Rượu vang Ý Antinori Capsula Viola Toscana

Rượu vang Ý Antinori Capsula Viola Toscana

Vùng Tuscany 500.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Ý Antinori Capsula Viola Toscana cung cấp một sức mạnh tươi tắn của trái cây đậm đỏ tía sống động. Kèm theo đó là sự phát triển của hương thơm cùng axit phong phú làm nên nét đẹp nhẹ nhàng hài hòa.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Ý Antinori Capsula Viola Toscana

Giới thiệu Rượu vang Ý Antinori Capsula Viola Toscana

Rượu có màu sắc tươi tắn trẻ trung, hương vị nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp với mọi loại tiệc.

Rượu mang mùi vị đặc trưng bởi giống nho Sauvignon BlancTrebbiano trồng trên sườn đồi vùng Tuscany. Kèm theo đó là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi như chanh chín vàng, dứa, trái cây vùng địa trung hải và nhiều loại khoáng chất tạo nên dòng rượu tươi mát giải khát tuyệt vời trong những ngày hè nóng bức. Để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức về một chai vang trắng tuyệt vời.

Sở hữu nồng độ cồn khá nhẹ 11% cùng với mùi vị của axit citric tạo nên hương vị rượu tuyệt vời, sau khi uống vẫn còn đọng lại ít vị chua, chát nhẹ.

Quy trình sản xuất rượu vang Antinori Capsula Viola Toscana IGT

Rượu được tạo nên bởi quy trình hoàn toàn khép kín và tiệt trùng một cách tuyệt đối

Thu hoạch nho: nho phải được thu hoạch theo đúng quy chuẩn riêng, hái vào thời điểm thích hợp.

Sau đó nho được đem vào nhà máy rửa sạch, bỏ cuống rồi vắt lấy nước nho, bỏ vỏ.

Lên men: nước nho được đưa qua hệ thống ép rồi đưa vào bồn lên men ở nhiệt độ rất thấp.

Lọc: rượu sau khi lên men được đưa qua hệ thống lọc để loại bỏ cặn, đảm bảo cho rượu có màu trong đẹp mắt nhất. Sau đó đóng chai và đem ủ trong thùng gỗ sồi từ 6 tháng đến 2 năm trước khi bán trên thị trường.

Tất cả đều hoàn hảo để có  thể tạo ra một chai vang Ý tuyệt vời để đưa đến tay người tiêu dùng.

Thưởng thức rượu vang Antinori Capsula Viola Toscana IGT

Capsula Viola trước khi đem dùng phải được ướp lạnh từ 6-10 độ C trong thời gian khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Rượu có sự kết hợp tuyệt vời khi dùng cùng với các món cá, thịt xông khói hoặc món khai vị. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của bạn để bữa ăn của mình luôn trở thành những bữa ngon.

 

Tuscany là vùng rượu vang nổi tiếng và đẹp mê hồn của nước Ý. Sự quyến rũ và lãng mạn của các ngọn đồi vô tận, những đường cây bách xanh, những ngôi làng xinh đẹp trên đỉnh đồi. Không những vậy Tuscany còn giữ một thành tích đáng nể về việc xây dựng những thương hiệu đứng đầu trong thế giới rượu vang như Chianti, Brunello di Montalcino và Vino Nobile di Montepulciano. Rượu vang nơi đây được công nhận và bảo vệ bởi hai nhãn rượu vang Ý là DOC và DOCG. Khí hậu là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của rượu vang Tuscany.

Khí hậu ôn đới, những ngọn đồi được đón nắng nhiều, nhiệt độ cao giúp cho trái nho duy trì được sự cân bằng về lượng đường, nồng độ axit và các hương thơm của nho. Có một giống nho đỏ mà đặc biệt phát triển mạnh tại vùng đất này đó là Sangiovese. Có thể nói đây là một giống nho cực kì quan trọng và trở thành di sản của rượu vang Ý nói chung và Tuscany nói riêng. Sangiovese có lịch sử gắn bó lâu dài với Tuscany và hiện tại nó được trồng trải dài khắp vùng đất này. Tuscany nằm ở miền trung của Italia, phía Bắc giáp với vùng Liguria và Emilia-Romagna, phía nam giáp vùng Lazio, phía Đông ráp Umbria và Marche, phía Tây của nó là bở biển Tyrrhenian. Và giống như 20 vùng đất của Italia thì nơi đây cũng và một “Vựa nho” có lịch sử lâu đời từ những thế kỉ thứ 5 TCN.

Hiện nay Tuscany là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất và tuyệt vời nhất hơn bất cứ nơi nào ở Châu Âu. Những vườn nho tại đây cho ra những dòng rượu vang đa dạng phong cách và được quốc tế trân trọng. Hầu hết các loại rượu vang được sản xuất ở Tuscany là rượu vang đỏ và đa phần được ủ từ giống nho Sangiovese ngoài ra rượu vang còn được sản xuất bởi nho Trebbiano (trừ Vernaccia) và trái nho khô. Vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nơi đây là Chianti. Rượu vang nơi đây đa dạng hương vị, có thể là rượu vang khô, hay có vị ngọt ngào say đắm, cũng có khi là những chai rượu vang nhẹ nhàng tráng miệng với bánh quy, hạnh nhân.
Hard Cheese
Seafood
Chicken
Salad
Pho mai tươi
Thông tin nhà sản xuất
Là một công ty rượu vang có trụ sở tại Tuscany, một trong những công ty lớn nhất và nổi bật nhất ở Ý. Vùng Chianti Classico tạo thành trọng tâm của hoạt động, mặc dù công ty có lợi ích ở nhiều quốc gia khác nhau và khoảng 20 triệu chai được sản xuất hàng năm trên 150 nhãn. Là công ty sản xuất  rượu ghi được nhiều ấn tượng trong lòng người tiêu dùng.

Vườn nho cùng tên trải rộng tới 57 ha (140 mẫu Anh) trên vùng đất giàu đá vôi trên sườn dốc phía tây nam 1150-1300ft (350-400m) so với mực nước biển.. Antinori có một số tổ chức vườn nho khác ở Tuscany.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685