Rượu Champapagne Tribaut Schloesser Blanc de Noirs Brut Nature

Rượu Champapagne Tribaut Schloesser Blanc de Noirs Brut Nature

Champagne 1.740.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Champapagne Tribaut Schloesser Blanc de Noirs Brut Nature được làm từ 3 giống nho: Pinot NoirChardonnay và Pinot Meunier từ 4 vùng nho của nhà Tribaut. Được đánh giá cao bởi hương vị quyến rũ, nồng nàn. Nồng độ 12.5%

Xem thêm toàn bộ: Rượu Champagne Pháp

Rượu Champapagne Tribaut Schloesser Blanc de Noirs Brut Nature

Giới thiệu về Rượu Champagne Tribaut Schloesser Blanc de Noirs Brut Nature

Sự pha trộn của 3 giống nho: Pinot NoirChardonnay và Pinot Meunier từ 4 vùng nho của nhà Tribaut vùng Champagne tạo ra hương thơm mạnh mẽ và sự sang trọng đặc biệt trên vòm miệng.

Rượu Tribaut Schloesser Blanc de Noirs Brut Nature được các chuyên gia và thực khách đánh giá là loại rượu thể hiện được tốt nhất sự mọng nước của các loại hoa quả chín màu đỏ quyện lẫn cùng nhau. Do đó mà khi thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được sắc nét mùi vị tươi tắn, nồng nàn của các loại hoa quả màu đỏ ở trong khoang miệng.
Nằm ở phía Bắc nước Pháp với thời tiết khá lạnh, Champagne nổi tiếng với những chai rượu sủi tăm Champagne có một không hai. ba giống nho chính được sử dụng để làm rượu Champagne là nho trắng Chardonnay, nho đỏ Pinot Noir và Pinot Meunier.

Champagne đem lại một cảm giác mới lạ cho người thưởng thức không chỉ bởi âm thanh khi mở nút chai mà còn bởi mùi vị đặc biệt, thơm mát. Rượu Champagne có thể không ngọt hoặc rất ngọt như: Extra brut, Brut nature, Brut Sauvage, Brut zero: đều hoàn toàn không ngọt. Khí hậu tại vùng Champagne rất đặc biệt, thời tiết ở đây tương đối lạnh nên những trái nho không đủ độ chín để làm rượu vang.

Ngay cả khi thời tiết trở lên ấm hơn, nhưng nồng độ acid trong nho vẫn giữ ở mức cao. Vì vậy các nhà sản xuất nơi đây mới sáng tạo ra quá trình lên men lần hai để tại ra phong cách vang sủi bọt champagne khác biệt này. Tùy vào tỉ lệ nho và phương thức sản xuất mà các nhà làm rượu sẽ cho các loại champagne có phong cách khác nhau.
Lamb
BBQ
Pork
Salad
Thông tin nhà sản xuất
Niềm đam mê rượu vang kéo dài 4 thế hệ

Đầu thế kỷ 20, khi René Schloesser, một nông dân trẻ đến từ Luxembourg, rời bỏ xứ sở của mình để có một cuộc sống tốt đẹp hơn ở Champagne. Tại đây anh kết hôn với Lucie Coutelas, và họ đã cùng nhau sản xuất và kinh doanh rượu sâm banh của riêng mình. Lúc đầu, chỉ có khoảng 1.000 chai được sản xuất. Sau Giải phóng năm 1945, doanh số bán rượu Champagne tăng lên và sản lượng dần dần tăng lên; chẳng bao lâu nó đã đạt 5.000 chai, được bán phần lớn ở Paris và Lyon.

Năm 1950, con gái của René và Lucie là Suzanne Schloesser kết hôn với Jean Tribat - một công nhân của nhà máy rượu. Với niềm đam mê bất tận với rượu vang, họ tạo nên thương hiệu Champagne Tribaut Schloesser. Tiếp tục xây dựng doanh nghiệp trong suốt cuộc đời làm việc của họ - họ mua đất mới để trồng cây nho nhằm tăng sản lượng và cải tiến cơ sở vật chất và thiết bị của họ.

Năm 1967, con trai của họ, Jean-Marie, tham gia cùng họ quản lý các vườn nho và nhà máy rượu

Vào năm 1980, họ đã xây dựng nhà máy rượu hiện tại và bắt đầu mua foudres và demi-muids (thùng gỗ sồi 600 lít) để tạo ra và tinh chỉnh phong cách TRIBAUT độc đáo.

Năm 1986, những chai rượu đầu tiên được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài: Đức, Bỉ, Anh, Thụy Sĩ và Mỹ.

Ngày nay, thế hệ thứ tư của gia đình tiếp tục phát huy và duy trì truyền thống của tổ tiên họ.
Hai con trai của Jean-Marie là Sébastien và Valentin, đã nắm quyền CHAMPAGNE TRIBAUT-SCHLOSSER. Thương hiệu tiếp tục vươn mình lớn mạnh, có khách hàng tại hơn 25 quốc gia trên thế giới.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685