Rượu Vang Bịch Manoro Negroamaro Puglia

Rượu Vang Bịch Manoro Negroamaro Puglia

390.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu Vang Bịch Manoro Negroamaro Puglia, Không chỉ được ghi nhận bởi dung tích lớn hơn, thỏa mãn được số lượng người uống nhiều hơn mà Vang Bịch Manoro Negroamaro Puglia còn đem đến cho người thưởng thức những hương vị thơm ngon hảo hạng. Rượu được làm từ giống nho cơ bản là Negroamaro với nồng độ 13,5%.

Giới thiệu Rượu Vang Bịch Ý Manoro Negroamaro Puglia

Tự hào là loại vang bịch được sản xuất ở vùng Puglia của nước Ý và nhận được sự đánh giá rất cao từ các nhà phê bình rượu vang cũng như người tiêu dùng, loại Rượu Vang Bịch này hiện đang có mặt tại gần 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Với nồng độ chỉ có 13,5% cùng lượng tannin sánh mịn và một cấu trúc hài hòa, loại vang bịch này xứng đáng được bạn lựa chọn làm đồ uống chính trong những bữa tiệc liên hoan đông người, bởi nó hoàn toàn có thể thỏa mãn được mọi khẩu vị của người uống.

Giá Rượu Vang Bịch Ý Manoro Negroamaro Puglia

Bạn chắc khó mà tin được khi chỉ với mức giá hơn 300.000đ là bạn đã sở hữu được cho mình một bịch vang đỏ chất lượng, thơm ngon nhập khẩu chính hãng từ Ý. Mức giá bán của vang bịch này hiện nay đang khá cạnh tranh trên thị trường nên điều đó đã thúc đẩy sự lựa chọn của người tiêu dùng, đem đến doanh số bán hàng lớn cho rượu tại các cửa hàng.

Đặc điểm của Rượu Vang Bịch Ý Manoro Negroamaro Puglia

Tuy chỉ sử dụng duy nhất giống nho Negroamaro để làm ra loại vang bịch này nhưng rượu Vang bịch Manoro lại sở hữu được màu đỏ đậm đầy sang trọng và quyến rũ. Điều đó phải kể đến việc nho được trồng ở vùng đất đá trộn cùng với đất sét nên tạo ra điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt cho những trái nho sinh trưởng, phát triển.

Và ấn tượng đầu tiên mà khách hàng cảm nhận được khi thưởng thức loại rượu vang này đó là hương thơm thanh khiết hòa quyện giữa trái cây cùng hương hoa nhẹ nhàng sẽ bung tỏa trong khoang miệng của bạn một cách đầy tinh tế. Đó là vị thơm ngon tươi mới kèm một chút bùi bùi, ngậy ngậy khiến cho hương vị của rượu trở nên khác biệt và độc đáo.

Những hương vị đó sẽ càng kéo dài hơn, sâu hơn và ấn tượng hơn nữa khi được kết hợp với vị chát điển hình của rượu vang đỏ để tạo ra một kết thúc dài lâu với điểm nhấn đầy cá tính ở sâu bên trong cổ họng.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Bịch Ý Manoro Negroamaro Puglia

Giống nho Negroamaro ở mùa thu hoạch sẽ được thu hái hoàn toàn bằng phương pháp thủ công rồi được đựng ở trong những giỏ làm bằng mây và đưa về nhà máy. Bước tiếp theo nho lại được tuyển chọn cẩn thận, tỉ mỉ thêm một lần nữa để loại bỏ được những trái nho bị dập nát trong quá trình vận chuyển.

Sau đó nho sẽ được rửa sạch, bỏ cuống và được ép thành nước bằng máy ép trong nhiều giờ liền. Rồi nước nho ép sẽ được ủ lên men trong điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ và độ ẩm trong hầm rượu. Khi đạt đủ tiêu chuẩn đã đề ra thì rượu sẽ được chắt lọc và đóng bịch.

Cách thưởng thức Rượu Vang Bịch Ý Manoro Negroamaro Puglia

Với loại vang bịch này thì hương vị rượu sẽ trở nên ngon nhất khi được bảo quản ở độ lạnh từ 16 – 19 độ C và thưởng thức cùng với các món thịt được tẩm ướp nhiều gia vị hay các loại thịt nướng.
  • Quốc gia: Vang ý
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 13,5%
  • Dung tích: 3000 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 19 °C
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB002
Thông tin nhà sản xuất
Hãng rượu SAN MARZANO được xây dựng ở vùng miền nam của nước Ý. Đây cũng đc mệnh danh là nhà máy rượu vang danh tiếng nhất miền Nam nước này. Nói đến rượu vang Cantine San Marzano là nhắc đến những sản phẩm rượu vang cao cấp đã làm nên tên tuổi tại Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới. Đó là chai vang 50 Aniversario, rượu vang F Negroamaro, hay chai vang con công VINDORO đầy quyến rũ

Những cánh đồng nho vùng Salento có những giống nho PRIMITIVO hàng trăm năm tuổi, là di sản của thế giới, đã trải qua hàng nhiều thế kỷ, những cây nho già vẫn ngày ngày chắt lọc những tinh túy từ lòng đất để cho ra những chai rượu vang thượng hạng. Bên cạnh đó phải kể đến giống nho Negroamaro. Với những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, với khí hậu ngày thì nóng còn đêm lại lại lạnh, lượng mưa cũng rất ít.


Đất ở đây là loại đất đỏ, có nhiều đá ngầm, chứa nhiều canxi và khoáng chất , thích hợp với giống nho Nergro Amaro sẽ cho ra một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác khó mà có được. Trên thế giới chỉ có 2 vùng có thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt như vậy đó là vùng Bordeaux Pomerol làm ra chai rượu PETRUS lừng danh thế giới và vùng Monte la Conca cho ra chai rượu vang con Công Vindoro thượng hạng.


Trong suốt hành trình phát triển của mình, Cantine San Marzano đã thể hiện rõ nét sự đặc trưng của mình. Đó là những chai vang có hương vị đậm đà (full-bodied) và thanh thoát. Hơn thế nữa, đó là những chai vang dễ dàng chinh phục được những người yêu rượu vang trên thế giới hay cả những chuyên gia rượu khó tính.

Sự thành công trong hương vị của rượu vang San Marzano được đền đáp bởi rất nhiều giải thưởng danh giá. Đây là minh chứng cho sự khẳng định về chất lượng đặc biệt của rượu vang đặc trưng miền nam nước Ý.


Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685