Rượu Vang MASSETO Toscana - Rượu vang Ý

Rượu Vang MASSETO Toscana - Rượu vang Ý

Vùng Tuscany 26.620.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang MASSETO Toscana là một trong những dòng vang cao cấp nhất tại Ý có mặt trên thị trường ở hầu khắp các quốc gia để đi vào lịch sử rượu vang của nhân loại với một chất lượng vô cùng hoàn hảo. Rượu có xuất sứ tại Ý, được làm nên từ giống nho Merlot, có nồng độ cồn 14.5%.

Rượu Vang MASSETO Toscana - Rượu vang Ý

Giới thiệu về rượu vang Ý Masseto

Rượu Vang MASSETO Toscana Là một dòng vang tiêu biểu nhất được sản xuất tại đất nước Italia, rượu vang Masseto được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hương vị của rượu mà nhiều dòng vang cao cấp khác không thể so sánh được.

Masseto có nguồn gốc từ vùng Tuscany nước Ý với những giá trị đạt đỉnh cao của thế giới rượu vang được lựa chọn để sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp nhất.

Với mức giá 26.620.000 đồng/chai, rượu đã cho chúng ta thấy được sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp hiếm có của nó. Thưởng thức một ly Masseto bạn như được bước vào một thế giới mới tươi đẹp và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Quy trình sản xuất rượu vang Ý Masseto

Những trái nho Merlot sẽ được nhà sản xuất thu hoạch và chọn lọc một cách hết sức cẩn thận. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước nho.

Masseto được ủ lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ với thời gian khoảng 1 tháng để làm lão hóa nho. Sau đó người ta mang nho chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi để lên men 12 tháng cho rượu được đậm đà hương vị.

Kết thúc thời gian ủ lên men rượu người ta mang rượu ra đóng chai và tiếp tục bảo quản nguyên trong chai thêm 2 năm nữa rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.

Đặc điểm của rượu vang Ý Masseto

Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Merlot để làm nguyên liệu chính cho sản xuất Masseto. Đây là giống nho đặc trưng được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên toàn thế giới nói chung và vùng Tuscany nước Ý nói riêng. Với một chất lượng nho vô cùng hoàn hảo đã góp phần mang đến hương vị đậm đà tươi ngon đẳng cấp nhất cho dòng vang này.

Hương vị của rượu vang Ý Masseto đã tạo nên sự quyến rũ đặc biệt nhất khiến cho bất cứ ai chỉ cần ngửi thấy mùi của rượu vang cũng như trở nên bị mê hoặc. Hương vị ấy được tạo nên từ những trái nho chín, những loại quả màu đen, của café và cam thảo, socola và một chút từ mùi hương của hoa tươi.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14.5% với gam màu đỏ chủ đạo, rượu như rực cháy trong tâm hồn để mang đến sự nồng nhiệt và sống động đến bất ngờ.

Bạn có thể thưởng thức rượu kết hợp cùng với một số món ăn cơ bản như thịt gà om, những món hầm, thịt cừu, thịt bê hoặc những món thịt trắng…

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Tuscany là vùng rượu vang nổi tiếng và đẹp mê hồn của nước Ý. Sự quyến rũ và lãng mạn của các ngọn đồi vô tận, những đường cây bách xanh, những ngôi làng xinh đẹp trên đỉnh đồi. Không những vậy Tuscany còn giữ một thành tích đáng nể về việc xây dựng những thương hiệu đứng đầu trong thế giới rượu vang như Chianti, Brunello di Montalcino và Vino Nobile di Montepulciano. Rượu vang nơi đây được công nhận và bảo vệ bởi hai nhãn rượu vang Ý là DOC và DOCG. Khí hậu là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của rượu vang Tuscany.

