Rượu vang Papale Primitivo Di Manduria

Rượu vang Papale Primitivo Di Manduria

Vùng Puglia 1.300.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 7 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Varvaglione đứng ngay cạnh Salento trong lòng Apulia. Một trong những khu vực điều kiện khí hậu tốt nhất và các truyền thống và công nghệ sản xuất rượu lâu đời. Nhờ các điều kiện khí hậu địa phương tốt nhất. Varvaglione Vigne & Vini sản xuất một chai rượu vang đặc biệt Papale giống nho bản địa đại diện hiện đại của một lịch sử ngàn năm tuổi. Giống nho Primitivo. Danh sách dài các giải thưởng trên đất nước Ý và thế giới được trao trong nhiều năm có thể chứng minh sự thành công cho sự lựa chọn này. Rượu vang Ý Papale Primitivo Di Manduria có nguồn gốc từ nho Primitivo được lựa chọn cẩn thận và thủ công cùng với nồng độ cồn 14,5% rượu mang lại hương vị mạnh mẽ, cuốn hút vô cùng độc đáo.

Địa chỉ mua rượu vang Ý Papale Primitivo Di Manduria chính hãng

>> Xem thêm: Rượu vang Ý.

Tìm hiểu đặc điểm hương vị của rượu vang Ý Papale Primitivo Di Manduria

Rượu vang Ý Papale Primitivo Di Manduria là một chai rượu vang cao cấp mang hương vị đậm đà và quyến rũ. Được làm từ giống nho Primitivo ở vùng Puglia nổi tiếng của Ý. Nho primitivo nhiều tannin nên mang đến hương vị đậm đà và nét độc đáo riêng.

Rượu vang Papale Primitivo Di Manduria có hương thơm của trái cây như: cam, bưởi, đào, mận chín… hòa quyện với nhau cùng với một chút bạc hà, cafe, đinh hương… Chỉ cần uống một ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ bị chinh phục ngay bởi hương vị đầm đà đầy lôi cuốn này.

Rượu vang Ý Papale Primitivo Di Manduria giá bao nhiêu

Địa chỉ mua rượu vang Ý Papale Primitivo Di Manduria chính hãng

 

Rượu vang đỏ Papale Primitivo Di Manduria hiện nay có giá khoảng 1.300.000 đồng. Đây là một mức giá được đánh giá khá rẻ cho một chai rượu vang cao cấp với những hương vị độc đáo mà nó mang lại. 

Tùy từng địa chỉ phân phối mà giá rượu vang Ý Papale Primitivo Di Manduria có thể có chênh lệch. Kho Rượu luôn là địa chỉ cung cấp rượu vang uy tín, chất lượng và giá thành rẻ nhất đến với khách hàng. Liên hệ qua hotline để được tư vấn chương trình khuyến mãi và báo giá chính xác của chai rượu vang này.

Thưởng thức rượu vang Papale Primitivo Di Manduria

Một chai rượu vang cao cấp sẽ càng trở nên sang trọng và ngon hơn  khi được thưởng thức đúng cách.

Bảo quản rượu: Trong nhiệt độ từ 20 - 24 độ là lý tưởng nhất.

Ủ lạnh: Trước khi uống bạn nên ủ lạnh rượu để đạt được nhiệt độ từ 16 - 18 độ. Ủ lạnh trong xô đá khoảng 15 - 30 phút hoặc trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 - 2 giờ đồng hồ.

Thở: Rót rượu ra bình decanter để rượu thở trong vòng khoảng 15 - 30 phút trước khi uống. Rượu sẽ trở nên thơm ngon đậm đà hơn, rót rượu ra bình decanter cũng khiến cho bữa tiệc trở nên sang trọng hơn.

Kết hợp món ăn: Những món thịt đỏ, thịt bò, spaghetti, mỳ ống, phô mai, bánh mỳ, sallad...

Địa chỉ mua rượu vang Ý Papale Primitivo Di Manduria chính hãng

Hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng bị trà trộn vào thị trường, vậy nên khách hàng càng hoang mang đi tìm một địa chỉ cung cấp rượu chính hãng. Không chỉ những chai rượu vang cao cấp, đắt tiền mới bị làm giả mà bất chấp lợi nhuận những chai rượu vang giá bình dân cũng bị làm giả rất nhiều.
 
