Rượu vang Papale Primitivo Di Manduria
>> Xem thêm: Rượu vang Ý.
Tìm hiểu đặc điểm hương vị của rượu vang Ý Papale Primitivo Di Manduria
Rượu vang Ý Papale Primitivo Di Manduria là một chai rượu vang cao cấp mang hương vị đậm đà và quyến rũ. Được làm từ giống nho Primitivo ở vùng Puglia nổi tiếng của Ý. Nho primitivo nhiều tannin nên mang đến hương vị đậm đà và nét độc đáo riêng.
Rượu vang Papale Primitivo Di Manduria có hương thơm của trái cây như: cam, bưởi, đào, mận chín… hòa quyện với nhau cùng với một chút bạc hà, cafe, đinh hương… Chỉ cần uống một ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ bị chinh phục ngay bởi hương vị đầm đà đầy lôi cuốn này.
Rượu vang Ý Papale Primitivo Di Manduria giá bao nhiêu
Rượu vang đỏ Papale Primitivo Di Manduria hiện nay có giá khoảng 1.300.000 đồng. Đây là một mức giá được đánh giá khá rẻ cho một chai rượu vang cao cấp với những hương vị độc đáo mà nó mang lại.
Tùy từng địa chỉ phân phối mà giá rượu vang Ý Papale Primitivo Di Manduria có thể có chênh lệch. Kho Rượu luôn là địa chỉ cung cấp rượu vang uy tín, chất lượng và giá thành rẻ nhất đến với khách hàng. Liên hệ qua hotline để được tư vấn chương trình khuyến mãi và báo giá chính xác của chai rượu vang này.
Thưởng thức rượu vang Papale Primitivo Di Manduria
Một chai rượu vang cao cấp sẽ càng trở nên sang trọng và ngon hơn khi được thưởng thức đúng cách.
Bảo quản rượu: Trong nhiệt độ từ 20 - 24 độ là lý tưởng nhất.
Ủ lạnh: Trước khi uống bạn nên ủ lạnh rượu để đạt được nhiệt độ từ 16 - 18 độ. Ủ lạnh trong xô đá khoảng 15 - 30 phút hoặc trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 - 2 giờ đồng hồ.
Thở: Rót rượu ra bình decanter để rượu thở trong vòng khoảng 15 - 30 phút trước khi uống. Rượu sẽ trở nên thơm ngon đậm đà hơn, rót rượu ra bình decanter cũng khiến cho bữa tiệc trở nên sang trọng hơn.
Kết hợp món ăn: Những món thịt đỏ, thịt bò, spaghetti, mỳ ống, phô mai, bánh mỳ, sallad...
Địa chỉ mua rượu vang Ý Papale Primitivo Di Manduria chính hãng
Hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng bị trà trộn vào thị trường, vậy nên khách hàng càng hoang mang đi tìm một địa chỉ cung cấp rượu chính hãng. Không chỉ những chai rượu vang cao cấp, đắt tiền mới bị làm giả mà bất chấp lợi nhuận những chai rượu vang giá bình dân cũng bị làm giả rất nhiều.
Gợi ý cho bạn địa chỉ cung cấp rượu vang uy tín số 1 tại Hà Nội - Kho Rượu được thành lập từ 2009, là đơn vị nhập khẩu rượu trực tiếp từ các nhà sản xuất rượu thế giới. Với hơn 10 năm phân phối rượu, Kho Rượu đã là cái tên quen thuộc của các khách hàng tại Hà Nội và toàn quốc. Ngoài cửa hàng chính tại 54 Vũ Phạm Hàm, Kho Rượu còn sở hữu nhiều cửa hàng từ Bắc vào Nam.
Kho Rượu - chuyên phân phối rượu vang nhập khẩu các nước như: vang Ý, vang Pháp, vang Chile… Nếu bạn đang quan tâm đến chai vang Papale Primitivo Di Manduria thì không thể bỏ qua địa chỉ uy tín số 1 này.
Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.
-----------
KHORUOU - THẾ GIỚI RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
🏰 Địa chỉ: 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
📞 Hotline: 0985.787.063
📍 Fanpage: https://www.facebook.com/KhoRuou
- Quốc gia: Vang ý
- Vùng nho: Vùng Puglia
- Vụ nho: 2016
- Dòng vang: Vang đỏ
- Nồng độ cồn: 14,5%
- Dung tích: 750 mL
- Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
- Thời gian lưu trữ: 10-15 năm
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB001
Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt Primitivo và Negroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).
Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Kinh nghiệm và truyền thống đã tìm thấy sức mạnh tổng hợp trong công ty sử dụng công nghệ sản xuất rượu vang sáng tạo.
Theo thời gian, công ty đã kết hợp truyền thống của lãnh thổ này với các phương pháp mới hơn. Varvaglione 1921 liên tục phát triển, để mắt đến các xu hướng và thị hiếu của thị trường trong khi không bao giờ đánh mất các truyền thống và terroir.
Ngày nay, công ty có ba khu vực sản xuất: nhà máy sản xuất rượu vang và hầm rượu, nơi đóng chai và cửa hàng, từng là trụ sở của công ty.
Chiếc lông vũ trong mũ ngày nay là Masseria Pizzariello, một điền trang truyền thống của Pugliese tượng trưng cho tất cả lịch sử và lối sống đặc trưng của lòng hiếu khách nồng hậu ở khu vực này.
Tập trung vào các giống nho bản địa của Puglia, danh mục đầu tư phong phú của Varvaglione, bao gồm các loại rượu vang đỏ làm từ Primitivo, Negroamaro, Malvasia Nera và Aglianico và rượu vang trắng làm từ Verdeca, Falanghina, Malvasia Bianca và Fiano. Hơn nữa, trong khu vực của các giống quốc tế, Varvaglione tạo ra một loại Chardonnay và Sauvignon theo phương pháp Salento truyền thống.
Varvaglione 1921 là một trong những nhà máy rượu lâu đời nhất ở miền Nam nước Ý. Được quốc tế và quốc gia công nhận với sự hiện diện trên thị trường tại hơn 60 quốc gia, rượu vang Varvaglione 1921 đã giành được nhiều giải thưởng. Vào năm 2011, nó đã kỷ niệm 90 năm thành lập bằng cách ra mắt một món quà đặc biệt Primitivo có tên là Pap Papale Oro. Nhà máy rượu sở hữu 150 ha dành riêng cho việc trồng nho; Ngoài ra, nó dựa vào sự cộng tác của những người trồng nho địa phương liên kết, những người đã làm việc với họ trong hơn 30 năm.