Vang ý Ornella Molon Malanotte

Vang ý Ornella Molon Malanotte

Vùng Veneto 3.150.000đ 2.950.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0985 787 063 )
1/5
5 (100%) 6 votes
6% off rrp
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Là loại vang xuất sắc giành được 95 điểm bình chọn trong các cuộc thi trao giải. Ornella Molon là loại rượu chứa đựng nhiều tâm huyết nhất của nhà sản xuất Ornella Molon Traverso.

Từng thành phần và nguyên liệu được chắt chiu và chọn lọc kỹ lưỡng để tạo ra một hương vị vang thơm và ngon. Loại rượu vang Ý này có màu đỏ đậm, sậm tương tự như những trái lựu chín đỏ.

Chúng cực kỳ thu hút ngay từ những ánh nhìn đầu tiên. Và đặc biệt hơn, hương thơm lại gợi nhớ đến mùi mứt, bột ca cao và quả mận khô thơm thơm. Tất cả hoà quyện trong những chai vang hấp dẫn của Ý này. Được làm từ giống nho Raboso del Piave của vùng Veneto, vang Ý là một trong những đặc sản của địa phương nơi đây.

Vang ý Ornella Molon Malanotte Gợi nhớ đến mùi hồi mứt, bột cacao đắng và quả mận khô. Hương vị đậm đặc và tròn đầy với cấu trúc mạnh mẽ, tannin mượt mà tròn trịa với tinh chế lâu dài.


  • Quốc gia: Vang ý
  • Vùng nho: Vùng Veneto
  • Vụ nho: 2009
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 145,0%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Thời gian lưu trữ: 20 năm
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB001
Veneto là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang rất lâu đời ở Italia, có sản lượng rượu lớn thứ hai cả nước, chỉ sau vùng Puglia ở miền Nam nhưng chất lượng thì vượt trội hơn nhiều. Rượu vang được sản xuất ở đây không có công thức hay đặc tính chung nào, mà mỗi thứ rượu lại làm từ rất nhiều giống nho khác nhau nên mùi vị vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, có thể kể tên 3 nhãn rượu tiêu biểu nhất là: Bardolino: Được làm từ những giống nho giống rượu Valpolicella nhưng với tỷ lệ pha trộn khác nhau Rượu vang đỏ Valpolicella: được làm từ 3 giống nho là Corvina, Molinara và Rondinella. Rượu vang trắng Soave: được làm từ ít nhất 70% nho Garganega bản địa, còn lại có thể là nho Chardonnay, Pinot Blanc hoặc Trebbiano.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Pork
Thông tin nhà sản xuất
Sinh năm 1982, Ornella Molon Traverso và hai doanh nhân đã biến niềm đam mê của mình vào một công việc, họ đã cung cấp cho cuộc sống mới và sức sống mới đến với một vùng đất. Các nhà máy rượu Ornella Molon Traverso kết hợp giữa truyền thống và đổi mới, biểu hiện hoàn hảo của một nền văn hóa trăm năm hồi sinh và được thông qua việc sản xuất rượu vang bản địa khéo léo. Chất lượng, sự xuất sắc và sự hiếu khách là những giá trị liên tục thúc đẩy và truyền cảm hứng cho gia đình Ornella Molon Traverso trong hoạt động của họ.

Phát triển trên một lãnh thổ đã được dành cho việc trồng nho trong nhiều thế kỷ, 40ha vườn nho được hưởng lợi từ một vùng khí hậu thuận lợi được tạo ra bởi gió và núi xung quanh, 40ha đất nằm ở giữa biển Adriatic và dãy Alps, đặc biệt là đất sét, giàu khoáng chất nhờ trầm tích phù sa tạo ra bởi sông Piave, có khả năng thoát nước cực kỳ dễ dàng, một đặc điểm cơ bản trong giai đoạn trưởng thành của nhà máy. Đây là những đặc thù của một nơi và một vùng đất có lợi cho sự ra đời của những loại nho đặc biệt, độc đáo và quý giá.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063