Vang Catlin Cove Sauvignon Blanc

Vang Catlin Cove Sauvignon Blanc

Marlborough 420.000đ 396.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
5 (100%) 6 votes
5% off rrp
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu vang trải qua tiếp xúc lâu dài với một số loại cà phê khuấy trong quá trình lên men trên các chủng nấm men kỳ lạ. Với những kỹ thuật này để tạo ra sự độc đáo của chai rượu New Zealand Sauvignon Blanc.

Rượu vang Catlin Cove Sauvignon Blanc cho thấy sự phức hợp hương của cam quýt với một chút dứa. Axit cân bằng trong vòm miệng và để lại kết thúc sắc nét cho người thưởng thức.
  • Quốc gia: New Zealand
  • Vùng nho: Marlborough
  • Vụ nho: 2017
  • Dòng vang: Vang trắng
  • Nồng độ cồn: 13,0%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Thời gian lưu trữ: 7 năm
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB001
Marlborough nằm ở phía cực Bắc của South Island và đây là vùng trồng nho duy nhất của khu vực này.

Marlborough trồng hơn 23000ha nho, trong đó trên 70% diện tích là nho Sauvignon Blanc, ngoài ra còn có nho Pinot Noir, Charonnay, Pinot Gris và Riesling. Marlborough bao gồm hai vùng nho nhỏ hơn là Wairau Valley và AwatareValley. Vùng nho Wairau Valley có diện tích lớn hơn, khí hậu ấm áp hơn và đất đai màu mỡ hơn.

Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt cho rượu vang Marlborough là điều kiện khí hậu mùa hè ban ngày khô nóng và ban đêm mát mẻ, tạo ra sự khác biệt tương đối lớn giữa nhiệt độ trong ngày, từ đó tạo nên trái nho và rượu vang có hương vị vô cùng đặc sắc. Trong điều kiện khí hậu như vậy, trái nho có thể phát triển đươc lượng đường và axit phù hợp, mùi vị trái nho cô đọng hơn.
Seafood
Oysters
Thông tin nhà sản xuất
Winetrust Estates là một công ty sản xuất rượu vang uy tín hàng đầu nước úc. Công ty có sự tham gia của các doanh nghiệp rượu vang cũng như các hợp đồng tư vấn & sản xuất rượu vang trên khắp nước Úc và thị trường quốc tế. Winetrust Estates được thành lập vào năm 1997 bởi Mark Arnold người đã có trên 30 năm làm trong ngành công nghiệp rượu vang.

Sự tập chung chính của công ty là sản xuất và phát triển các loại rượu vang nổi tiếng từ vườn nho danh tiếng của mình trong toàn lãnh thổ nước Úc như bang Victoria, Nam Úc và bây giờ là New Zealand. Winetrust Estates Đã trở thành một nhà xuất khẩu rượu vang lớn của Úc. Các sản phẩm của họ đều được biết đến tại các quốc gia lớn như Anh, Pháp, Mỹ, Newzealand, Hong Kong và đặc biệt là tại Trung Quốc.

Các dòng vang ngon của nhà máy phải kể đến:
Rượu vang Felix Sagrantino, rượu vang Pearl Shiraz , rượu vang Argon Bay Shiraz, rượu vang Pearl Shiraz Reserve Currency Creek Shiraz
Và một số chai vang trắng từ Newzealand như: Catlin Cove Sauvignon Blanc , Mystic Sounds Sauvignon BlancHệ thống bán hàng của khoruou

0969847685