Gợi ý cho bạn địa chỉ cung cấp rượu vang uy tín số 1 tại Hà Nội - Kho Rượu được thành lập từ 2009, là đơn vị nhập khẩu rượu trực tiếp từ các nhà sản xuất rượu thế giới. Với hơn 10 năm phân phối rượu, Kho Rượu đã là cái tên quen thuộc của các khách hàng tại Hà Nội và toàn quốc. Ngoài cửa hàng chính tại 54 Vũ Phạm Hàm, Kho Rượu còn sở hữu nhiều cửa hàng từ Bắc vào Nam.

Kho Rượu - chuyên phân phối rượu vang nhập khẩu các nước như: vang Ý, vang Pháp, vang Chile… Nếu bạn đang quan tâm đến chai vang Papale Primitivo Di Manduria thì không thể bỏ qua địa chỉ uy tín số 1 này.

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.
-----------
KHORUOU - THẾ GIỚI RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
 
🏰 Địa chỉ: 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
 
📞 Hotline: 0985.787.063
 
📍 Fanpage: https://www.facebook.com/KhoRuou

 

  • Quốc gia: Vang ý
  • Vùng nho: Vùng Puglia
  • Vụ nho: 2016
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 14,5%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Thời gian lưu trữ: 10-15 năm
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB001
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Duck
BBQ
Pork
Salad
Thông tin nhà sản xuất
Varvaglione 1921 đã làm rượu vang gần một trăm năm, trải qua bốn thế hệ của gia đình. Ngày nay, đây là một trong những công ty phát triển nhanh nhất và lớn nhất ở Puglia, tăng dần số lượng chai được sản xuất và chất lượng rượu vang của nó. Công ty có trụ sở tại Leporano trên Vịnh Taranto, thuộc vùng Salento nổi tiếng.

Kinh nghiệm và truyền thống đã tìm thấy sức mạnh tổng hợp trong công ty sử dụng công nghệ sản xuất rượu vang sáng tạo.

Theo thời gian, công ty đã kết hợp truyền thống của lãnh thổ này với các phương pháp mới hơn. Varvaglione 1921 liên tục phát triển, để mắt đến các xu hướng và thị hiếu của thị trường trong khi không bao giờ đánh mất các truyền thống và terroir.

Ngày nay, công ty có ba khu vực sản xuất: nhà máy sản xuất rượu vang và hầm rượu, nơi đóng chai và cửa hàng, từng là trụ sở của công ty.

Chiếc lông vũ trong mũ ngày nay là Masseria Pizzariello, một điền trang truyền thống của Pugliese tượng trưng cho tất cả lịch sử và lối sống đặc trưng của lòng hiếu khách nồng hậu ở khu vực này.

Tập trung vào các giống nho bản địa của Puglia, danh mục đầu tư phong phú của Varvaglione, bao gồm các loại rượu vang đỏ làm từ Primitivo, Negroamaro, Malvasia Nera và Aglianico và rượu vang trắng làm từ Verdeca, Falanghina, Malvasia Bianca và Fiano. Hơn nữa, trong khu vực của các giống quốc tế, Varvaglione tạo ra một loại Chardonnay và Sauvignon theo phương pháp Salento truyền thống.

Varvaglione 1921 là một trong những nhà máy rượu lâu đời nhất ở miền Nam nước Ý. Được quốc tế và quốc gia công nhận với sự hiện diện trên thị trường tại hơn 60 quốc gia, rượu vang Varvaglione 1921 đã giành được nhiều giải thưởng. Vào năm 2011, nó đã kỷ niệm 90 năm thành lập bằng cách ra mắt một món quà đặc biệt Primitivo có tên là Pap Papale Oro. Nhà máy rượu sở hữu 150 ha dành riêng cho việc trồng nho; Ngoài ra, nó dựa vào sự cộng tác của những người trồng nho địa phương liên kết, những người đã làm việc với họ trong hơn 30 năm.

Để kiểm soát chất lượng và nghiên cứu và phát triển, Varvaglione 1921 được theo dõi bởi Đại học Udine và Đại học Rome Tor Vergata, cả hai đều kiểm tra chất lượng một cách có hệ thống. Varvaglione 1921 được chứng nhận bởi Chứng nhận BRC, Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế IFS và ISO 22000, ISO 22005, ISO 9001, ISO 14001.



Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685