Rượu vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre

Rượu vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre

Vùng Piedmont 2.650.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm đầy mới lạ về hương vị quyến rũ của mình, đặc biệt là khi có mặt trong các bữa tiệc. Được làm hoàn toàn từ 100% giống nho Nebbiolo và có nồng độ 14.5%, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi thưởng thức loại vang đỏ đặc sắc này.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre

Giới thiệu Rượu vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre

Điều thực sự tạo nên sự cuốn hút cho loại rượu vang đỏ này đó là sự phức hợp giữa hương thơm của nho chín hòa quyện cùng quả mận chín và một số loại hoa quả vùng nhiệt đới chín mọng khác. Với sự phức hợp này đã đánh thức được vị giác của người uống, nhất là ở nơi đầu lưỡi khi ngụm rượu đầu tiên vừa chảy vào bên trong khoang miệng.

Và mùi hương thấm đẫm của khói thuốc, da thuộc, chút café điểm lẫn với mùi thơm của gỗ sồi trong quá trình ngâm ủ rượu đã làm ra một kết thúc hoàn hảo trong cổ họng của người uống. Một hậu vị vừa cổ điển vừa mới mẻ đã không ngừng lôi cuốn mọi cảm xúc của người thưởng thức trong suốt bữa tiệc.

Đặc điểm Rượu vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre

Những trái nho Nebbiolo đến khi chín rộ sẽ được thu hoạch hoàn toàn thủ công và đưa về nhà máy để thực hiện việc ngâm ủ và làm lão hóa rượu trong các thùng gỗ sồi trong nhiều tháng liền. Mỗi một công đoạn lại đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn khắt khe khác nhau vì thế mà đã tạo ra một loại rượu vang Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre có màu đỏ ruby vừa quyến rũ vừa huyền bí, làm say lòng nhiều thực khách.

Cũng chính bởi quy trình làm rượu vang Ý Gianni Gagliardo Barolo Castelletto Serre công phu này mà rượu còn có một cấu trúc cực kỳ vững chắc, lượng tannin ổn định, mềm mại và nồng độ cồn vừa phải là 14.5%. Vì thế mà rượu có thể thỏa mãn được khá nhiều khẩu vị của các khách hàng ở những độ tuổi khác nhau và cả ở các quốc gia khác nhau. Thậm chí có nhiều khách hàng không uống được rượu ở nồng độ cao vẫn có thể thưởng thức được loại rượu này.
  • Quốc gia: Vang ý
  • Vùng nho: Vùng Piedmont
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 14,5%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB003
Piedmont là vùng rượu vang xa xôi thuộc phía Tây Bắc của Italy, nơi đây được thừa hưởng vị trí địa lí đặc biệt nằm giữa các vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý nói riêng và của thế giới nói chung. Peidmont là ngôi nhà lớn, nơi đây chứa đựng nhiều nhất các dòng rượu vang đạt chuẩn DOCG của Ý. Một số những tên tuổi nổi tiếng và được tôn trọng như Barolo, Barbaresco, và Barbera d'Asti. Đặc biệt nơi đây được biết đến nhiều nhất từ sự thành công của ba dòng rượu vang: vang trắng, vang ngọt và vang nổ.

Piedmont được ví như ‘Burgundy’ của Ý với danh tiếng đến từ những nhà máy sản xuất rượu vang quy mô gia đình và tập trung vào chất lượng. Chất lượng cao đi kèm với quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt và trở thành nỗi ám ảnh của nhiều nhà sản xuất rượu vang Ý. Một dòng vang không kém phần quan trọng của vùng này là rượu Vermouth, pha chế từ ít nhất 70% là rượu vang còn 30% còn lại là rượu mạnh khác, được nhiều người hoan nghênh do hương vị ngon mà lạ của nó.

Đặc biệt nơi đây có một dòng vang đốn tim nhiều người yêu vang đó là Moscato D’Asti. Piedmont nằm ở phía Tây của chân núi Alps (Piedmont có nghĩa là “dưới chân núi”). Ranh giới của Piedmont được tính trải dài từ phía Bắc bao vây lên phía Tây chân núi Apls, phía Đông Nam Piedmont thuộc dãy núi Apennine, điều tuyệt vời là Piedmont được bao bọc bởi biển Địa Trung Hải nên khí hậu và phong cảnh nơi đây vô cùng xinh đẹp và lãng mạn.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Thịt bê
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Gianni Gagliardo là một nhà sản xuất rượu vang Ý có trụ sở tại Piedmont. Bất động sản này được biết đến nhiều nhất với rượu vang Barolo làm từ nho Nebbiolo được trồng trong 11 khu vườn nho của nó trải dài các vùng Roero và Langhe.

Khu đất được thành lập vào năm 1847 bởi gia đình Colla và dưới sự quản lý của thành viên thế hệ thứ tư, Paolo Colla, bắt đầu sản xuất rượu vang Barolo từ những vườn nho ở La Morra. Vào cuối những năm 1980, Gianni Gagliardo thừa kế tài sản từ cha vợ và sau đó truyền lại việc điều hành công việc kinh doanh của gia đình cho ba người con trai của ông: Stefano, Alberto và Paolo.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685