Rượu Vang Primo Malvasia Chardonnay

Rượu Vang Primo Malvasia Chardonnay

Vùng Puglia 200.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Primo Malvasia Chardonnay có xuất thân từ hãng sản xuât Farnese đến từ Puglia – Ý, Được mệnh danh là cái nôi của rượu vang, lên men từ 2 giống nho trắng quý hiếm Malvasia và Chardonnay với nồng độ nhẹ nhàng chỉ 11,5%.

Rượu Vang Primo Malvasia Chardonnay

Giới thiệu về Rượu vang Primo Malvasia Chardonnay

Rượu gây ấn tượng với người dùng bởi hình thức đẹp bên ngoài (cả màu sắc vang lẫn thiết kế vỏ chai). Nó còn được đánh giá cao về cấu trúc cân bằng với kết thúc dai dẳng, để lại dư vị dài lâu khó quên.

Rượu vang Primo Malvasia Chardonnay là chai rượu vang trắng nhẹ nhàng nhưng cũng rất sống động với hương thơm mãnh liệt. Nó được tạo nên bởi đam mê và tâm huyết của nhà sản xuất với mong muốn đem đến cho người thưởng thức một chai vang tuyệt hảo.

Với nồng độ cồn khá nhẹ (11.5%), Rượu phù hợp với những bữa ăn hàng ngày, những bữa tiệc party lãng mạn hay bữa tráng miệng tại các buổi tiệc sang trọng.

Quy trình sản xuất Rượu vang Primo Malvasia Chardonnay

Tạo nên sự bắt mắt về màu sắc cũng như vị chát mượt mà của Rượu chính là nhờ nó được tạo nên từ vỏ của nho với quy trình sản xuất cẩn thận.

Theo đó, nho sau khi thu hoạch sẽ được cắt cuống và ép lấy nước. Phần nước nho ép này cùng với cùi và vỏ nho sau đó sẽ được đem đi nghiền và lên mên Malolactic trong khoảng 10 ngày dưới nhiệt độ lạnh được kiểm soát chặt chẽ.

Tiếp theo đó, nho được lão hóa trong các thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp khoảng 5 đến 6 tháng rồi đem đi đóng chai.

Tại thị trường rượu vang Việt Nam, Primo Malvasia Chardonnay là thức uống được bày bán phổ biến bởi nhu cầu khá cao của người dùng. Tuy nhiên việc chọn địa chỉ tin cậy để mua hàng là điều quan trọng nhất giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng và đúng giá.

Đặc điểm của Rượu vang Primo Malvasia Chardonnay

Rượu vang Primo Malvasia Chardonnay được tạo nên bởi sự kết hợp của 2 giống nho trắng cá tính là ChardonnayMalvasia Bianca . Nó được ví là đã mô tả toàn diện, chính xác nền văn hóa cơ bản của nước Ý đồng thời cũng thể hiện rõ đặc trưng của các dòng vang trắng khi có sự kết hợp thú vị, đa dạng giữa hương thơm và mùi vị.

Rượu có màu vàng rơm tươi sáng cùng hương thơm kết hợp của các loại trái cây nhiệt đới, của quả chuối, sung. Không chỉ vậy, vang còn có vị tannin nhẹ nhàng với độ chua vừa phải tạo nên một thức uống phức hợp và mãnh mẽ.

Các món ăn thường được dùng chung với loại vang trắng này là: hải sản, cá, mì ống, thịt trắng hoặc pho mát… Trước khi thưởng thức nên làm mát vang bằng cách để trong ngăn mát tủ lạnh (nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang là khoảng 12 độ C). Mặt khác nên để vang thở khoảng vài tiếng và lắc đều trước khi uống.
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685