Merlot, Muscat of Alexandria, Canaiolo

Sản phẩm

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vang Pháp Château OLIVIER Rouge 2014

Vang Pháp Château OLIVIER Rouge 2014

Graves - Pessac Léognan 2,200,000đ Đặt mua
Pichon Longueville Comtesse de Lalande 2012
1% off rrp
Vang Pháp Chateau Lynch Bages 2012

Vang Pháp Chateau Lynch Bages 2012

Médoc, Haut-Médoc 6,935,000đ 6,550,000đ Đặt mua
5% off rrp
Vang Pháp Chateau Gruaud Larose 2010

Vang Pháp Chateau Gruaud Larose 2010

Saint-Julien 11,841,000đ 11,500,000đ Đặt mua
2% off rrp
Vang Pháp Chateau Leoville Las Cases 1994

Vang Pháp Chateau Leoville Las Cases 1994

Médoc, Haut-Médoc 11,379,000đ 10,900,000đ Đặt mua
4% off rrp
Vang Pháp Chateau Ducru Beaucaillou 2004

Vang Pháp Chateau Ducru Beaucaillou 2004

Saint-Julien 10,739,000đ 10,350,000đ Đặt mua
3% off rrp
Vang Pháp Chateau Margaux 2004

Vang Pháp Chateau Margaux 2004

Margaux 35,543,000đ 33,430,000đ Đặt mua
5% off rrp
Canaiolo là một loại nho làm rượu vang đỏ của Ý được trồng ở miền Trung nước Ý nhưng được chú ý nhiều nhất ở Tuscany . Các vùng khác có đồn điền Canaiolo bao gồm Lazio , Marche và Sardegna . Ở Umbria, một đột biến quả mọng màu trắng được gọi là Canaiolo bianco. Cùng với Sangiovese và Colorino, nó thường được sử dụng để tạo ra rượu Chianti và là một thành phần quan trọng nhưng phụ của Vino Nobile di Montepulciano

Trong lịch sử của Chianti, nó là một hỗn hợp thành phần chính và trong thế kỷ 18 có thể là loại nho chủ yếu được sử dụng với tỷ lệ cao hơn Sangiovese. Một phần của sự nổi tiếng của nó có thể là khả năng của nho để phần khô mà không thối rữa để sử dụng trong Governo phương pháp kéo dài quá trình lên men . Vào thế kỷ 19, công thức Chianti của Bettino Ricasoli kêu gọi Canaiolo đóng một vai trò hỗ trợ cho Sangiovese, thêm hương trái cây và làm mềm tannin mà không làm giảm hương thơm của rượu

Một giống nho phụ màu trắng tồn tại, được gọi là Canaiolo bianco, là một giống nho được phép trồng ở vùng rượu vang Umbria của Orvieto , nơi được gọi là Drupeggio.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685