Vang ý Barocco Reale

Vang ý Barocco Reale

Vùng Puglia 1.250.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Vang được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi cũ, hoàn thiện sau 24 tháng đem lại sự trải nghiệm mượt mà qua từng mốc thời gian. Tạo ra một loại rượu vang có sức hút không thể chối từ.

Rượu vang Barocco Reale được ủ trong thùng gỗ sồi pháp 12 tháng có mùi hương thơm của trái cây chín đỏ, quả dâu rừng đỏ, mâm xôi, việt quất. Vị tròn đầy với cấu trúc tuyệt vời và hậu vị sâu lắng
  • Quốc gia: Vang ý
  • Vùng nho: Vùng Puglia
  • Vụ nho: 2016
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 14,0%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 18 °C
  • Thời gian lưu trữ: 15 năm
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB001
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Rich Sauces
BBQ
Thông tin nhà sản xuất
The Vecchia Torre Wineryis là một trong những nhà máy quan trọng nhất ở tỉnh Lecce. Nhà máy đã phát triển kể từ khi bắt đầu vào năm 1959, đến nay có 1.240 thành viên sản xuất khoảng 12.000 tấn nho hàng năm từ 1.100 ha vườn nho của họ. Nhà máy rượu này sản xuất hơn 2.500.000 chai mỗi năm và xuất khẩu khoảng 60% sản lượng. Kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình sản xuất của nhà máy là phải bảo tồn được nét văn hóa và truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời nhưng vẫn áp dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến.

Nhà máy chủ yếu sử dụng những giống nho chiếm ưu thế hiện nay là Negroamaro, Primitivo và Malvasia của Lecce; nho đỏ khác là Montepulciano và Syrah. Các giống nho trắng quan trọng nhất như Vermentino, Malvasia Bianca, Chardonnay và Trebbiano. Sứ mệnh của nhà máy là cung cấp rượu vang chất lượng cao với giá cả phải chăng và trung thực để thiết lập một mối quan hệ tin cậy với tất cả khách hàng.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685