Khí hậu ôn đới, những ngọn đồi được đón nắng nhiều, nhiệt độ cao giúp cho trái nho duy trì được sự cân bằng về lượng đường, nồng độ axit và các hương thơm của nho. Có một giống nho đỏ mà đặc biệt phát triển mạnh tại vùng đất này đó là Sangiovese. Có thể nói đây là một giống nho cực kì quan trọng và trở thành di sản của rượu vang Ý nói chung và Tuscany nói riêng. Sangiovese có lịch sử gắn bó lâu dài với Tuscany và hiện tại nó được trồng trải dài khắp vùng đất này. Tuscany nằm ở miền trung của Italia, phía Bắc giáp với vùng Liguria và Emilia-Romagna, phía nam giáp vùng Lazio, phía Đông ráp Umbria và Marche, phía Tây của nó là bở biển Tyrrhenian. Và giống như 20 vùng đất của Italia thì nơi đây cũng và một “Vựa nho” có lịch sử lâu đời từ những thế kỉ thứ 5 TCN.

Hiện nay Tuscany là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất và tuyệt vời nhất hơn bất cứ nơi nào ở Châu Âu. Những vườn nho tại đây cho ra những dòng rượu vang đa dạng phong cách và được quốc tế trân trọng. Hầu hết các loại rượu vang được sản xuất ở Tuscany là rượu vang đỏ và đa phần được ủ từ giống nho Sangiovese ngoài ra rượu vang còn được sản xuất bởi nho Trebbiano (trừ Vernaccia) và trái nho khô. Vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nơi đây là Chianti. Rượu vang nơi đây đa dạng hương vị, có thể là rượu vang khô, hay có vị ngọt ngào say đắm, cũng có khi là những chai rượu vang nhẹ nhàng tráng miệng với bánh quy, hạnh nhân.
Thông tin nhà sản xuất
Giới thiệu về rượu vang Masseto

Là một dòng vang tiêu biểu nhất được sản xuất tại đất nước Italia, rượu vang Masseto được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hương vị của rượu mà nhiều dòng vang cao cấp khác không thể so sánh được.

Masseto có nguồn gốc từ vùng Tuscany nước Ý với những giá trị đạt đỉnh cao của thế giới rượu vang được lựa chọn để sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp nhất.

Với mức giá 24.200.000 đồng/chai, rượu đã cho chúng ta thấy được sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp hiếm có của nó. Thưởng thức một ly Masseto bạn như được bước vào một thế giới mới tươi đẹp và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của rượu vang Masseto


Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Merlot để làm nguyên liệu chính cho sản xuất Masseto. Đây là giống nho đặc trưng được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên toàn thế giới nói chung và vùng Tuscany nước Ý nói riêng. Với một chất lượng nho vô cùng hoàn hảo đã góp phần mang đến hương vị đậm đà tươi ngon đẳng cấp nhất cho dòng vang này.

Hương vị của rượu vang Ý Masseto đã tạo nên sự quyến rũ đặc biệt nhất khiến cho bất cứ ai chỉ cần ngửi thấy mùi của rượu vang cũng như trở nên bị mê hoặc. Hương vị ấy được tạo nên từ những trái nho chín, những loại quả màu đen, của café và cam thảo, socola và một chút từ mùi hương của hoa tươi.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14% với gam màu đỏ chủ đạo, rượu như rực cháy trong tâm hồn để mang đến sự nồng nhiệt và sống động đến bất ngờ.

Bạn có thể thưởng thức rượu kết hợp cùng với một số món ăn cơ bản như thịt gà om, những món hầm, thịt cừu, thịt bê hoặc những món thịt trắng…

Quy trình sản xuất rượu vang Masseto

Những trái nho Merlot sẽ được nhà sản xuất thu hoạch và chọn lọc một cách hết sức cẩn thận. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước nho.

Rượu vang Masseto
được ủ lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ với thời gian khoảng 1 tháng để làm lão hóa nho. Sau đó người ta mang nho chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi để lên men 12 tháng cho rượu được đậm đà hương vị.

Kết thúc thời gian ủ lên men rượu người ta mang rượu ra đóng chai và tiếp tục bảo quản nguyên trong chai thêm 2 năm nữa rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685