Rượu vang Ý Paolo Leo Taccorosso Negroamaro

Rượu vang Ý Paolo Leo Taccorosso Negroamaro

Vùng Puglia 1.020.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu vang Ý Paolo Leo Taccorosso Negroamaro một trong những sản phẩm bán chạy nhất của nhà Cantine Paololeo. Cấu trúc tannin cân bằng, phù hợp cho những bữa tiệc gia đình thân mật.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Ý Paolo Leo Taccorosso Negroamaro

Giới thiệu rượu vang Ý Paolo Leo Taccorosso Negroamaro

Rượu vang Tacco Rosso Negroamaro được sản xuất 100% từ nho Negroammaro. Đây là những vườn nho lâu đời nhất của nhà máy Paololeo. Nhà làm rượu đã nhận được nhiều giải thường, nhờ cấu trúc mạnh mẽ, hương vị cay nồng mãnh liệt của chai vang này

Sắc rượu màu đỏ ruby rực rỡ phản chiếu ánh tím. Rượu có hương thơm của hoa, trái cây chín mọng. Mùi thơm dễ chịu của cà phê, và các loại thảo mộc Địa Trung Hải. Trên vòm miệng, tannin mềm, độ axit cân bằng hoàn hảo. Hậu vị dài, tươi và bền bỉ.
  • Quốc gia: Vang ý
  • Vùng nho: Vùng Puglia
  • Vụ nho: 2014
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 14,5%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB0012
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Rabbit
BBQ
Salad
Thông tin nhà sản xuất
Paolo Leo, sinh năm 1960, sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm rượu vang, và được thừa kế di sản của gia đình. Sau này con trai ông là leo leo đã thừa kế xây dựng và phát triển nhà máy rượu của gia đình. Ông đã cùng các cộng tác viên của mình sáng tạo ra những dòng rượu vang thực sự chất lượng.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685