Rượu vang Ý 816 Primitivo Di Manduria

Rượu vang Ý 816 Primitivo Di Manduria

Vùng Puglia 1.380.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 6 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Ý 816 Primitivo Di Manduria là chai rượu vang được đánh giá là mang đậm nét truyền thống của vùng đất Sava, Puglia, phía Nam Italy. Hương vị trái cây của dòng vang đỏ này vô cùng khác biệt, có một không hai ở vùng đất Puglia. Bởi vậy, chai rượu vang luôn nhận được sự thu hút rất lớn từ thực khách và đặc biệt là những tín đồ về rượu vang.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Ý 816 Primitivo Di Manduria

 

Giới thiệu Rượu vang Ý 816 Primitivo Di Manduria

Rượu vang đỏ 816 Primitivo Di Manduria được làm từ 100% nho Primitivo, cây nho với tuổi đời từ 25 - 35 năm tuổi. Trái nho được làm khô một phần ngay trên cây, sau đó được thu hoạch trực tiếp bằng tay với sự lựa chọn tỉ mỉ trong từng chùm nho, bởi nhà sản xuất mong muốn giữ được trái nho nguyên vẹn nhất. Thời gian thu hoạch nho thường vào tuần đầu tháng 9. Rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ với thời gian tối đa 5 tháng. Sau đó, rượu vang lão hóa 3 - 8 năm.

Vang nhập khẩu 816 Primitivo Di Manduria có màu đỏ ruby với ánh tím lấp lánh, đẹp mắt. Hương thơm của rượu mạnh mẽ, phức hợp từ hương hoa violet, mứt ngọt, quả mọng và nho đen. Rượu nổi bật với vị nướng, tannin và axit không quá cao, hài hòa và có vị ngọt khá đậm. Hậu vị kéo dài với hương trái cây và vị ngọt. 

Rượu vang 816 Primitivo Di Manduria uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 - 18 độ. Món ăn thường được lựa chọn đi kèm với chai rượu vang này là các món ăn từ thịt như thịt bò, thịt cừu, thịt nướng và các món ăn truyền thống của Ý như pizza hay pasta.
  • Quốc gia: Vang ý
  • Vùng nho: Vùng Puglia
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 14,5%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB003
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Thịt bê
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Terracalo là hãng rượu nổi tiếng bật nhất tại Ý. Đây là nhà sản xuất đại diện cho dòng sản phầm rượu vang truyền thống kết hợp với dòng rượu vang hiện đại, mang hương vị cuốn hút tới bất kì ai muốn thưởng thức loại rượu này. Terracalo là một thương hiệu quá quen thuộc đối với bất kì tín đồ rượu nào.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685