Rượu Vang Bịch IL PUMO 3 LÍT

Rượu Vang Bịch IL PUMO 3 LÍT

Vùng Puglia 390.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 6 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?

Giới thiệu về rượu vang bịch IL PUMO

Nhà sản xuất San Marzano là một trong những tên tuổi khá đình đám trong ngành sản xuất rượu vang tại đất nước Ý. Thương hiệu này đã cho ra mắt trên thị trường khá nhiều các chủng loại rượu vang khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu về khẩu vị của mọi đối tượng khách hàng.

Và với sự ra mắt sản phẩm Rượu vang bịch IL PUMO thì thương hiệu này đã đánh dấu một bước phát triển với phong cách mới, hiện đại và táo bạo hơn khi rượu được đóng gói ở dạng bịch với dung tích lên đến 3000ml, có thể thỏa mãn được sự thưởng thức của đông đảo khách hàng, nhất là trong những bữa tiệc vào dịp cuối tuần, liên hoan, sinh nhật…

Với nồng độ cồn chỉ có 13,5% cùng lượng tannin êm ái và một cấu trúc tròn đầy, loại rượu vang trên cực kỳ phù hợp để làm đồ uống chính trong những bữa tiệc có đông người.

Giá rượu vang bịch IL PUMO

Mặc dù là loại rượu nhập khẩu, có dung tích lớn nhưng loại Rượu Vang Bịch trên lại có mức giá thành cực kỳ hợp lý, hoàn toàn có thể thỏa mãn được yêu cầu về tài chính của khách hàng.

Chỉ hơn 300.000 VNĐ là bạn đã sở hữu được ngay một bịch rượu vang 3000ml với chất lượng và hương vị vô cùng hấp dẫn, thơm ngon. Và mức giá này dù cho có sự thay đổi về giá cả cũng không bị chênh lệch nhiều.

Đặc điểm của rượu vang bịch IL PUMO

Nguyên liệu chính được dùng để làm nên loại rượu vang này là giống nho Negroamaro được trồng ở vùng Puglia của nước Ý và điều đó đã tạo nên cho rượu có màu tím đỏ sậm pha lẫn với một chút ánh tím đen vô cùng đẹp mắt khi bạn đưa ly rượu về phía ánh sáng.

Và điểm ấn tượng của loại rượu này đó là hương vị mạnh mẽ của trái nho đen hòa quyện với một số loại trái cây rừng đã tạo nên một hương vị độc đáo, đặc trưng riêng ngay khi rượu tràn vào khoang miệng. Bên cạnh đó với hậu vị sảng khoái kéo dài bên trong cổ họng càng khiến cho vị giác của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Quy trình sản xuất rượu vang bịch IL PUMO

Vào mùa thu hoạch nho, những công nhân làm rượu vang luôn phải ra vườn nho từ lúc sáng sớm để có thể thu hái được những chùm nho có độ tươi ngon, chín mọng nhất rồi đưa về nhà máy. Sau đó, nho lại được tiếp tục lựa chọn cẩn thận thêm một lần nữa ở nhà máy rồi mới được đem đi rửa sạch, nghiền thành nước.

Nước nho ép sẽ được ủ lên men ở nhiệt độ 24 – 26 độ C trong hầm rượu khoảng 25 ngày. Bước tiếp theo rượu sẽ được chuyển sang để tiếp tục lên men trong các thùng làm bằng gỗ sồi của Pháp trong khoảng 12 tháng nữa. Để gia tăng thêm hương vị độc đáo cho rượu thì nhà sản xuất đã nghiêm ngặt thực hiện đầy đủ những công đoạn ủ và lên men, cho đến khi rượu đạt độ trưởng thành tốt nhất mới được mang ra đóng bịch và xuất xưởng.

Cách thưởng thức rượu vang bịch IL PUMO

Loại rượu vang trên rất thích hợp để thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt gia súc như bò, lợn, cừu…hoặc với một số loại phomat và nhất là món bò Mỹ nướng. Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu rượu được bảo quản ở nhiệt độ thưởng thức là từ 16 – 18 độ C trước khi sử dụng.
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Thông tin nhà sản xuất
Hãng rượu SAN MARZANO được xây dựng ở vùng miền nam của nước Ý. Đây cũng đc mệnh danh là nhà máy rượu vang danh tiếng nhất miền Nam nước này. Nói đến rượu vang Cantine San Marzano là nhắc đến những sản phẩm rượu vang cao cấp đã làm nên tên tuổi tại Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới. Đó là chai vang 50 Aniversario, rượu vang F Negroamaro, hay chai vang con công VINDORO đầy quyến rũ

Những cánh đồng nho vùng Salento có những giống nho PRIMITIVO hàng trăm năm tuổi, là di sản của thế giới, đã trải qua hàng nhiều thế kỷ, những cây nho già vẫn ngày ngày chắt lọc những tinh túy từ lòng đất để cho ra những chai rượu vang thượng hạng. Bên cạnh đó phải kể đến giống nho Negroamaro. Với những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, với khí hậu ngày thì nóng còn đêm lại lại lạnh, lượng mưa cũng rất ít.


Đất ở đây là loại đất đỏ, có nhiều đá ngầm, chứa nhiều canxi và khoáng chất , thích hợp với giống nho Nergro Amaro sẽ cho ra một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác khó mà có được. Trên thế giới chỉ có 2 vùng có thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt như vậy đó là vùng Bordeaux Pomerol làm ra chai rượu PETRUS lừng danh thế giới và vùng Monte la Conca cho ra chai rượu vang con Công Vindoro thượng hạng.


Trong suốt hành trình phát triển của mình, Cantine San Marzano đã thể hiện rõ nét sự đặc trưng của mình. Đó là những chai vang có hương vị đậm đà (full-bodied) và thanh thoát. Hơn thế nữa, đó là những chai vang dễ dàng chinh phục được những người yêu rượu vang trên thế giới hay cả những chuyên gia rượu khó tính.

Sự thành công trong hương vị của rượu vang San Marzano được đền đáp bởi rất nhiều giải thưởng danh giá. Đây là minh chứng cho sự khẳng định về chất lượng đặc biệt của rượu vang đặc trưng miền nam nước Ý.


Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685