Hộp quà rượu vang 2 chai vang Chile Fundo Trắng đỏ

Hộp quà rượu vang 2 chai vang Chile Fundo Trắng đỏ

950.000đ 880.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
7% off rrp
Vì sao chúng ta lại thích Combo Box này?
Những chai vang ngon luôn là một món quà xứng đáng và có ý nghĩa để trao tặng cho nhiều dịp trong năm, từ mừng đám cưới, tân gia, khai trương hay tặng sếp… Chúng cũng đang trở thành những món quà tặng nhau nhân mùa lễ hội cuối năm từ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch, Tết Nguyên đán...

Hãy khám phá ngay bộ sưu tập quà tặng rượu vang - món quà ý nghĩa để thay lời chúc, tri ân những người thân yêu của bạn sau một năm trọn vẹn sắp qua đi và đón chờ những điều tốt đẹp ở phía trước!

Bộ hộp quà 2 chai rượu vang chile Fundo cabernet Sauvignon và Fundo Chardonnay + Hộp gỗ cao cấp kèm túi đựng sẽ là món quà sang trọng gợi ý cho bạn nhân dịp tết nguyên đán

Vang Chile Fundo La Cruz Reserva

Seafood
Fish
Pork
Salad
Vang Chile Fundo La Cruz Reserva là một chai rượu vang trắng, được làm 100% từ giống nho Chardonnay. Ngay từ ngụm đầu tiên, rượu thổi bùng lên hương vị trái cây nhiệt đới, sau cùng lại dậy lên hương vị của các loại quả mọng. Cấu trúc rượu sắc nét, tao nhã và tươi tắn, tròn vị với tannin cân bằng.

Sẽ thật tuyêt khi kết hợp rượu với hải sản và tất cả các món Salad.

Rượu được phục vụ tốt nhất ở 5-7°C

Vang Chile Fundo La Cruz Reserva

Beef
Lamb
Duck
Thịt bê

Vang Chile Fundo La Cruz Reserva một sự kết hợp vô cùng tinh tế giữa 2 giống nho nổi tiếng Chile: Cabernet Sauvignon Caménère.

Vang Chile Fundo La Cruz Reserva mang trong mình hương thơm trái cây với cấu trúc tanin tròn trịa, mang lại cảm giác tao nhã và tươi mới cho người uống.

Vang Chile Fundo La Cruz Reserva kết hợp tốt nhất với món thịt đỏ, đồ nướng và thức ăn có nhiều gia vị.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063