Sparkling/Champagne, Sangiovese, Blend
Sản phẩm
Dòng vang
Bộ sưu tập
Nước sản xuất
Vùng trồng nho
Bordeaux
Burgundy
Champagne
Languedoc
Thung lũng Loire
Alsace
Thung lũng Rhône
Colchagua valley
Central Valley
Vùng Piedmont
Vùng Tuscany
Vùng Veneto
Napa Valley
Vùng nho Rioja
Languedoc-Roussillon
Saint-Emilion
Pomerol
Valdobbiadene Hill
Emilia Romagna
Bourgogne
Vùng Toscana
South australia
Catalonia
Mendoza
Coonawarra
Alsace
Western Cape
Douro
Tasmania
Côtes de Provence
Marche
Limarí Valley
Zapallar Vineyard
Castilla
D.O.Cava
Valencia
South Eastern Australia
Giống nho
Chardonnay
Syrah
Grenache
Cabernet Sauvignon
Sauvignon Blanc
Merlot
Cabernet Franc
Riesling
Malbec
Pinot Noir
Sangiovese
Tempranillo
Prosecco
Moscato
Montepulciano d’Abruzzo
Pinot Gris
Mouvedre
Blend
Glera
Pinot Nero
Trebbiano
Lambrusco Grasparossa
Malvasia Bianca
Muscat
Gewurztraminer
Gamay
Ugni Blanc
Cinsault Ruby
Garganega
Various
Chenin blanc
Pinot blanc
Grolleau
Airen
Pinot Meunier
Colombard
Miscellaneous
Parellada
Macabeo
Xarello
3.5 (70%) 18 votes
Không có sản phẩm nào được tìm thấy!
Bạn có thể tham khảo thêm:
Sangiovese là một loại nho vỏ sẫm được trồng rộng rãi ở Ý. Khi nhắc đến rượu vang Sangiovese hay giống nho này thì chúng ta đều nghĩ ngay tới các loại rượu vang đỏ vùng nho Tuscany. Đây là một giống nho lai tạo giữa nho Ciliegiolo có lịch sử phát triển lâu đời tại Tuscany và Calabrese Montenuovo ở miền nam nước Ý. Vang Sangiovese chuẩn có hương vi của trái cây tươi và dâu tây rất dễ chịu. Rượu vang làm từ nho Sangiovese thường có tanin trung bình và độ acid cao.
Một chai rượu vang Sangiovese chất lượng cao phải bao gồm vị acid cao, tanin mịn màng và sự cân bằng tự nhiên. Việc sử dụng gỗ sồi ngâm ủ đã trở nên phổ biến hơn và điều này đã tạo ra thêm hương vị rượu Sangiovese trở nên phong phú hơn. Nhưng cũng bởi chúng được trồng rộng rãi nên chất lượng rượu vang Sangiovese tại mỗi vùng canh tác và nhà sản xuất đều không hoàn toàn giống nhau. Giống nho Sangiovese là một trong những nhân tố chính tạo nên nhiều tên tuổi rượu vang Ý tuyệt vời ngày nay. .
Một chai rượu vang Sangiovese chất lượng cao phải bao gồm vị acid cao, tanin mịn màng và sự cân bằng tự nhiên. Việc sử dụng gỗ sồi ngâm ủ đã trở nên phổ biến hơn và điều này đã tạo ra thêm hương vị rượu Sangiovese trở nên phong phú hơn. Nhưng cũng bởi chúng được trồng rộng rãi nên chất lượng rượu vang Sangiovese tại mỗi vùng canh tác và nhà sản xuất đều không hoàn toàn giống nhau. Giống nho Sangiovese là một trong những nhân tố chính tạo nên nhiều tên tuổi rượu vang Ý tuyệt vời ngày nay. .