Rượu vang Ý Uno Primitivo Di Manduria Riserva

Rượu vang Ý Uno Primitivo Di Manduria Riserva

Vùng Puglia 800.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Ý Uno Primitivo Di Manduria Riserva là dòng sản phẩm rượu vang được người sành rượu trên thế giới yêu thích và ủng hộ nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Loại vang này trưởng thành từ giống nho Primitivo với nồng độ 14,5% hoàn hảo. Nó cũng là tâm huyết, là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Masseria La Volpe và vùng rượu vang Puglia, Ý. 

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Ý Uno Primitivo Di Manduria Riserva

 

Giới thiệu Rượu vang Ý Uno Primitivo Di Manduria Riserva

Nhà sản xuất Masseria La Volpe chưa bao giờ làm tiêu người dùng thất vọng vì tài năng mà những sản phẩm mình làm ra. Các chai vang Uno Primitivo Di Manduria Riserva lần lượt ra đời tại Puglia một cách thuận lợi, hoàn hảo một phần cũng nhờ vào sự lựa chọn sáng suốt của nhà sản xuất này. Nhờ vị rượu ngon, hấp dẫn mà loại vang này ngày càng được biết đến rộng rãi hơn, được yêu thích nhiều hơn. Sự đậm đà của nó thực sự khó cưỡng và khiến người ta mê đắm từng giây từng phút.

Đặc điểm Rượu vang Ý Uno Primitivo Di Manduria Riserva

Vang Uno Primitivo Di Manduria Riserva mang trong mình những nét đặc trưng của dòng vang đỏ Ý. Nó sở hữu màu đỏ hồng ngọc đẹp, bắt mắt vô cùng. Khi thưởng thức, nhấm nháp từng ngụm rượu, bạn sẽ cảm nhận được vị hoa quả trong thành phần của nó. Có chút vị bơ béo ngậy, có sự quyến rũ của vị kem tươi, vị mềm xốp của tannin, vị mận chín, vị dâu và vị nho Primitivo ngon tuyệt. Tất cả quyện vào nhau làm nên một bản tình ca của hương vị nồng nàn, tinh tế với nồng độ cồn 14.5%.  

Quy trình sản xuất Rượu vang Ý Uno Primitivo Di Manduria Riserva

Vùng sản xuất Puglia được rất nhiều nhà sản xuất và hãng rượu tại Ý tin tưởng lựa chọn là nơi để hình thành sản phẩm rượu vang của họ. Những chai vang Uno Primitivo Di Manduria Riserva cũng được gửi gắm tại vùng trồng nho danh giá này. Tại đây, giống nho Primitivo sinh trưởng và đạt độ chín hoàn hảo sẽ được hái xuống, đưa vào nhà máy. Trải qua quá trình sơ chế, ép, lọc, lên men thì chúng đã trở thành rượu. Chưa kết thúc ở đó, rượu mới hình thành sẽ được ngâm ủ rất lâu trong các thùng thép không gỉ, trong hầm rượu và chỉ đưa ra thị trường khi vị vang đã phát triển đến độ hoàn hảo nhất.

 

  • Quốc gia: Vang ý
  • Vùng nho: Vùng Puglia
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 14,5%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB003
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Thịt bê
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Masseria La Volpe là nhà rượu nổi tiếng, có truyền thống lâu đời tại nước Ý. Với nhiều năm kinh nghiệm làm rượu, nhà sản xuất này luôn tạo ra được những sản phẩm chất lượng và hảo hạng đến tay người tiêu dùng. Masseria La Volpe là 1 hãng sản xuất chiếm thị phần lớn trong thị phần rượu vang tại Ý.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685