Rượu champagne Vignier Brut 2009

Rượu champagne Vignier Brut 2009

Champagne 1.550.000đ 1.280.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0985 787 063 )
1/5
5 (100%) 6 votes
17% off rrp
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Champagne Vignier Brut được sản xuất từ vùng Champagne nổi tiếng của Pháp. Champagne Vignier Brut sang trọng và tươi mới. với ánh sáng trắng pha chút vàng chanh nhẹ nhàng rất ấn tượng. Các vị đan xen mịn màng thành một kết cấu của quả chín chín đỏ.

Kết thúc như một bài thơ thanh tao, một chút gia vị. Mùi của các loại quả vàng chín mọng, hạnh nhân, hạt dẻ. Khi nuốt ngay lập tức trọng khoang miệng hậu vị kéo dài rất lâu.


Nằm ở phía Bắc nước Pháp với thời tiết khá lạnh, Champagne nổi tiếng với những chai rượu sủi tăm Champagne có một không hai. ba giống nho chính được sử dụng để làm rượu Champagne là nho trắng Chardonnay, nho đỏ Pinot Noir và Pinot Meunier.

Champagne đem lại một cảm giác mới lạ cho người thưởng thức không chỉ bởi âm thanh khi mở nút chai mà còn bởi mùi vị đặc biệt, thơm mát. Rượu Champagne có thể không ngọt hoặc rất ngọt như: Extra brut, Brut nature, Brut Sauvage, Brut zero: đều hoàn toàn không ngọt. Khí hậu tại vùng Champagne rất đặc biệt, thời tiết ở đây tương đối lạnh nên những trái nho không đủ độ chín để làm rượu vang.

Ngay cả khi thời tiết trở lên ấm hơn, nhưng nồng độ acid trong nho vẫn giữ ở mức cao. Vì vậy các nhà sản xuất nơi đây mới sáng tạo ra quá trình lên men lần hai để tại ra phong cách vang sủi bọt champagne khác biệt này. Tùy vào tỉ lệ nho và phương thức sản xuất mà các nhà làm rượu sẽ cho các loại champagne có phong cách khác nhau.
Seafood
Fish
Oysters

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063