro Rosso được sản xuất theo công thức gia truyền của nhà Tenute Girolamo. Trải qua nhiều thế hệ làm vang, nhưng những bí quyết để làm được một chai vang ngon vẫn được lưu truyền, không bị mai một. Điều này thật dễ hiểu vì sao chai vang này vẫn luôn được ưa chuộng dù ở bất kì thời đại nào. Chính phong cách truyền thống và nét cổ xưa này đã tạo ra một chai rượu vang có hương vị sang trọng và chưa bao giờ gây ra nỗi thất vọng đối với thực khách.

Điều gì khiến Rượu Vang Ý Alessandro Rosso thu hút người dùng?

Không giống như những chai rượu vang khác, vang Alessandro Rosso Girolamo là loại vang ngọt có nồng độ cồn khá thấp khoảng 11.5%. Vì vậy, trong vang này không có vị khô, vị chua, vị chát hay cay nồng như những loại vang mạnh. Rượu có vị rất êm dịu, mượt mà với độ ngọt đằm thắm, quyến rũ. Nhiều thực khách cho cảm nhận rằng dù chỉ thưởng thức 1 lần nhưng mãi không thể quên được sự ngọt ngào của chai vang này. Nó cứ như một viên kẹo tròn, ngọt đậm đà tinh nghịch chạy nhảy  trong vòm việng. Nó phủ sự ngọt ngào ấy lên đôi môi, chiếc lưỡi và vòm họng của người thưởng thức.

Mua Rượu Vang Ý Alessandro Rosso ở đâu?

Hiện nay, rất nhiều cửa hàng tại Việt Nam bày bán chai vang này. Bạn chỉ cần biết cách phân biệt vang thật giả thì có thể lựa được chai vang chuẩn vị và chất lượng tốt. Tại Khoruou.vn luôn có sẵn hàng với giá thành và dịch vụ tư vấn tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ lựa được chai Rượu Vang Ý Alessandro Rosso hoàn hảo! Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ: 0969 847685/ 0969 947385.

Xem thêm: Rượu Vang Ý
  • Quốc gia: Vang ý
  • Vùng nho: Vùng Puglia
  • Dòng vang: Vang trắng
  • Nồng độ cồn: 11,5%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 16 °C
  • Mã sản phẩm: NKB001
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Seafood
Spicy Foods
Fish
Salad

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685