Rượu Vang Ý Zenato Ripassa Valpolicella Superiore

Rượu Vang Ý Zenato Ripassa Valpolicella Superiore

Vùng Veneto 1.450.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Ý Zenato Ripassa Valpolicella Superiore là một trong những niềm tự hào của vùng Veneto. Từ khi xuất hiện đến nay vang liên tục đem về những huân chương giá trị cho nhà Zenato. Zenato Ripassa khi nhìn sẽ thấy có màu sắc đỏ đậm. Rượu mang hương thơm thanh lịch và bền bỉ với những gợi ý của trái anh đào và mận. Vang có xuất xứ từ Ý, có hương vị hài hòa và mượt mà của 3 giống nho Corvina, RondinellaOseleta.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý


Rượu Vang Ý Zenato Ripassa Valpolicella Superiore

Giới thiệu rượu vang Zenato Ripassa Valpolicella Superiore

Là một trong những chai vang đỏ thượng hạng thuộc hãng rượu vang Zenato. Được hình thành dựa trên sự kết hợp đầy tinh tế của 3 giống nho vùng Veneto để mang đến hương vị đặc trưng, độc đáo và mang chất riêng của mình.

Zenato Ripassa Valpolicella được lên men 2 lần theo phương pháp cổ. Lần lên men thứ nhất thì nhà sản xuất không ép nho mà để nguyên quả rồi lên men, sau đó nhà sản xuất vớt quả nho đã lên men rồi đem ép lấy nước còn lại trong quả nho rồi lên men lần thứ 2. Phương pháp lên men 2 lần này làm cho rượu có thêm nhiều hương vị quả đỏ, đậm đà hơn mà vẫn giữ được vị tươi mát. Sau đó chúng được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi và cuối cùng cho một vài tháng trong chai, được lưu trữ tại một kiểm soát nhiệt độ.

Đặc điểm rượu vang Zenato Ripassa Valpolicella Superiore

Rượu là sự kết hợp độc đáo từ 85% Corvina, 10% Rondinella, 5% Oseleta đã dẫn đến sự ra đời của dòng vang đỏ đặc sắc và khác biệt. Đây là các loại nho ngon và đã thể hiện được tên tuổi trên thị trường rượu vang thế giới khi mang trong mình hương vị phức hợp vô cùng ấn tượng của hương quả mâm xôi, gỗ sồi, đinh hương, mận đen và cafe cháy.

Rượu tạo sự thu hút với màu ruby đỏ đậm, biểu hiện đậm nét và mãnh liệt hương vị của trái cây cùng nồng độ cồn và độ chua acid đạt độ hài hòa. Khi thưởng thức, bạn sẽ được trải nghiệm sự tròn đều trong vòm họng khi vang bộc lộ hương vị ấn tượng của quả mâm xôi, nho đen, hạt tiêu và da thuộc. Cùng với đó là cấu trúc mềm mượt, mịn màng.

Những yếu tố đó đã dẫn đến một hậu vị bền, mượt mà và dài lâu, bởi được pha quyện bởi tanin của những giống nho có tiếng cùng phương pháp ngâm ủ truyền thống nổi danh của nhà làm vang Zenato.

Thưởng thức rượu vang Zenato Ripassa Valpolicella Superiore

Zenato Ripassa sẽ có sự kết hợp xuất sắc nhất khi thưởng thức cùng thịt thú rừng, thịt nướng, salami và phô mai ở nhiệt độ lý tưởng là 18°C. Bạn cũng đừng quên bảo quản vang ở nhiệt độ 12-18 độ C và độ ẩm trên 60%.
Veneto là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang rất lâu đời ở Italia, có sản lượng rượu lớn thứ hai cả nước, chỉ sau vùng Puglia ở miền Nam nhưng chất lượng thì vượt trội hơn nhiều. Rượu vang được sản xuất ở đây không có công thức hay đặc tính chung nào, mà mỗi thứ rượu lại làm từ rất nhiều giống nho khác nhau nên mùi vị vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, có thể kể tên 3 nhãn rượu tiêu biểu nhất là: Bardolino: Được làm từ những giống nho giống rượu Valpolicella nhưng với tỷ lệ pha trộn khác nhau Rượu vang đỏ Valpolicella: được làm từ 3 giống nho là Corvina, Molinara và Rondinella. Rượu vang trắng Soave: được làm từ ít nhất 70% nho Garganega bản địa, còn lại có thể là nho Chardonnay, Pinot Blanc hoặc Trebbiano.
Beef
BBQ
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Zenato là hãng rượu với phương châm tạo ra những chai rượu duy nhất từ vùng đất duy nhất. Họ chú trọng tới các giống nho bản địa để sản xuất ra những chai vang có hương vị riêng biệt không trộn lẫn. 

Ngày nay, Zenato có 95 ha vườn nho nằm giữa vùng San Benedetto di Lugana, nơi có điều kiện lý tưởng để trồng nho ở Valpolicella, quê hương của loại rượu vang nổi tiếng Amarone và các loại rượu vang đỏ hàng đầu của Zenato, không thể không kể đến các giống nho nổi tiếng Corvina, Rondinella và Oseleta.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685