Rượu Vang Ý Vivia Maremma Toscana M le Mortelle

Rượu Vang Ý Vivia Maremma Toscana M le Mortelle

Vùng Tuscany 660.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Ý Vivia Maremma Toscana M le Mortelle của đất nước Ý cũng đã ghi được dấu ấn đậm nét với những khách hàng chuộng vang trên thế giới bởi chất lượng ngon và mức giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Rượu là sự lựa chọn tin cậy cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ý Vivia Maremma Toscana M le Mortelle

Nếm thử, Ghi chú, hương vị của Rượu Vang Ý Vivia Maremma Toscana M le Mortelle

Rượu Vang Ý Vivia Maremma Toscana M le Mortelle Là loại vang trắng tuy nhiên khi rót rượu quý vị lại nhìn thấy một sắc vàng nhạt quyến rũ và sang trọng; hương vị là sự kết hợp của một loại trái cây như quả lê, quả dứa chín, quả chanh; bên cạnh đó rượu còn phảng phất hương hoa của cây bồ đề, hương hoa cam. Khi rượu đã lan tỏa khắp vòm miệng và trôi xuống cổ họng thì quý vị sẽ cảm nhận rõ rệt dư vị của khoáng chất, kẹo trái cây và hương gỗ sồi đặc trưng.

Rượu Vang Ý Vivia Maremma Toscana M le Mortelle, Một chai vang có chất lượng ngon ngoài nguồn nguyên liệu cao cấp và dồi dào thì còn phải phụ thuộc vào quá trình sản xuất của nó như thế nào. Với loại vang trắng mà chúng ta đang tìm hiểu rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất dài với nhiều công đoạn như thu hoạch nho sau đó ép lấy dịch nho để thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian lên tới một vài năm. Khi vang đã đạt tiêu chuẩn chúng tiếp tục được ổn định trong chai một vài tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu xuất hiện trước khách hàng với một nồng độ cồn khá nhẹ là 12,5 %; cấu trúc rượu nhẹ nhàng, ổn định, cân bằng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ vị khách hàng nào kể cả đó là khách hàng mới biết thưởng thức vang.

Thông tin về Rượu Vang Vivia Maremma Toscana M le Mortelle

Xuất xứ: Ý
Vùng làm vang: Tuscany
Nhà sản xuất: Marchesi Antirori
Loại vang: Rượu Vang Trắng
Giống nho: Ansonica/Inzolia, Vermentino, Viognier
Nồng độ: 12,5 %
Dung tích: 750 ml
Nhiệt độ phục vụ: 14 – 16 độ C
Món ăn kết hợp: Thịt trắng, cá nướng, phô mai, thịt bò mềm, salad
Quy cách: 6 chai/ thùng
Tuscany là vùng rượu vang nổi tiếng và đẹp mê hồn của nước Ý. Sự quyến rũ và lãng mạn của các ngọn đồi vô tận, những đường cây bách xanh, những ngôi làng xinh đẹp trên đỉnh đồi. Không những vậy Tuscany còn giữ một thành tích đáng nể về việc xây dựng những thương hiệu đứng đầu trong thế giới rượu vang như Chianti, Brunello di Montalcino và Vino Nobile di Montepulciano. Rượu vang nơi đây được công nhận và bảo vệ bởi hai nhãn rượu vang Ý là DOC và DOCG. Khí hậu là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của rượu vang Tuscany.

Khí hậu ôn đới, những ngọn đồi được đón nắng nhiều, nhiệt độ cao giúp cho trái nho duy trì được sự cân bằng về lượng đường, nồng độ axit và các hương thơm của nho. Có một giống nho đỏ mà đặc biệt phát triển mạnh tại vùng đất này đó là Sangiovese. Có thể nói đây là một giống nho cực kì quan trọng và trở thành di sản của rượu vang Ý nói chung và Tuscany nói riêng. Sangiovese có lịch sử gắn bó lâu dài với Tuscany và hiện tại nó được trồng trải dài khắp vùng đất này. Tuscany nằm ở miền trung của Italia, phía Bắc giáp với vùng Liguria và Emilia-Romagna, phía nam giáp vùng Lazio, phía Đông ráp Umbria và Marche, phía Tây của nó là bở biển Tyrrhenian. Và giống như 20 vùng đất của Italia thì nơi đây cũng và một “Vựa nho” có lịch sử lâu đời từ những thế kỉ thứ 5 TCN.

Hiện nay Tuscany là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất và tuyệt vời nhất hơn bất cứ nơi nào ở Châu Âu. Những vườn nho tại đây cho ra những dòng rượu vang đa dạng phong cách và được quốc tế trân trọng. Hầu hết các loại rượu vang được sản xuất ở Tuscany là rượu vang đỏ và đa phần được ủ từ giống nho Sangiovese ngoài ra rượu vang còn được sản xuất bởi nho Trebbiano (trừ Vernaccia) và trái nho khô. Vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nơi đây là Chianti. Rượu vang nơi đây đa dạng hương vị, có thể là rượu vang khô, hay có vị ngọt ngào say đắm, cũng có khi là những chai rượu vang nhẹ nhàng tráng miệng với bánh quy, hạnh nhân.
Duck
Rabbit
BBQ
Salad
Thông tin nhà sản xuất
Rượu vang Tignanello được sản xuất độc quyền từ các vườn nho cùng tên trên một thửa đất rộng 57 ha với thành phần là đất đá vôi. Vườn nho khoảng 350 – 400 m so với mực nước biển. Đây là chai Sangiovese đầu tiên được chín mùi trong các thùng gỗ sồi nhỏ và cũng là rượu vang đỏ hiện đại đầu tiên được pha chế từ những giống nho khác lạ chẳng hạn như cabernet. Rượu vang Tignanello Marchese Antinori cũng là rượu vang đỏ đầu tiên ở vùng chianti Classico không sử dụng giống nho trắng.

Rượu vangTignanello Marchese Antinori ban đầu có tên gọi là “Chianti Classico Riserva vigneto Tignanello có nghĩa là rượu vang Chianti Classico Riserva từ vườn nho Tignanello được sản xuất lần đầu vào năm 1970. Trong đó thành phần pha chế bao gồm 20% Canaiolo và 5% 2 loại nho trắng Trebbiano và Malvasia và chín mùi trong các thùng gỗ sồi nhỏ. Năm 1971, nó trở thành rượu vang đỏ được uống hàng ngày nên được gọi là Tiagnanello. Năm 1975 người ta đã bỏ pha chế nho trắng vào rượu và kể từ năm 1982 cho đến nay, người ta vẫn pha chế rượu theo công thức đó.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685