Rượu vang Ý Tormaresca Chardonnay Puglia IGT

Rượu vang Ý Tormaresca Chardonnay Puglia IGT

Vùng Puglia 550.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Ý Tormaresca Chardonnay Puglia IGT có thần thái đầy sang trọng và tinh tế. Đến khi khám phá được hương vị bên trong, vang lại mang đến cảm giác sảng khoái, tươi mới khó thể nào quên.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Ý Tormaresca Chardonnay Puglia IGT

Giới thiệu Rượu vang Ý Tormaresca Chardonnay Puglia IGT 

Tormaresca Chardonnay có màu vàng rơm cùng làn rượu sóng sánh mãnh liệt được sinh ra từ mặt trời Puglia. Chúng mở ra một hương thơm đầy đặn kết hợp với gợi ý của các loại trái cây tươi kỳ lạ vùng nhiệt đới. Mang những gì tuyệt với nhất từ dòng vang Ý đến cho người thưởng thức.

Khi thưởng thức, cơ thể của vang bộc lộ sự tròn đầy phức tạp. Ở điểm kết thúc một hương cuối vô cùng dễ chịu, cho thấy sự phong phú của các hương liệu cùng với một sự tươi mát tự nhiên từ chai vang trắng mang lại.

Rượu mang nồng độ 12.5%, vang nhẹ nhàng êm ái để đi sâu vào lòng người, có thể giúp người dùng giảm bớt mệt mỏi, ưu tư và mang đến tinh thần hoàn toàn thoải mái.  Bạn không thể cưỡng lại cho đến giọt cuối cùng của chai rượu này.

Quy trình sản xuất rượu vang Tormaresca Chardonnay Puglia IGT

Nho Chardonnay thu hoạch ở mức độ chín đúng, sau đó nho được ủ riêng biệt trong các bồn chứa bằng thép không gỉ. Chúng sẽ trải qua thời gian 8-10 ngày ở nhiệt độ không cao hơn 26 °C cho việc  lên men và sau đó được tinh lọc 8 tháng trong thùng thép không gỉ trước khi đóng chai để đưa đến người tiêu dùng những chai rượu vang hảo hạng.

Cách thưởng thức rượu vang Tormaresca Chardonnay Puglia IGT

Để thưởng thức tốt nhất hương vị rượu bạn nên dùng kèm với các món chế biến từ hải sản đặc biệt là gỏi cá hay salad. Chúng sẽ mang đến hương vị ngòn ngọt, mát mẻ, nhẹ nhàng nếu được phục vụ ở nhiệt độ 10 – 12 độ C để làm tăng độ ngon của rượu và tuyệt vời của bữa ăn.

 

Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Hard Cheese
Seafood
Chicken
Salad
Pho mai tươi
Thông tin nhà sản xuất
Là một nhà sản xuất ở Puglia, nơi sản xuất rượu vang từ tên gọi Castel del Monte và một loạt các loại rượu vang Salento IGT từ hai khu vực riêng biệt. Nó là một phần của công ty rượu Antinori. Vẫn đang từng ngày phát triển để đưa ra những chai rượu vang tuyệt hảo đến tay người tiêu dùng.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685