Rượu (Sâm banh) Champagne Tribaut Schloesser Brut L’Authentique 2009

Rượu (Sâm banh) Champagne Tribaut Schloesser Brut L’Authentique 2009

Champagne 4.080.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Champagne Tribaut Schloesser Brut L’Authentique 2009 là phiên bản giới hạn, chỉ đóng được 4837 chai. Được làm từ hai giống nho Pinot Noir và Chardonnay, tuyển chọn từ những cây nho lâu năm, trăm tuổi, sản lượng thấp.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Champagne Pháp

Rượu Champagne Tribaut Schloesser Brut L’Authentique

Giới thiệu rượu vang Champagne Tribaut Schloesser Brut L’Authentique

Rượu Champagne Tribaut Schloesser Brut L’Authentique 2009 là phiên bản giới hạn. Nho được chọn từ những gốc nho lớn tuổi và ngon nhất và kết hợp theo tỳ lệ 80% Pinot Noir và 20% Chardonnay từ 2 vườn nho của nhà Tribaut vùng Champagne, Pháp.

Rượu Champagne Tribaut Schloesser Brut L’Authentique cho một quá trình làm Champagne công phu và miệt mài 5 năm và ổn định vài tháng trước khi đưa ra thị trường. Niên vụ 2009 đóng được 4837 chai
Nằm ở phía Bắc nước Pháp với thời tiết khá lạnh, Champagne nổi tiếng với những chai rượu sủi tăm Champagne có một không hai. ba giống nho chính được sử dụng để làm rượu Champagne là nho trắng Chardonnay, nho đỏ Pinot Noir và Pinot Meunier.

Champagne đem lại một cảm giác mới lạ cho người thưởng thức không chỉ bởi âm thanh khi mở nút chai mà còn bởi mùi vị đặc biệt, thơm mát. Rượu Champagne có thể không ngọt hoặc rất ngọt như: Extra brut, Brut nature, Brut Sauvage, Brut zero: đều hoàn toàn không ngọt. Khí hậu tại vùng Champagne rất đặc biệt, thời tiết ở đây tương đối lạnh nên những trái nho không đủ độ chín để làm rượu vang.

Ngay cả khi thời tiết trở lên ấm hơn, nhưng nồng độ acid trong nho vẫn giữ ở mức cao. Vì vậy các nhà sản xuất nơi đây mới sáng tạo ra quá trình lên men lần hai để tại ra phong cách vang sủi bọt champagne khác biệt này. Tùy vào tỉ lệ nho và phương thức sản xuất mà các nhà làm rượu sẽ cho các loại champagne có phong cách khác nhau.
Fish
Oysters
Salad
Món khai vị
Thông tin nhà sản xuất
Niềm đam mê rượu vang kéo dài 4 thế hệ

Đầu thế kỷ 20, khi René Schloesser, một nông dân trẻ đến từ Luxembourg, rời bỏ xứ sở của mình để có một cuộc sống tốt đẹp hơn ở Champagne. Tại đây anh kết hôn với Lucie Coutelas, và họ đã cùng nhau sản xuất và kinh doanh rượu sâm banh của riêng mình. Lúc đầu, chỉ có khoảng 1.000 chai được sản xuất. Sau Giải phóng năm 1945, doanh số bán rượu Champagne tăng lên và sản lượng dần dần tăng lên; chẳng bao lâu nó đã đạt 5.000 chai, được bán phần lớn ở Paris và Lyon.

Năm 1950, con gái của René và Lucie là Suzanne Schloesser kết hôn với Jean Tribat - một công nhân của nhà máy rượu. Với niềm đam mê bất tận với rượu vang, họ tạo nên thương hiệu Champagne Tribaut Schloesser. Tiếp tục xây dựng doanh nghiệp trong suốt cuộc đời làm việc của họ - họ mua đất mới để trồng cây nho nhằm tăng sản lượng và cải tiến cơ sở vật chất và thiết bị của họ.

Năm 1967, con trai của họ, Jean-Marie, tham gia cùng họ quản lý các vườn nho và nhà máy rượu

Vào năm 1980, họ đã xây dựng nhà máy rượu hiện tại và bắt đầu mua foudres và demi-muids (thùng gỗ sồi 600 lít) để tạo ra và tinh chỉnh phong cách TRIBAUT độc đáo.

Năm 1986, những chai rượu đầu tiên được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài: Đức, Bỉ, Anh, Thụy Sĩ và Mỹ.

Ngày nay, thế hệ thứ tư của gia đình tiếp tục phát huy và duy trì truyền thống của tổ tiên họ.
Hai con trai của Jean-Marie là Sébastien và Valentin, đã nắm quyền CHAMPAGNE TRIBAUT-SCHLOSSER. Thương hiệu tiếp tục vươn mình lớn mạnh, có khách hàng tại hơn 25 quốc gia trên thế giới.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685