Roma Rosso

Roma Rosso

Vùng Puglia 1.350.000đ 1.150.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 7 votes
14% off rrp
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu vang Ý Roma Rosso chai vang làm lên danh tiếng nhà sản xuất Poggio le Volpi. Với mục đích bảo tồn và phát triển những giống nho bản địa của Rome, một trong những lãnh thổ lịch sử quan trong nhất với truyền thống làm vang cổ xưa và sự trù phú khoáng sản của vùng đất hình thành bởi núi lửa vùng Lazio.

Rượu vang Ý Roma Rosso được làm từ sự kết tinh của 3 giống nho Montepulciano, Syrah và đặc biệt là giống nho cổ đại Cesanese của thành Rome đã kiến tạo nên một kiệt tác với những tầng hương thơm quyến rũ, sâu đậm và mãnh liệt của các loại quả chín vùng nhiệt đới, mận cùng với hương của hạt tiêu đen, mùi gia vị , da thuộc, sồi tươi và dư vị khoáng hiếm có nhờ lớp trầm tích nham thạch tạo thành. Cấu trúc cân bằng và vững chắc nhờ tannin mềm mại, vị axits nhẹ nhangfvowis hậu vị bền vững.

Rượu vang Ý Roma Rosso là sản phẩm nhằm vinh danh vùng đất lịch sử Roma với đầy đủ các cung bậc thăng trầm trong hương vị cũng như cảm xúc

Giải thưởng:

2016
> 98 points Luca Maroni and 1st Best Italian Red Wine
> Gold Medal Berliner Wine Trophy
> Silver Medal Mundus Vini

2017
> 98 points Luca Maroni
> Gold Medal Berliner Wine Trophy
> Silver Medal Mundus Vini

Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Thịt bê
Thông tin nhà sản xuất
Để có được công ty Poggio Le Volpi, chúng tôi phải thực hiện một bước nhảy vọt trong gần một thế kỷ. Mọi thứ bắt đầu vào năm 1920, khi Manlio Mergè bắt đầu sản xuất rượu và dầu. Niềm đam mê của ông đối với vùng đất này trước tiên được truyền cho con trai Armando và sau đó đến cháu trai Felice. Cả hai biến giấc mơ của ông nội Manlio thành hiện thực, thành lập vào năm 1996 Trang trại Poggio le Volpi ở Monte Porzio Catone.

Đây là một khu vực có nguồn gốc núi lửa, vì thế vốn dĩ nó rất màu mỡ. Poggio le Volpi đại diện cho bước ngoặt kinh doanh đầu tiên của công ty gia đình. Nếu Armando bắt đầu sản xuất Monte Porzio Catone và chuyển đổi công ty từ địa phương thành quốc gia, Felice, theo khuynh hướng kinh doanh của cha mình, trở thành nhà nghiên cứu dẫn dắt công ty vào vòng tròn của các công ty sản xuất rượu thú vị nhất về sản xuất khu vực Lazio, đạt được sự đánh giá cao trong số những người yêu thích rượu vang quốc gia và quốc tế. Felice Mergè nuôi dưỡng một truyền thống làm rượu hiện đại và đa dạng, điển hình của những người chiết trung và tham vọng, giống như Manlio và Armando Mergé.

Từ năm 1920 câu chuyện về Mergè là về lãnh thổ, đam mê và chất lượng.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685